Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu Vay tín chấp Thái Nguyên của cá nhân/tổ chức đang công tác ổn định trên địa bàn ngân hàng vpbank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, vay mua xe trả góp… ở các huyện: Huyện Đại Từ, Bình Hóa, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Đồng Hỷ, Thành phố Thái Nguyên.

Cho vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên

TƯ VẤN VIÊN VPBANK TẠI THÁI NGUYÊN

Mr Tài 0168.305.1855

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Điều kiện vay tín chấp Thái Nguyên

1. Khách hàng có bảng lương

Để có thể vay vốn ngân hàng không cần thế chấp bạn cần có hợp đồng lao động trên 1 năm (công ty có trụ sở ở Thái Nguyên), có bảng lương chứng nhận công tác của đơn vị tại Thái Nguyên (đơn xác nhận lương, bảng lương hoặc sao kê lương của ngân hàng). Mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.

2. Với khách hàng có bảo hiểm nhân thọ thì yêu cầu:

•Bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm.

•Mức phí đóng trên 3 triệu/ năm.

3. Cá nhân đứng tên hóa đơn tiền điện có thể vay theo thủ tục sau:

•Tiền điện từ 300 ngàn/ tháng.

•Người đi vay đứng trên trên hóa đơn tiền điện.

Những cá nhân không được diện hổ trợ vay tiêu dùng tại VPBANK

•Cá nhân đã vay tín chấp tại VPBank nhưng chưa tất toán hết khoản vay.

•Cá nhân có dư nợ thế chấp quá cao trên 80 triệu.

•Có quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng trở lên.

•Có nợ xấu, nợ nần cần chú ý …

CÁC KHU VỰC HỖ TRỢ TẠI THÁI NGUYÊN: Các huyện Đại Từ, Phổ Yên, Phú Lương, Phú Bình, Sông Công, Đồng Hỷ và TP Thái Nguyên.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký form để chuyên viên tư vấn liên lạc và hỗ trợ mọi thắc mắc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng tín chấp tại Hòa Bình ngân hàng VPBank

VAY VỐN TẠI HÒA BÌNH

Hiện nay ngân hàng VPbank đang có dịch vụ vay không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh động lên tới 3 năm. Ngân hàng cho vay tín chấp tại Hòa Bình sẽ không lấy bất cứ tài sản gì của người đi vay mà căn cứ… Xem tiếp »


Gửi tiết kiệm bằng VND hấp dẫn hơn USD

Vay thế chấp lãi suất thấp

  Xét trong bối cảnh hiện nay, với những người không có nhiều tiền và tạm thời chưa dùng đến thì nên gửi VND, vì lãi suất đang cao hơn USD rất nhiều. Việc NHNN sử dụng nốt room 1% điều chỉnh tỷ giá ngay thời điểm giữa năm… Xem tiếp »


Sai lầm thường gặp khi nộp hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng vẫn đang nở rộ với số lượng người quan tâm ngày càng lớn bởi vì đây là sản phẩm cho vay không thế chấp tài sản chứ không phải tổ chức tín dụng cho vay tín chấp tăng lên. Chính vì… Xem tiếp »


MB cho vay ưu đãi lãi suất 7,8% trong 2 năm đầu

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB triển khai chương trình vay vốn cho cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ 7,8%/năm cố định trong 2 năm đầu đối với các khoản vay trung dài hạn. Theo đó, các cá nhân hay hộ kinh doanh đang có nhu… Xem tiếp »


Vay vốn tiêu dùng không thế chấp BIDV

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng BIDV mà không cần phải có tài sản để thế chấp. Đây là thời điểm thích hợn để bạn vay vốn BIDV vì BIDV đang đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân với nhiều đối tượng vay đa dạng… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google