ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

 

Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm.

Vay tín chấp ABBank

Đánh giá sản phẩm vay của ABBank

Về điều kiện vay : ABBank chỉ có sản phẩm vay theo lương, đặc biệt là lương chuyển khoản hoặc công tác tại nhà nước và ít đa dạng sản phẩm cho vay tiêu dùng khác theo hình thức không thế chấp tài sản.

Về hạn mức vay: Được hổ trợ khá cao lên đến 150 triệu đồng. So với ngân hàng VPbank được hổ trợ tối đa hiện nay 70 triệu và Prudential Finance tối đa lên đến 300 triệu cho một khoản vay.

Về lãi suất vay : Trả niên kim hoặc theo dư nợ giảm dần. Và lãi suất vay tại ABBank hiện nay là khá thấp so với các tổ chức tín dụng khác nhưng điều kiện vay hầu như khó hơn về nguồn thu nhập trả nợ, điều kiện gia đình, …

 

Một số điều kiện vay tại ABBank

  • Khách hàng từ 22 tuổi trở lên trong khi đó tại Prudential và VPBank chỉ từ 20 tuổi đã đủ điều kiện vay
  • Hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên
  • Thu nhập phải trên 8 triệu đồng bằng lương chuyển khoản đối khách hàng có hộ khẩu Hà Nội và 12 triệu đồng với khách hàng khác hộ khẩu Hà Nội. Trong khi đó tại VPbank phải trên 3 triệu đồng và tại Prudential Finance phải trên 3,5 triệu đồng có thể lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Ngoài ra ABBank đang có chương trình cho vay tái tài trợ giúp khách hàng đáo hạn từ ngân hàng khác về ABBank lãi suất thấp hơn
Để được hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ABBank xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được tư vấn MIỄN PHÍ

 

Bài viết liên quan

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Vay tiêu dùng Maritime Bank

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng như VPBank, Vietcombank, Vietinbank, HSBC, TPBank, MB, BIDV, ACB, … nhưng bạn chỉ có thể chi tiêu bằng cách quẹt thẻ. Trong khi đó bạn cần tiền mặt để sử dụng mục đích cá nhân, mà thẻ tín… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


Du học đơn giản cùng ACB

Hãy biến ước mơ đi du học của bạn hay con cái bạn thành hiện thực để chinh phục các kiến thức rộng lớn, phát triển của nước ngoài với sản phầm hỗ trợ vay vốn du học của ACB. Ngoài những giấy tờ về nhân thân như hộ chiếu,… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank năm 2015

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank là một trong top 10 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay ngân hàng đang có nhiều chương trình cho vay ưu đãi với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với lãi suất thấp, hình thức trả nợ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google