Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, đi du lịch, sửa chửa nhà cửa hay bất cứ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm khác. Mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày.

Vay tín chấp tại Long An

VAY TÍN CHẤP LONG AN

Liên hệ với chuyên viên của nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI LONG AN

Liên hệ đặt số

Đối tượng tham gia vay vốn ngân hàng

Khách hàng chỉ cần đang sinh sống và làm việc tại Long An, độ tuổi từ 21-60 với nam và 21-55 với nữ. Thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

– Khách hàng đang đi làm hưởng lương từ 3 triệu trở lên

– Hoặc khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 2 triệu/năm

– Hoặc khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện trên 300.000 đồng/tháng

– Hoặc khách hàng hiện đang có vay tín chấp ở một tổ chức khác đã trả nợ trên 6 tháng

 

Khu vực hỗ trợ vay không thế chấp Long An

Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Guộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa

Một số lưu ý khi làm hồ sơ vay tại VPbank

– Bảng lương vay tiêu dùng trả góp cần theo mẫu của VPBank, đủ thông tin và không được tẩy xóa.

– Các giấy tờ photo không cần công chứng, và phải có bản gốc kèm theo để đối chứng

– CMND phải rõ ràng, không được tẩy xóa, bị mờ số.

– Phải tuân theo các quy định mà tư vấn viên đưa ra trong quá trình làm hồ sơ, để đảm bảo giấy tờ cung cấp được đúng và đầy đủ.

Lưu ý:

Khách hàng đủ điều kiện vay NHƯNG lại nộp hồ sơ vay cho những nhân viên chưa nhiều kinh nghiệm hỗ trợ THÌ hồ sơ vẫn rất dễ bị từ chối cho vay. Những hồ sơ bị ngân hàng từ chối cho vay thì phải 6 tháng sau mới gửi hồ sơ vay lại được.

Chính vì vậy, Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại Long An xin vui lòng liên hệ với chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

Sacombank tiếp tục triển khai hỗ trợ vay tín chấp

Vay không thế chấp Sacombank

Nhận thấy số lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn không thế chấp ngày càng đông, Sacombank đã quyết định tiếp tục hỗ trợ cho vay tín chấp với những đối tượng khách hàng tầm trung và cao cấp Lợi ích của vay vốn không thế chấp Sacombank Không… Xem tiếp »


Cho vay tiền không thế chấp lãi suất ưu đãi

vay-ngan-hang

Ngân hàng VPBank là đơn vị hỗ trợ cho vay tiền không thế chấp mạnh nhất hiện nay với nhiều sản phẩm cho vay đa dạng cũng các mức lãi suất ưu đãi khác nhau tùy và từng điều kiện khách hàng Lợi ích của chương trình cho vay tiền không… Xem tiếp »


Lãi suất cho vay vẫn mập mờ

Lãi suất vay vốn

  Từ đầu tháng 5/2015 đến nay, một số ngân hàng thương mại cổ phần áp dụng biểu lãi suất huy động mới. So với đầu năm, lãi suất huy động VND có vẻ đã giảm thêm từ 0,2 – 0,4%/năm ở hầu hết các kỳ hạn. Lãi suất… Xem tiếp »


4 lưu ý quan trọng khi mua nhà

Lưu ý khi mua nhà

Bạn muốn mua nhà, mua ô tô, cần tiền làm ăn kinh doanh,… nhưng bạn không biết nên mượn người thân, đi vay, hay là tiết kiệm cho đủ số tiền rồi mới mua nhà,… Hiện nay, các ngân hàng đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Quảng Ninh

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Quảng Ninh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại Quảng Ninh có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức vay không thế chấp tài sản thì hay liên hệ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google