Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank

vay tiêu dùng tại vpbank

Câu hỏi của chị Minh có email là thuminh…@gmail.com như sau: Hiện nay tôi 30 tuổi, đang làm tại một công ty cổ phần tại Hà Nội với lương chuyển khoản hàng tháng khoảng 15 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Hà Nội và đang có nhu cầu vay khoảng 80 triệu đồng để sửa chữa căn nhà đang ở. Vậy tôi có thể vay được không và có thuộc đối tượng khách hàng ưu tiên vay tín chấp tại Hà Nội không?

Đọc thêm: Có nên vay tín chấp khi lãi suất cao hơn vay thế chấp

Chuyên gia trả lời: Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Chuyên viên tư vấn tín dụng – Nganhangbanle

Đối với trường hợp của chị thì với công ty chị là công ty cổ phần thì thời gian thành lập từ 2 năm trở lên và thời gian công tác của chị tối thiểu từ 3 tháng trở lên là chị hoàn toàn có thể vay vốn tại ngân hàng VPBank

Còn về ưu đãi lãi suất thì bên ngân hàng VPBank có nhiều khung lãi suất đối với các đối tượng khách hàng khác nhau tùy vào mức thu nhập và công ty đang công tác. Với những khách hàng chứng minh được thu nhập, có hợp đồng lao động đầy đủ thì đã được ưu đãi về lãi suất vay rồi.

Lãi suất đang áp dụng tại VPBank hiện nay là từ 1,3%/tháng đến 1,9%/tháng. Với mức lãi suất 1,3%/tháng thì khách hàng phải có thu nhập tối thiểu từ 8 triệu/tháng cùng với điều kiện của công ty thuộc diện ưu tiên bên ngân hàng VPBank. Đối với những công ty mới thành lập dưới 2 năm thì không được ưu đãi lãi suất trên và vay tối đa được 30 triệu.

Như vậy với trường hợp của chị Minh thì chúng tôi cần chị cung cấp thêm về thông tin công ty của mình: Tên công ty, thời gian thành lập, lĩnh vực hoạt động thì chúng tôi sẽ cung cấp chính xác cho chị vay tín chấp được ưu đãi lãi suất cụ thể bao nhiêu

Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ đến hotline: 0987218232

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

vay-mua-nha-lai-suat-thap

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Tại bắc giang có thể vay ngân hàng nào với lương 7 triệu

vay-ngan-hang

Tôi đang công tác tại công ty bánh kẹo hữa nghị với mức lương chuyển khoản hàng tháng là 7 triệu đồng. Hiện tại tôi đang  làm việc tại tỉnh Bắc Giang, rất mong các chuyên gia tư vấn cho tôi về điều kiện vay vốn ngân hàng và… Xem tiếp »


Làm ở Quế Võ Bắc Ninh vay được ngân hàng nào?

Vay ưu đãi giáo viên bác sĩ

Anh Thanh Bình có email là binhdh…@gmail.com có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm kỹ sư cơ khí tại công ty TNHH Canon Việt Nam tại Quế Võ, Bắc Ninh lương chuyển khoản qua ngân hàng là 10 triệu đồng/tháng. Tôi đã làm ở… Xem tiếp »


Vay theo lương mà không có điện thoại công ty?

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Anh Trần Anh hiện đang làm tại công ty hóa lỏng Thiên Minh có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh tại công ty hóa lỏng Thiên Minh đã 5 năm nay tại Bắc Ninh đã gần 5 năm. Lương của tôi khoảng 15… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google