Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau:

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền mặt và không được đóng bảo hiểm y tế. Vậy xin hỏi tôi vay được tối đa bao nhiêu. Hơn nữa vì giải quyết việc riêng của cá nhân tôi không cho chồng biết được không. Xin cảm ơn!.

Chuyên gia trả lời:

slide1

Cảm ơn chị Nguyên đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle.

Về câu hỏi của chị vay được bao nhiêu với mức lương 5 triệu/tháng thì nganhangbanle xin tư vấn như sau: Với mức lương 5 triệu/tháng và không được đóng bảo hiểm y tế thì chị chỉ có thể vay tối đa 30 triệu, tức là 6 lần lương. Nếu trong trường hợp lương của chị được chuyển khoản qua ngân hàng hoặc chị được đóng bảo hiểm y tế thì nganhangbanle có thể hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng được đủ với nhu cầu của chị, tức là 50 triệu đồng

Còn về vấn đề giấu người thân, không cho người thân biết thì chị hoàn toàn yên tâm khi biết quy trình vay của ngân hàng như sau:

Hiện nay với khách hàng vay tín chấp ngân hàng vpbank thì sau khi nôp đủ hồ sơ theo đúng quy định thì nhân viên thẩm định sẽ tiến hành xuống trực tiếp địa điểm làm việc của khách hàng để kiểm tra đồng thời xác minh qua điện thoại thông qua người thân. Còn nếu vay tín chấp tại Prudential thì tiến trình thẩm định cũng tương tự. Nếu khách hàng làm trong công ty lớn thì nhân viên thẩm định có thể không cần đến nơi ở mà chỉ cần xác minh qua điện thoại

vay-the-chap-so-do3

Vậy làm thế nào để vay tín chấp không cho người thân biết?

Nếu bạn vay tại VPBank thì có thể căn thời điểm mà nhân viên thẩm định hẹn là thời điểm chồng bạn không có ở nhà. Một cách khác đó là nếu như khách hàng vay mà không muốn cho người thân biết thì bạn có thể nói với gia đình là bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng vay. Bởi vì quy trình thẩm định khi khách hàng mở thẻ tín dụng gần như tương tự với quy trình thẩm định vay không thế chấp.

Tham khảo thêm : Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Lương 6tr chuyển khoản vay vốn ở ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Nội dung câu hỏi: Hiện tại tôi đang công tác tại công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An  với lương 6tr chuyển khoản. Tôi đang làm việc tại Bắc Giang tôi vay vốn ở ngân hàng nào?… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google