Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội lãi suất thấp nhất hiện nay

Hỗ trợ rút tiền từ thẻ Visa:

Mr Lộc: 0987 218 232

Giới thiệu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng hóa nhưng lại muốn rút được tiền mặt để phục vụ mục đích cá nhân khác.

– Để rút tiền mặt bạn có thể rút trực tiếp tại cây ATM. Và theo quy định của ngân hàng thì rút tiền từ cây ATM qua thẻ tín dụng bị mất phí tương đối cao từ 4% đến 4,5% và ngân hàng sẽ tính lãi ngay tại thời điểm rút chứ không miễn lãi 45 ngày như khi bạn mua hàng.

Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ quẹt thẻ và nhận tiền mặt với hình thức như sau:

– Là dịch vụ quẹt thẻ visa lấy tiền mặt. Thay vì bạn sử dụng thẻ visa quẹt để mua hàng hóa của chúng tôi thì chúng tôi hỗ trợ bạn quẹt thẻ và nhận tiền mặt trực tiếp để sử dụng cho mục đích của mình

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Điều kiện để rút tiền qua dịch vụ chúng tôi:

– Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Thẻ tiêu trước trả tiền sau)

– Là thẻ tín dụng được các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam cung cấp như: BIDV, Agribank, Vietcombank, HSBC, ANZ, Vietinbank, ACB, SHB, PVCombank, HDBank, ACB, CitiBank,…

– Bạn phải là chính chủ của thẻ cần rút tiền

Tại sao bạn chọn dịch vụ của chúng tôi?

– Bạn có thể rút trực tiếp ở cây ATM nhưng phí rút tiền rất cao, lên đến 4% (Tương đương 100 triệu bạn mất 4 triệu đồng)

– Rút tiền từ cây ATM bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền (Lãi suất thẻ visa thông thường khoảng 25%/năm)

– Thẻ của bạn không thể rút hết một lần hay số tiền rút trong 1 ngày rất hạn chế. (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút dưới 10 triệu đồng)

Đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của chúng tôi:

– Rút được toàn bộ 100% hạn mức của thẻ

– Không bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày

– Thời gian rút tiền linh hoạt (Các ngày trong tuần)

– Phục vụ rút tận nơi

– Được tư vấn miễn phí các tính năng và cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn

– Phí rút thấp nhất thị trường: 1.8%

Ví dụ như trường hợp trên, nếu bạn rút 100 triệu và bị tính lãi là 4 triệu đồng tại cây ATM và tính lãi ngay thì rút qua chúng tôi bạn chỉ phải trả 1.8 triệu đồng. Rất tiết kiệm và an toàn phải không nào.

Địa điểm thanh toán: Có thể tại cửa hàng của chúng tôi hoặc tận nơi của khách hàng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr Lộc 0987.218.232

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

Vay tín chấp ABBank

  Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm. Đánh giá… Xem tiếp »


Dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp tại Hà Nội lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp tại Sơn La

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp tại Hà Nội nhanh uy tín nhất. Hiện nay nhằm tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển, các doanh nghiệp tại Hà Nội hầu hết đều sử dụng đến nguồn vốn ngân hàng để kinh doanh. Với lãi suất ngân hàng… Xem tiếp »


Các hình thức trả nợ của ngân hàng

vay trả góp

  1. Trả góp theo dư nợ giảm dần Cho vay trả góp theo dư nợ giảm dần là phương thức cho vay tiền ngân hàng mà khách hàng sẽ phải trả cả lãi và gốc cùng kỳ trả nợ, trong đó gốc sẽ trả bằng nhau hàng kỳ… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

vay tín chấp Vietcombank

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân của mình như đầu tư, vốn kinh doanh hay tiêu dùng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank với các chương… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google