Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ vay được và thông tin về thời gian vay và lãi suất như thế nào?

Trả lời:

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện nay đã có một số ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền không thế chấp. Nhưng các đơn vị hỗ trợ tốt nhất tại khu vực Hà Nội thì điển hình vẫn là ngân hàng VPBank, công ty tài chính FECredit, Prudential thì hỗ trợ tối đa cho khách hàng lên đến 500 triệu đồng.

Còn về các hình thức hỗ trợ thì hiện nay VPBank đang có tương đối nhiều hình thức vay đa dạng như là vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh. Để biết chi tiết hơn các điều kiện vay của từng sản phầm thì chị xem bài viết: Các chương trình cho vay tín chấp ngân hàng VPBank.

Đối với công ty FECredit thì ngoài các sản phẩm giống VPBank nêu trên thì còn có thêm hình thức vay là vay theo hóa đơn điện. Chi tiết các sản phẩm FECredit vui lòng xem tại Vay tín chấp tiêu dùng FECredit

Đối với công ty tài chính Prudential, công ty này cũng có các sản phẩm tương tự công ty FECredite nhưng có thêm sản phẩm vay là vay theo sao kê thẻ tín dụng.

Về lãi suất vay thì chị vui lòng xem bài viết Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiên nay

Chị Manh Anh vui lòng xem các điều kiện vay từng sản phẩm, nếu thấy mình phù hợp vay theo hình thức nào thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau: Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục… Xem tiếp »


Có vay được vốn khi không có hợp đồng lao động tại Vĩnh Phúc

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Tôi đang làm tại công ty cổ phần ở Vĩnh Phúc với lương hàng tháng khoảng 4 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Agribank. Tôi làm ở đây được  năm và ký hợp đồng không thời hạn.… Xem tiếp »


Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại… Xem tiếp »


Vay theo lương mà không có điện thoại công ty?

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Anh Trần Anh hiện đang làm tại công ty hóa lỏng Thiên Minh có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh tại công ty hóa lỏng Thiên Minh đã 5 năm nay tại Bắc Ninh đã gần 5 năm. Lương của tôi khoảng 15… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google