Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank

vay tiêu dùng tại vpbank

Câu hỏi của chị Minh có email là thuminh…@gmail.com như sau: Hiện nay tôi 30 tuổi, đang làm tại một công ty cổ phần tại Hà Nội với lương chuyển khoản hàng tháng khoảng 15 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Hà Nội và đang có nhu cầu vay khoảng 80 triệu đồng để sửa chữa căn nhà đang ở. Vậy tôi có thể vay được không và có thuộc đối tượng khách hàng ưu tiên vay tín chấp tại Hà Nội không?

Đọc thêm: Có nên vay tín chấp khi lãi suất cao hơn vay thế chấp

Chuyên gia trả lời: Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Chuyên viên tư vấn tín dụng – Nganhangbanle

Đối với trường hợp của chị thì với công ty chị là công ty cổ phần thì thời gian thành lập từ 2 năm trở lên và thời gian công tác của chị tối thiểu từ 3 tháng trở lên là chị hoàn toàn có thể vay vốn tại ngân hàng VPBank

Còn về ưu đãi lãi suất thì bên ngân hàng VPBank có nhiều khung lãi suất đối với các đối tượng khách hàng khác nhau tùy vào mức thu nhập và công ty đang công tác. Với những khách hàng chứng minh được thu nhập, có hợp đồng lao động đầy đủ thì đã được ưu đãi về lãi suất vay rồi.

Lãi suất đang áp dụng tại VPBank hiện nay là từ 1,3%/tháng đến 1,9%/tháng. Với mức lãi suất 1,3%/tháng thì khách hàng phải có thu nhập tối thiểu từ 8 triệu/tháng cùng với điều kiện của công ty thuộc diện ưu tiên bên ngân hàng VPBank. Đối với những công ty mới thành lập dưới 2 năm thì không được ưu đãi lãi suất trên và vay tối đa được 30 triệu.

Như vậy với trường hợp của chị Minh thì chúng tôi cần chị cung cấp thêm về thông tin công ty của mình: Tên công ty, thời gian thành lập, lĩnh vực hoạt động thì chúng tôi sẽ cung cấp chính xác cho chị vay tín chấp được ưu đãi lãi suất cụ thể bao nhiêu

Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ đến hotline: 0987218232

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở… Xem tiếp »


Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở… Xem tiếp »


Lương 5 triệu ở Tĩnh Gia Thanh Hóa có vay được 50 triệu không?

vay-ngan-hang

Anh Minh có email là ducminh12…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm giáo viên dạy mầm non tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Lương của tôi hiện đang là 5trd/tháng và tôi đã có quyết định làm việc tại đây được 5 năm. Vậy cho hỏi ở… Xem tiếp »


Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google