Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu Vay tín chấp Thái Nguyên của cá nhân/tổ chức đang công tác ổn định trên địa bàn ngân hàng vpbank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, vay mua xe trả góp… ở các huyện: Huyện Đại Từ, Bình Hóa, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Đồng Hỷ, Thành phố Thái Nguyên.

Cho vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên

TƯ VẤN VIÊN VPBANK TẠI THÁI NGUYÊN

Mr Tài 0168.305.1855

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Điều kiện vay tín chấp Thái Nguyên

1. Khách hàng có bảng lương

Để có thể vay vốn ngân hàng không cần thế chấp bạn cần có hợp đồng lao động trên 1 năm (công ty có trụ sở ở Thái Nguyên), có bảng lương chứng nhận công tác của đơn vị tại Thái Nguyên (đơn xác nhận lương, bảng lương hoặc sao kê lương của ngân hàng). Mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.

2. Với khách hàng có bảo hiểm nhân thọ thì yêu cầu:

•Bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm.

•Mức phí đóng trên 3 triệu/ năm.

3. Cá nhân đứng tên hóa đơn tiền điện có thể vay theo thủ tục sau:

•Tiền điện từ 300 ngàn/ tháng.

•Người đi vay đứng trên trên hóa đơn tiền điện.

Những cá nhân không được diện hổ trợ vay tiêu dùng tại VPBANK

•Cá nhân đã vay tín chấp tại VPBank nhưng chưa tất toán hết khoản vay.

•Cá nhân có dư nợ thế chấp quá cao trên 80 triệu.

•Có quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng trở lên.

•Có nợ xấu, nợ nần cần chú ý …

CÁC KHU VỰC HỖ TRỢ TẠI THÁI NGUYÊN: Các huyện Đại Từ, Phổ Yên, Phú Lương, Phú Bình, Sông Công, Đồng Hỷ và TP Thái Nguyên.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký form để chuyên viên tư vấn liên lạc và hỗ trợ mọi thắc mắc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan

Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu Vay tín chấp Thái Nguyên của cá nhân/tổ chức đang công tác ổn định trên địa bàn ngân hàng vpbank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, vay mua xe trả góp… ở các huyện: Huyện Đại Từ,… Xem tiếp »


Ngân hàng Sacombank giảm lãi suất vay thế chấp sổ đỏ còn 8%  

Ngày hôm qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết tiếp tục cho vay ưu đãi với những khoản vay thế chấp sổ đỏ với mục đích mua nhà để ở, vay kinh doanh, … Cụ thể ngân hàng vẫn duy trì lãi… Xem tiếp »


Sacombank vượt MB cả về lợi nhuận lẫn tổng tài sản

ACB-cho-vay-von-kinh-doanh

Báo cáo tài chính quý 1/2015 của các ngân hàng đã được công bố. Đáng chú ý, chỉ sau 3 tháng đầu năm đã có những sự thay đổi khá mạnh về tài sản của ngân hàng. Nhóm dẫn đầu hiện vẫn thuộc về 4 ngân hàng thương mại… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


Cho vay tiền không thế chấp lãi suất ưu đãi

vay-ngan-hang

Ngân hàng VPBank là đơn vị hỗ trợ cho vay tiền không thế chấp mạnh nhất hiện nay với nhiều sản phẩm cho vay đa dạng cũng các mức lãi suất ưu đãi khác nhau tùy và từng điều kiện khách hàng Lợi ích của chương trình cho vay tiền không… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google