Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, đi du lịch, sửa chửa nhà cửa hay bất cứ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm khác. Mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày.

Vay tín chấp tại Long An

VAY TÍN CHẤP LONG AN

Liên hệ với chuyên viên của nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI LONG AN

Liên hệ đặt số

Đối tượng tham gia vay vốn ngân hàng

Khách hàng chỉ cần đang sinh sống và làm việc tại Long An, độ tuổi từ 21-60 với nam và 21-55 với nữ. Thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

– Khách hàng đang đi làm hưởng lương từ 3 triệu trở lên

– Hoặc khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 2 triệu/năm

– Hoặc khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện trên 300.000 đồng/tháng

– Hoặc khách hàng hiện đang có vay tín chấp ở một tổ chức khác đã trả nợ trên 6 tháng

 

Khu vực hỗ trợ vay không thế chấp Long An

Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Guộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa

Một số lưu ý khi làm hồ sơ vay tại VPbank

– Bảng lương vay tiêu dùng trả góp cần theo mẫu của VPBank, đủ thông tin và không được tẩy xóa.

– Các giấy tờ photo không cần công chứng, và phải có bản gốc kèm theo để đối chứng

– CMND phải rõ ràng, không được tẩy xóa, bị mờ số.

– Phải tuân theo các quy định mà tư vấn viên đưa ra trong quá trình làm hồ sơ, để đảm bảo giấy tờ cung cấp được đúng và đầy đủ.

Lưu ý:

Khách hàng đủ điều kiện vay NHƯNG lại nộp hồ sơ vay cho những nhân viên chưa nhiều kinh nghiệm hỗ trợ THÌ hồ sơ vẫn rất dễ bị từ chối cho vay. Những hồ sơ bị ngân hàng từ chối cho vay thì phải 6 tháng sau mới gửi hồ sơ vay lại được.

Chính vì vậy, Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại Long An xin vui lòng liên hệ với chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

Cho vay tiền không thế chấp tại Bình Phước

Lưu ý khi mua nhà

Hiện nay ngân hàng vpbank đang triển khai gói vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Phước với nhiều ưu đãi: thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho khách hàng. Khu vực hỗ trợ tại tỉnh Bình… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP Lãi suất thấp – Giải ngân nhanh Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản, bạn đang tìm tổ chức hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất hiện nay và hơn thế nữa đang cần… Xem tiếp »


Hướng dẫn thủ tục vay tiền mua nhà ở xã hội với gói 30 nghìn tỷ

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Vay mua nhà với gói 30 nghìn tỷ hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là hướng dẫn thủ tục vay mua nhà ở xã hội với gói 30 nghìn tỷ để Đối tượng áp dụng để vay tiền gói 30 nghìn tỷ Đối tượng 1:… Xem tiếp »


ACB hỗ trợ cho vay thế chấp sổ tiết kiệm

Bạn hiện đang có sổ tiết kiệm tại ngân hàng Á Châu ACB nhưng sổ chưa đến hạn rút tiền, mà trong khi đó bạn lại cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn. Để hỗ trợ khách hàng vẫn có thể hưởng lãi suất trọn vẹn của… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Vay tín chấp tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google