Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh toán nhưng bạn không đủ tiền để thanh toán một phần hay toàn bộ số tiền đã nợ. Vì thế chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với phí đáo thấp nhất hiện nay.

Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Trước khi nói đến khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng là gì thì chúng ta nên tìm hiểu khái niệm Đáo hạn là gì. ”Đáo hạn” nghĩa là khi khách hàng đến hạn một khoản vay phải trả ngân hàng thì bạn phải trả đầy đủ số tiền cho ngân hàng, nhưng khi đến hạn bạn không có đủ một số vốn lớn để trả ngân hàng thì cần đến dịch vụ hỗ trợ vốn của chúng tôi để thanh toán cho ngân hàng trong thời gian ngắn, như vậy gọi là Đáo hạn. 

Đối với khái niệm “Đáo hạn thẻ tín dụng” cũng được hiểu tương tự, khi bạn đã chi tiêu thẻ tín dụng và đến ngày phải trả vào ngân hàng thì bạn lại không có đủ tiền.

Bảng so sánh quyền lợi đáo thẻ visa

Ví dụ: Anh Luân có thẻ visa Techcombank 300tr, ngày sao kê thẻ là ngày 08 thì ngày thanh thanh cuối cùng anh Luân phải trả vào là ngày 23. Có 2 cách ngân hàng chấp nhận để a Luân trả, đó là hoặc a Luân trả toàn bộ 300tr hoặc trả số dư tối thiểu (Thông thường số dư tối thiểu khách hàng đóng được tính là 5% số dư nợ thẻ tín dụng, trong trường hợp này nếu đóng số dư tối thiểu thì số tiền đóng sẽ là 15tr). Với trường hợp a Luân trả toàn bộ 300tr trong thời hạn thanh toán thì a Luân sẽ được ngân hàng miễn toàn bộ lãi trong quá trình chi tiêu trước đấy, nhưng với cách trả này thường khách hàng không có sẵn một khoản tiền lớn như thế, còn nếu a Luân đóng số dư tối thiểu thì ngoài số tiền 15tr a đóng thì a sẽ vẫn bị ngân hàng tính lãi, với 300tr lãi thông thương là 2.5%/tháng, tức a sẽ chịu là 7.5tr

Còn nếu a Luân sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi thì a Luân chỉ phải trả số tiền là 2%, tức 6 trđ mà không phải trả lãi cũng như số dư tối thiểu hay bất kỳ khoản tiền nào với ngân hàng Techcombank nữa

Vậy tại sao chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi?

– Phí dịch vụ thấp nhất hiện nay chỉ với 2%

– Thời gian xử lý nhanh chóng

– Đặc biệt sử dụng hình thức đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng không bị ngân hàng tính lãi

Bởi vì nếu khách hàng đáo hạn vào ngày thanh toán thì khách hàng không bị ngân hàng tính lãi, và khách hàng rút tiền sẽ tiếp tục được miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo.

Khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Hà Nội: 0987.218.232

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Những lý do cần phải đáo thẻ tín dụng

– Ngày thanh toán thẻ sắp hết mà bạn chưa có đủ tiền để thanh toán thẻ

– Bạn muốn tránh mức lãi suất thẻ tín dụng cao (Từ 2.5% – 3%/tháng)

– Bạn không muốn bị trả chậm dẫn đến nợ xấu và bị phạt trả chậm tương đối lớn

– Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất chỉ từ 1.6% đến 2% tùy vào từng loại thẻ

Cam kết giá thấp nhất thị trường hiện nay

Cho dù bạn sở hữu thẻ VIsa, Master hay JCB…thì nganhangbanle.org cũng hỗ trợ được với mức phí rẻ và chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

Thủ tục cần mang đến khi đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản như sau:

– Chứng minh nhân dân

– Thẻ tín dụng: Visa, Master, JCB

– Các ngân hàng nhận đáo: Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB

Biểu phí đáo hạn thẻ chi tiết như sau

LIÊN HỆ: Hỗ trợ rút và đáo thẻ tại Hà Nội: 0987.218.232

Bài viết liên quan

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Vay tiêu dùng Maritime Bank

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi… Xem tiếp »


Vay tín chấp tiêu dùng FECredit lãi suất ưu đãi nhất

Vay tiêu dùng FE Credit

Vay tín chấp FECredit – Nganhangbanle.org Chương trình cho vay tín chấp hỗ trợ tiêu dùng của FECredit cá nhân không thế chấp tài sản nhanh – dễ dàng, KHÔNG phí dịch vụ, KHÔNG cần công ty bảo lãnh. Khoản vay lên đến 500 triệu. Lãi suất vay cạnh… Xem tiếp »


Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng tại Hà Nội ngay trong ngày nhưng chưa biết địa chỉ nào cho vay uy tín, lãi suất thấp. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền nóng của chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tại sao… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Hưng Yên lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Khách hàng đang đi làm hưởng lương tại tất cả các tổ chức tại Hưng Yên hiện nay đã được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn mà không phải thế chấp tài sản với hạn mức các, thời gian giải ngân nhanh và thủ tục nhanh gọn Khu… Xem tiếp »


MB cho vay ưu đãi lãi suất 7,8% trong 2 năm đầu

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB triển khai chương trình vay vốn cho cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ 7,8%/năm cố định trong 2 năm đầu đối với các khoản vay trung dài hạn. Theo đó, các cá nhân hay hộ kinh doanh đang có nhu… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google