Điều kiện vay theo lương tại tỉnh Hưng Yên không cần thế chấp

Trong những năm gần đây, Hưng Yên được biết đến là một trong những tỉnh thành có mức độ phát triển kinh tế cao. Cùng với đó là những nhu cầu sử dụng vốn để vươn lên làm giàu một cách chính đáng. Tuy nhiên, không phải bát kì ai khi đi vay vốn đều có sẵn trong tay những tài sản giá trị để thế chấp. Và đó là lí do tại sao hiện nay tại VPBank đang áp dụng rộng rãi hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản.

Một trong những gói của hình thức vay vốn không thế chấp tại VPBank đang tạo nên sức hút và hiệu ứng bất ngờ chính là hình thức vay không thế chấp theo lương. Vậy vay không thế chấp theo lương là gì? Dựa vào điều kiện gì để có thể vay được vốn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về hình thức vay vốn độc đáo và mới lạ này nhé.

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Khái quát các thông tin về vay không thế chấp tài sản

Vay không thế chấp tài sản là hình thức cho vay mới nhất tại VPBank hiện này. Theo đó, khi đăng kí vay khách hàng không cần thực hiện chứng minh tài sản đảm bảo mà chỉ cần dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để là có thể vay vốn nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Khi lựa chọn hình thức này bạn sẽ cảm nhận ngay những lợi ích Vay vốn không cần thế chấp tài sản tại VPBank Hưng Yên mà không ở bất kì ngân hàng nào có được như:

 • Tiến hành vay vốn mà không cần thế chấp tài sản như truyền thống
 • Vay vốn không cần thực hiện bảo lãnh hoặc cam kết của người thân hay công ty.
 • Mức lãi suất thấp nhất toàn quốc hiện nay
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giải quyết hồ sơ ngay khi có đơn .
 • Tiết kiệm thời gian tối đa. Thậm chí, khách hàng không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện thủ tục vay không thế chấp qua điện thoại và email.
 • Không thế chấp nhưng có thể nhận được khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay diễn ra linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng.
 • Có thể lựa chọn phương thức trả nợ: trả nợ dần ( gốc + lãi ) hàng tháng hoặc trả hết lượt.

Điều kiện vay vốn không cần thế chấp tài sản tại Hưng Yên

Mặc dù không cần thế chấp bất kì tài sản gì tuy nhiên bạn cần đảm bảo một số điều kiện như sau để có thể chứng minh khả năng trả nợ:

 • Bạn là đối tượng có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi.
 • Bạn đang sinh sống tại Hưng Yên
 • Đi làm hưởng lương (có HĐLĐ) hoặc đơn giản là có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Tìm hiểu điều kiện vay vốn không cần thế chấp tài sản theo lương tại Hưng Yên

Gói vay không thế chấp theo lương là một trong 4 gói vay hiện nay đang được áp dụng rộng rãi. Theo đó, để thực hiện vay theo hình thức này, bạn cần đảm bảo 1 số điều kiện riêng bao gồm:

+ Có thời gian công tác tại đơn vị hiện tại trên 3 tháng.
+ Có hợp đồng lao động theo đúng quy đinh.
+ Lương thực lãnh từ 4,5 triệu/tháng.

Hồ sơ vay vốn không thế chấp theo lương bao gồm:

+ CMND

+ Hộ khẩu

+ Tạm trú (Nếu có)

+ Hợp đồng lao động

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất với lương nhận tiền mặt hoặc Sao kê lương 3 tháng gần nhất với lương chuyển qua ngân hàng

+ 01 ảnh 3×4.

Hi vọng, với những thông tin chi tiết và cụ thể về hình thức vay không thế chấp theo lương trên bạn có thể hiểu thêm về hình thức này từ đó có thể thực hiện vay vốn hiệu quả.

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Định không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày làm việc. HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI BÌNH ĐỊNH Liên hệ đến… Xem tiếp »


Làm náo, hàng loạt cán bộ nhân viên VPBank bị đình chỉ công tác

vay tiêu dùng tại vpbank

Hơn chục nhân viên của ngân hàng VPBank đã bị đình chỉ công tác, ngân hàng này hiện đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng cho vay thoáng nhất hiện nay. Với… Xem tiếp »


Tổng hợp lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay

Lãi suất vay tín chấp

Trong thời buổi hiện nay, vay tín chấp đang là 1 hình thức vay rất phổ biến, không còn xa lạ với khách hàng, được đông đảo khách hàng lựa chon. Nhiều khách hàng biết về vay tín chấp nhưng còn nhiều rất mơ hồ về lãi suất vay… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tiêu dùng tại Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích cá nhân nhưng lại không có tài sản để vay thế chấp ngân hàng. Giải pháp của chúng tôi chính là bạn có thể vay vốn không thế chấp tại ngân hàng chúng tôi, đang áp dụng rộng… Xem tiếp »


Danh sách các chi nhánh và cây ATM ngân hàng VPBank tại Hà Nội

vay tín chấp tại VPBank

VPBank hiện nay là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu. Với nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng, VPBank luôn chiếm được niềm tin nơi khách hàng. Với thị trường Hà Nội, VPBank mở khá nhiều chi nhánh và cây ATM… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google