Dịch vụ làm thẻ tín dụng VPBank

Cuộc sống ngày càng phát triển và những giao dịch tài chính ngày càng trở nên gọn nhẹ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của con người cùng như sự an toàn khi thanh toán. Giờ đây, bạn không còn phải mang nặng một tập tiền để chi tiêu mà thay vào đó thẻ tín dụng sẽ có mặt và giúp bạn làm tất cả điều đó. Hình thức thanh toán thẻ vừa tiện lợi lại có độ an toàn cao này đã và đang phát triển trên toàn thế giới. Và ngân hàng VPBank cũng không đứng ngoài xu thế phát triển ấy.

Mới đây nhất, ngân hàng VPBank đã phát hành chính thức dòng thẻ tín dụng được sử dụng trên toàn quốc. Hoạt động này đang nhận được quan tâm và yêu thích của đông đảo khách hàng. Nếu bạn chưa biết về thông tin này thì hãy tham khảo ngay những lợi ích tuyệt vời mà một chiếc thẻ tín dụng VPBank mang lại nhé.

Thẻ tín dụng VPBank- Sự ứng dụng tuyệt vời của công nghệ vào cuộc sống

Từ nhiều năm nay, VPBank không chỉ là đơn vị cung cấp hệ thống các dịch vụ tài chính uy tín và chất lượng mà những hoạt động nhằm phát triển khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng luôn được đề cao tại đây. Việc phát triển dòng thẻ tín dụng tại VPBank cho phép người sử dụng chủ động sử dụng nguồn tiền hơn bao giờ hết.

Theo đó, bạn có thể thoải mái chi tiêu trước và thực hiện hoàn tiền sau trong 45 ngày đầu mà không hề phải chi trả bất kì một khoản lãi nào cả.

Hình thức thanh toán thẻ cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính hoàn toàn dễ dàng. Tại đây VPBank phát triển các dịch vụ tự động thanh toán tiền điện, nước và các dịch vụ viễn thông ngay tại nhà. Đồng thời bạn có thể kiểm soát được mức chi tiêu cá nhân, thường cập nhật báo cáo chi tiết giao dịch thẻ tín dụng hàng tháng.

Có thể giảm giá đến 50% cho các mặt hàng thời trang, làm đẹp là đối tác với VPBank

Song song với đó VPBank còn thực hiện liên kết, khi khách hàng mua sắm tại Coopmart, BigC, Metro,… và nhà hàng ẩm thực, giáo dục, giải trí khác sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như: hoàn lại tiền ngay từ 2% – 15%

VPBank còn thực hiện liên kết tại các trung tâm lớn với chương trình trả góp 0% lãi suất thật bất ngờ.

Đặc điểm của thẻ tín dụng VPBank

– ​Thời hạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank lên đến 5 năm.

– ​Hạn mức tín dụng: từ 10 đến 300 triệu đồng

– ​Thiết kế thẻ vô cùng trẻ trung thậm chí khách hàng còn được lựa chọn màu thẻ theo ý muốn

– ​Ngày sao kê: Ngày 05 hoặc ngày 20 hoặc 25 hàng tháng. Ngày đến hạn thanh toán được nới lòng thêm 15 ngày kể từ ngày sao kê

Những tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank

Khi lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng VPBank bạn sẽ có thể thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam.

Các giao dịch như rút tiền mặtcũng sẽ trở nên dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard

​VPBank cung cấp dịch vụ tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì và Chăm sóc khách hàng 24/24

Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính chủ trong các năm tiếp theo khi tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó mức hơn 30 triệu đồng.

​Tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu mua bán hiện nay trên toàn quốc.

Như vậy có thể thấy với các giá trị đích thực và đầy ưu đãi, thẻ tín dụng tại VPBank là một trong những phương thức thanh toán mà bạn nên sở hữu hiện nay. Hãy đến các chi nhánh của VPBank gần nhất để nhận được phương thức làm thẻ miễn phí ngay hôm nay bạn nhé!

Các loại thẻ tín dụng VPBank và mức lãi suất hiện nay như sau

Loại thẻ Hạn mức Ngày sao kê Lãi suất
Thẻ Lady và Stepup Từ 40 đến 300 triệu Ngày 20 hàng tháng 2,59%
Thẻ MC2 Không quy định, tối đa 300 triệu Mùng 5 hàng tháng 2,99%
Thẻ Platinum Từ 40 đến 300 triệu Mùng 10 hàng tháng 2,39%
Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất trên cả nước, đồng thời cũng luôn đi đầu…

Bấm xem ngay >>