Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có duy nhất Prudential Finance hỗ trợ.

Tại sao có hình thức vay theo thẻ tín dụng?

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng qua nhiều sản phẩm đồng thời giảm bớt các thủ tục giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập cho khách hàng, từ đó Prudential cho ra chương trình vay vốn theo thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng nguồn vốn với lãi suất thấp khi cần đến.

Thu nhập thực tế của khách hàng đã được ngân hàng chứng minh qua hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cho khách hàng sở hữu, chính thế việc chứng minh thu nhập khi vay tín chấp ở hình thức này sẽ được bỏ hoàn toàn dẫn đến rất thuận lợi khi vay vốn.

 

Vậy vay theo thẻ tín dụng cần điều kiện như thế nào?

Khách hàng đi vay nằm ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi

Người vay vốn tín chấp Prudential là người đứng tên trên thẻ tín dụng

Đi làm tại công ty có hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

Có thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng

Thủ tục vay theo thẻ tín dụng cần gì?

Bởi thu nhập được chứng minh khi đăng ký thẻ tín dụng nên khi vay vốn tín chấp khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản như sau:

+ CMND photo + bằng lái xe photo

+ Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang kể cả trang bìa

+ Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

+ Sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất

+ Giấy đăng ký vay theo thẻ tín dụng Prudential

Trên đây là toàn bộ điều kiện và thủ tục vay vốn theo thẻ tín dụng, đây là sản phẩm vay linh hoạt đến từ công ty tài chính Prudential áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu đồng. Không cần chứng minh thu nhập nên đây là hình thức có thủ tục vay đơn giản nhất hiện nay.

Xem dịch vụ khác của Prudential tại: Các dịch vụ vay tín chấp tại Prudential ưu đãi nhất

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiền mua nhà tại ngân hàng Á Châu

Năm 2015 là một năm thị trường nhà ở đã khởi sắc mạnh mẽ cùng hàng nghìn căn hộ được bán từ đầu năm đến giờ. Cùng với đó là nhu cầu vay tiền mua nhà ngày một tăng. Ngân hàng TMCP Á Châu hiện đang đẩy mạnh chương trình… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Prudential Finance

Vay tín chấp Pruidential

Vay tín chấp tại Prudential Finance lãi suất thấp nhất với nhiều sản phẩm vay đa dạng. Chương trình cho Vay tín chấp tại Prudential Finance dành cho những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng như: mua sắm trang thiết bị gia đình, mua xe, sửa chữa nhà… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Nam Định

Lưu ý khi mua nhà

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng. Nhưng để tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản không phải là dễ. Hiện nay ngân hàng VPBank đang đẩy mạnh hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Thuận ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Ninh Thuận

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tiền tại Ninh Thuận lãi suất ưu đãi Hệ thống hỗ trợ cho Vay tiêu dùng tín chấp VPBank tại Ninh Thuận nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng tài chính linh hoạt nhất. Thông qua tiền mặt, khách hàng có… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng như VPBank, Vietcombank, Vietinbank, HSBC, TPBank, MB, BIDV, ACB, … nhưng bạn chỉ có thể chi tiêu bằng cách quẹt thẻ. Trong khi đó bạn cần tiền mặt để sử dụng mục đích cá nhân, mà thẻ tín… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google