ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

 

Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm.

Vay tín chấp ABBank

Đánh giá sản phẩm vay của ABBank

Về điều kiện vay : ABBank chỉ có sản phẩm vay theo lương, đặc biệt là lương chuyển khoản hoặc công tác tại nhà nước và ít đa dạng sản phẩm cho vay tiêu dùng khác theo hình thức không thế chấp tài sản.

Về hạn mức vay: Được hổ trợ khá cao lên đến 150 triệu đồng. So với ngân hàng VPbank được hổ trợ tối đa hiện nay 70 triệu và Prudential Finance tối đa lên đến 300 triệu cho một khoản vay.

Về lãi suất vay : Trả niên kim hoặc theo dư nợ giảm dần. Và lãi suất vay tại ABBank hiện nay là khá thấp so với các tổ chức tín dụng khác nhưng điều kiện vay hầu như khó hơn về nguồn thu nhập trả nợ, điều kiện gia đình, …

 

Một số điều kiện vay tại ABBank

  • Khách hàng từ 22 tuổi trở lên trong khi đó tại Prudential và VPBank chỉ từ 20 tuổi đã đủ điều kiện vay
  • Hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên
  • Thu nhập phải trên 8 triệu đồng bằng lương chuyển khoản đối khách hàng có hộ khẩu Hà Nội và 12 triệu đồng với khách hàng khác hộ khẩu Hà Nội. Trong khi đó tại VPbank phải trên 3 triệu đồng và tại Prudential Finance phải trên 3,5 triệu đồng có thể lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Ngoài ra ABBank đang có chương trình cho vay tái tài trợ giúp khách hàng đáo hạn từ ngân hàng khác về ABBank lãi suất thấp hơn
Để được hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ABBank xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được tư vấn MIỄN PHÍ

 

Bài viết liên quan

Vay mua ô tô ưu đãi cùng Sacombank

Sau khi có được ngôi nhà mơ ước thì điều mong mỏi lúc này của cả gia đình bạn là được sở hữu một chiếc ô tô sang trọng để đưa gia đình mình đến những nơi mình thích mà không sợ mưa nắng. Hãy đến với sản phẩm… Xem tiếp »


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh giá rẻ nhất

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh với phí thấp nhất thị trường Thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước trả tiền sau mà ngân hàng cấp cho khách hàng nhằm mục đích chi tiêu, không khuyến khích quẹt thẻ… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà dự án


Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Nam Định

Lưu ý khi mua nhà

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng. Nhưng để tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản không phải là dễ. Hiện nay ngân hàng VPBank đang đẩy mạnh hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Thẻ tín dụng ANZ

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (Visa Card) ngân hàng ANZ lãi suất thấp nhất. Bạn đang sở hữu thẻ visa của ANZ và cần được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu cá nhân mà lãi suất lại thấp. Vậy hãy liên hệ với… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google