Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có duy nhất Prudential Finance hỗ trợ.

Tại sao có hình thức vay theo thẻ tín dụng?

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng qua nhiều sản phẩm đồng thời giảm bớt các thủ tục giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập cho khách hàng, từ đó Prudential cho ra chương trình vay vốn theo thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng nguồn vốn với lãi suất thấp khi cần đến.

Thu nhập thực tế của khách hàng đã được ngân hàng chứng minh qua hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cho khách hàng sở hữu, chính thế việc chứng minh thu nhập khi vay tín chấp ở hình thức này sẽ được bỏ hoàn toàn dẫn đến rất thuận lợi khi vay vốn.

 

Vậy vay theo thẻ tín dụng cần điều kiện như thế nào?

Khách hàng đi vay nằm ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi

Người vay vốn tín chấp Prudential là người đứng tên trên thẻ tín dụng

Đi làm tại công ty có hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

Có thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng

Thủ tục vay theo thẻ tín dụng cần gì?

Bởi thu nhập được chứng minh khi đăng ký thẻ tín dụng nên khi vay vốn tín chấp khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản như sau:

+ CMND photo + bằng lái xe photo

+ Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang kể cả trang bìa

+ Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

+ Sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất

+ Giấy đăng ký vay theo thẻ tín dụng Prudential

Trên đây là toàn bộ điều kiện và thủ tục vay vốn theo thẻ tín dụng, đây là sản phẩm vay linh hoạt đến từ công ty tài chính Prudential áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu đồng. Không cần chứng minh thu nhập nên đây là hình thức có thủ tục vay đơn giản nhất hiện nay.

Xem dịch vụ khác của Prudential tại: Các dịch vụ vay tín chấp tại Prudential ưu đãi nhất

Bài viết liên quan

Ngân hàng Á Châu ACB hỗ trợ vay vốn xây sửa nhà ưu đãi cuối năm

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xây sửa nhà tại ngân hàng Á Châu ACB có thể tham khảo gói dịch vụ vay vốn lãi suất ưu đãi “Vay xây dựng sửa chữa nhà”. Với 3 sự lựa chọn vay vốn dành cho khách hàng có nhu… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ tạm trú KT3 tại Từ Liêm Hà Nội giá rẻ nhất

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Tây Hồ

Sổ tạm trú KT3 hiện nay khá là quan trọng, không chỉ là thủ tục bắt buộc và cần thiết khi sinh sống tại Hà Nội mà sổ KT3 còn giúp khách hàng 1 số mục đích quan trọng như vay mua nhà, vay tín chấp tại ngân hàng,… Xem tiếp »


Southern Bank chính thức sáp nhập Sacombank

sacombank-cho-vay-mua-o-to

Theo thông tin mới nhất, ngày 01/10/2015 ngân hàng TMCP Phương Nam Southern Bank chính thức sáp nhập vào ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank theo quyết định số 1844/QĐ-NHNN ngày 14/09/2015 của Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Theo đó bên Sacombank cam kết… Xem tiếp »


Những lưu ý cần thiết khi vay vốn ngân hàng nên biết

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Khi cá nhân đi vay vốn ngân hàng cần lưu ý những điều sau đây để tránh tình trạng bị thiệt thòi không đáng có Tìm hiểu và thống nhất khoản phí, phạt Không như vay tín chấp, khi làm thủ tục vay thế chấp thì khách hàng thường… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google