Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ vay được và thông tin về thời gian vay và lãi suất như thế nào?

Trả lời:

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện nay đã có một số ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền không thế chấp. Nhưng các đơn vị hỗ trợ tốt nhất tại khu vực Hà Nội thì điển hình vẫn là ngân hàng VPBank, công ty tài chính FECredit, Prudential thì hỗ trợ tối đa cho khách hàng lên đến 500 triệu đồng.

Còn về các hình thức hỗ trợ thì hiện nay VPBank đang có tương đối nhiều hình thức vay đa dạng như là vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh. Để biết chi tiết hơn các điều kiện vay của từng sản phầm thì chị xem bài viết: Các chương trình cho vay tín chấp ngân hàng VPBank.

Đối với công ty FECredit thì ngoài các sản phẩm giống VPBank nêu trên thì còn có thêm hình thức vay là vay theo hóa đơn điện. Chi tiết các sản phẩm FECredit vui lòng xem tại Vay tín chấp tiêu dùng FECredit

Đối với công ty tài chính Prudential, công ty này cũng có các sản phẩm tương tự công ty FECredite nhưng có thêm sản phẩm vay là vay theo sao kê thẻ tín dụng.

Về lãi suất vay thì chị vui lòng xem bài viết Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiên nay

Chị Manh Anh vui lòng xem các điều kiện vay từng sản phẩm, nếu thấy mình phù hợp vay theo hình thức nào thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

hoi-dap-vay-von

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang… Xem tiếp »


Được vay bao nhiêu với mức lương 7,5 triệu

chuyen-gia-ngan-hang

NỘI DUNG CÂU HỎI: Tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng kinh doanh. Tôi quê ở Ninh Bình nhưng hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Lương của tôi hàng tháng đều được trả theo chuyển khoản ngân… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Phương pháp vay tiền không thế chấp tại TP Hải Phòng?

Vay tiêu dùng tại HCM

Anh Minh có địa chỉ mail là minhhn…@gmail.com có câu hỏi như sau:  Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, đang chuẩn bị mở quán kinh doanh đồ gỗ nên thiếu ít vốn. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều nơi cho vay không thế chấp tài sản.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google