Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội lãi suất thấp nhất hiện nay

Hỗ trợ rút tiền từ thẻ Visa:

Mr Lộc: 0987 218 232

Giới thiệu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng hóa nhưng lại muốn rút được tiền mặt để phục vụ mục đích cá nhân khác.

– Để rút tiền mặt bạn có thể rút trực tiếp tại cây ATM. Và theo quy định của ngân hàng thì rút tiền từ cây ATM qua thẻ tín dụng bị mất phí tương đối cao từ 4% đến 4,5% và ngân hàng sẽ tính lãi ngay tại thời điểm rút chứ không miễn lãi 45 ngày như khi bạn mua hàng.

Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ quẹt thẻ và nhận tiền mặt với hình thức như sau:

– Là dịch vụ quẹt thẻ visa lấy tiền mặt. Thay vì bạn sử dụng thẻ visa quẹt để mua hàng hóa của chúng tôi thì chúng tôi hỗ trợ bạn quẹt thẻ và nhận tiền mặt trực tiếp để sử dụng cho mục đích của mình

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Điều kiện để rút tiền qua dịch vụ chúng tôi:

– Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Thẻ tiêu trước trả tiền sau)

– Là thẻ tín dụng được các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam cung cấp như: BIDV, Agribank, Vietcombank, HSBC, ANZ, Vietinbank, ACB, SHB, PVCombank, HDBank, ACB, CitiBank,…

– Bạn phải là chính chủ của thẻ cần rút tiền

Tại sao bạn chọn dịch vụ của chúng tôi?

– Bạn có thể rút trực tiếp ở cây ATM nhưng phí rút tiền rất cao, lên đến 4% (Tương đương 100 triệu bạn mất 4 triệu đồng)

– Rút tiền từ cây ATM bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền (Lãi suất thẻ visa thông thường khoảng 25%/năm)

– Thẻ của bạn không thể rút hết một lần hay số tiền rút trong 1 ngày rất hạn chế. (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút dưới 10 triệu đồng)

Đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của chúng tôi:

– Rút được toàn bộ 100% hạn mức của thẻ

– Không bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày

– Thời gian rút tiền linh hoạt (Các ngày trong tuần)

– Phục vụ rút tận nơi

– Được tư vấn miễn phí các tính năng và cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn

– Phí rút thấp nhất thị trường: 1.8%

Ví dụ như trường hợp trên, nếu bạn rút 100 triệu và bị tính lãi là 4 triệu đồng tại cây ATM và tính lãi ngay thì rút qua chúng tôi bạn chỉ phải trả 1.8 triệu đồng. Rất tiết kiệm và an toàn phải không nào.

Địa điểm thanh toán: Có thể tại cửa hàng của chúng tôi hoặc tận nơi của khách hàng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr Lộc 0987.218.232

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tính lãi gửi tiết kiệm ngân hàng mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tính lãi gửi tiết kiệm ngân hàng mới nhất hiện nay như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, BIDV, Sacombank … Khi việc đầu tư về các mảng như: nhà đất, kinh doanh, vàng… đều khá khó khăn thì việc gửi tiết kiệm đang là lựa chọn… Xem tiếp »


Cho vay tín chấp ngân hàng VPBank giải ngân nhanh

vay tín chấp tại VPBank

Hiện nay hệ thống ngân hàng phát triển mở rộng thị trường nhằm muốn giúp nhiều người được tiếp cận nhanh nhất với nguồn vốn ngân hàng một cách dễ phục vụ nhu cầu chi tiêu của họ. Vì vậy lĩnh vực cho vay tín chấp không cần thế… Xem tiếp »


Thực hư ACB ngừng cho vay cuối năm 2015

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, luôn được đánh giá là ngân hàng có chất lượng khách hàng tốt nhất, mặc dù xảy ra nhiều sự kiện khó khăn nhưng ACB vẫn luôn đứng vững và giữ được vị… Xem tiếp »


ABMT – Nhận tiền nhanh Western Union trực tuyến

Từ ngày 30/6/2013, Ngân hàng Á Châu ACB triển khai dịch vụ “ABMT – nhận tiền Western Union trực tuyến”, giờ đây quý khách có thể nhận tiền Western Union vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận… Xem tiếp »


Vay theo đăng kí kinh doanh tại VPBank lên đến 200 triệu đồng: Thông tin và cách thức

Khởi nghiệp, lập nghiệp chưa bao giờ là từ khóa hót đến như vậy trong một vài năm gần đây. Thế nhưng khởi nghiệp như thế nào là hiệu quả, cách thức khởi nghiệp từ đâu thì không phải ai cũng biết. Một trong những điều quan trong khi… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google