Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh toán nhưng bạn không đủ tiền để thanh toán một phần hay toàn bộ số tiền đã nợ. Vì thế chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với phí đáo thấp nhất hiện nay.

Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Trước khi nói đến khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng là gì thì chúng ta nên tìm hiểu khái niệm Đáo hạn là gì. ”Đáo hạn” nghĩa là khi khách hàng đến hạn một khoản vay phải trả ngân hàng thì bạn phải trả đầy đủ số tiền cho ngân hàng, nhưng khi đến hạn bạn không có đủ một số vốn lớn để trả ngân hàng thì cần đến dịch vụ hỗ trợ vốn của chúng tôi để thanh toán cho ngân hàng trong thời gian ngắn, như vậy gọi là Đáo hạn. 

Đối với khái niệm “Đáo hạn thẻ tín dụng” cũng được hiểu tương tự, khi bạn đã chi tiêu thẻ tín dụng và đến ngày phải trả vào ngân hàng thì bạn lại không có đủ tiền.

Bảng so sánh quyền lợi đáo thẻ visa

Ví dụ: Anh Luân có thẻ visa Techcombank 300tr, ngày sao kê thẻ là ngày 08 thì ngày thanh thanh cuối cùng anh Luân phải trả vào là ngày 23. Có 2 cách ngân hàng chấp nhận để a Luân trả, đó là hoặc a Luân trả toàn bộ 300tr hoặc trả số dư tối thiểu (Thông thường số dư tối thiểu khách hàng đóng được tính là 5% số dư nợ thẻ tín dụng, trong trường hợp này nếu đóng số dư tối thiểu thì số tiền đóng sẽ là 15tr). Với trường hợp a Luân trả toàn bộ 300tr trong thời hạn thanh toán thì a Luân sẽ được ngân hàng miễn toàn bộ lãi trong quá trình chi tiêu trước đấy, nhưng với cách trả này thường khách hàng không có sẵn một khoản tiền lớn như thế, còn nếu a Luân đóng số dư tối thiểu thì ngoài số tiền 15tr a đóng thì a sẽ vẫn bị ngân hàng tính lãi, với 300tr lãi thông thương là 2.5%/tháng, tức a sẽ chịu là 7.5tr

Còn nếu a Luân sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi thì a Luân chỉ phải trả số tiền là 2%, tức 6 trđ mà không phải trả lãi cũng như số dư tối thiểu hay bất kỳ khoản tiền nào với ngân hàng Techcombank nữa

Vậy tại sao chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi?

– Phí dịch vụ thấp nhất hiện nay chỉ với 2%

– Thời gian xử lý nhanh chóng

– Đặc biệt sử dụng hình thức đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng không bị ngân hàng tính lãi

Bởi vì nếu khách hàng đáo hạn vào ngày thanh toán thì khách hàng không bị ngân hàng tính lãi, và khách hàng rút tiền sẽ tiếp tục được miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo.

Khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Hà Nội: 0987.218.232

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Những lý do cần phải đáo thẻ tín dụng

– Ngày thanh toán thẻ sắp hết mà bạn chưa có đủ tiền để thanh toán thẻ

– Bạn muốn tránh mức lãi suất thẻ tín dụng cao (Từ 2.5% – 3%/tháng)

– Bạn không muốn bị trả chậm dẫn đến nợ xấu và bị phạt trả chậm tương đối lớn

– Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất chỉ từ 1.6% đến 2% tùy vào từng loại thẻ

Cam kết giá thấp nhất thị trường hiện nay

Cho dù bạn sở hữu thẻ VIsa, Master hay JCB…thì nganhangbanle.org cũng hỗ trợ được với mức phí rẻ và chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

Thủ tục cần mang đến khi đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản như sau:

– Chứng minh nhân dân

– Thẻ tín dụng: Visa, Master, JCB

– Các ngân hàng nhận đáo: Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB

Biểu phí đáo hạn thẻ chi tiết như sau

LIÊN HỆ: Hỗ trợ rút và đáo thẻ tại Hà Nội: 0987.218.232

Bài viết liên quan

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội lãi suất thấp nhất hiện nay Hỗ trợ rút tiền từ thẻ Visa: Mr Lộc: 0987 218 232 Giới thiệu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – Bạn đang sử dụng thẻ tín… Xem tiếp »


Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang lãi suất thấp

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Trong thời buổi hiện nay, dịch vụ đáo hạn ngân hàng diễn ra khá phổ biến. Với lãi suất thấp, hạn mức vay lớn, dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang hiện nay của chúng tôi là 1 trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Khách… Xem tiếp »


Danh sách các chi nhánh và cây ATM ngân hàng VPBank tại Hà Nội

vay tín chấp tại VPBank

VPBank hiện nay là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu. Với nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng, VPBank luôn chiếm được niềm tin nơi khách hàng. Với thị trường Hà Nội, VPBank mở khá nhiều chi nhánh và cây ATM… Xem tiếp »


Hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp đang vay ngân hàng lãi suất thấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp uy tín lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn là doanh nghiệp đang vay ngân hàng, và đang có nhu cầu thanh toán khoản nợ với ngân hàng để phục vụ các mục đích như: Doanh nghiệp đến kỳ thanh toán… Xem tiếp »


Vay tín chấp tiêu dùng tại Tiền Giang

Bạn đang sống và làm việc ở Tiền Giang. Bạn là người đi làm, người có hóa đơn tiền điện, có bảo hiểm nhận thọ? Bạn cần vay tín chấp để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chi tiêu cá nhân. Hãy để Nganhangbanle.org hỗ trợ bạn. Với… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google