Có vay được vốn ngân hàng khi bị nợ xấu?

Để đẩy mạnh kinh doanh, các cá nhân doanh nghiệp đều cần đến các chương trình hỗ trợ vay của ngân hàng. Đối với những khách hàng không bị nợ xấu vay đã khó, vậy những khách hàng đã bị nợ xấu liệu còn cách nào tiếp cận được với nguồn vốn của ngân hàng?

Nợ xấu có vay được không?

Nợ xấu được hiểu là khi khách hàng nợ 1 tổ chức tín dụng, đến thời kỳ trả nợ nhưng khách hàng không trả hoặc không có khả năng tất toán. Hiện nay nợ được chia làm 5 nhóm

Nhóm 1: Nợ tiêu chuẩn (là khoản nợ trả đúng hạn hoặc trả trễ hạn không quá 10 ngày)

Nhóm 2: Nợ cần chú ý (là khoản nợ trả trễ hạn từ10 ngày đến 30 ngày)

Nhóm 3: Nợ dưới chuẩn (là khoản nợ trả trễ hạn từ 30 ngày đến 90 ngày)

Nhóm 4: Nợ nghi ngờ (là khoản nợ trả trễ hạn từ 90 ngày đến 360 ngày)

Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn (là khoản nợ trả trễ hạn trên 360 ngày)

Vậy hiện nay nợ từ nhóm 2 trở lên đã được coi là nợ xấu đối với các ngân hàng. Đối với những khách hàng đã bị nợ xấu thì ngân hàng mặc định là khách hàng một là có nguốn trả nợ kém, hoặc uy tín trả nợ không tốt nên sẽ không hỗ trợ vay vốn

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Đâu là giải pháp cho những khách hàng đã từng bị nợ xấu?

Mặc dù nợ xấu khó vay nhưng khách hàng có nhu cầu vay thế chấp bằng bất động sản, ô tô,… thì chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng để bạn hưởng lãi suất tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn

Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

Bài viết liên quan

Vay tín chấp hiện nay đang có những hình thức nào?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

Vay tín chấp hiện nay là 1 hình thức vay khá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích của nó đem lại như không cần tài sản đảm bảo, khoản vay cao, lãi suất ưu đãi… Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mơ hồ… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn kinh doanh không thế chấp sổ đỏ

MB cho vay ưu đãi

  Cùng với sự phát triển của các dịch vụ tài chính cá nhân, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến ngân hàng để vay vốn mua sắm các tài sản phục vụ nhu cầu như vay mua nhà, vay mua ô tô hoặc vay vốn kinh doanh đầu… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ KT3 tại quận Tây Hồ giá tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Tây Hồ

Kinh tế Hà Nội ngày càng phát triển hiện nay, khéo theo khá nhiều nhu cầu như vay mua nhà, làm hộ chiếu, vay tiêu dùng… Để thực hiện những nhu cầu đó, đa số khách hàng mắc phải khá nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ… Xem tiếp »


Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có… Xem tiếp »


Chạy đua tái tài trợ – Liệu có tốt cho nền kinh tế

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường khá là khó khăn, các ngân hàng đẩy mạnh mục tiêu tăng trưởng nhưng nhu cầu về vay vốn ngân hàng không còn cao. Vì vậy tìm khách hàng tốt cho vay vốn cực kỳ khó khăn. Và một sản phẩm… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google