Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ cho vay lên đến 36 tháng và hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng.

Các hình thức cho vay không thế chấp được VPBank áp dụng cho vay tiêu dùng ở Cà Mau gồm: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng tín chấpcũ,…

Hỗ trợ vay vốn tại Cà Mau

Liên hệ đến Hotline gần nhất của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Nganhangbanle hỗ trợ vay vốn không tốn bất cứ chi phí nào của khách hàng đến khi được giải ngân)

Vay vốn tại Cà Mau

VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI CÀ MAU

Xem thêm: Vay tiêu dùng tại Hải Dương

Các chương trình hỗ trợ vay tại Cà Mau

Vay tín chấp theo lương tại Cà Mau

Áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại công ty trên 3 tháng với thu nhập trên 3 trđ/tháng . Khách hàng không có nợ xấu tại thời điểm vay thỏa điều kiện đều có thể đăng ký vay tín chấp theo lương tại VPBank Cà Mau.

Yêu cầu hồ sơ:

Bản sao CMND

Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )

Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )

Ảnh thẻ 3×4

Vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Cà Mau

Dành cho các đối tượng khách hàng tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có mức phí đóng tối thiểu trên 2 trđ /năm được hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng.

Yêu cầu hồ sơ:

Bản sao CMND và Hộ khẩu không cần công chứng

Bản sao sổ bảo hiểm nhân thọ

Phiếu đóng tiền kỳ gần nhất

Vay theo hóa đơn tiền điện Cà Mau

Chương trình cho vay theo hóa đơn điện tại Cà Mau chỉ duy nhất có ngân hàng VPBank hỗ trợ, áp dụng cho các hộ gia đình, cá nhân có mức tiêu thụ ở 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng. Lưu ý người vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện

Yêu cầu hồ sơ:

CMND và sổ hộ khẩu phôtô không công chứng

Hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất

Ảnh 3×4

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại Cà Mau

Dành cho tất cả các đối tượng đã tham gia vay vốn tại một tổ chức khác có hợp đồng vay trả góp tối thiểu trên 6 tháng và có mức phí đóng tối thiểu là 450 ngàn đồng /tháng (không hỗ trợ hợp đồng trả góp FECredit). Lưu ý trên hợp đồng cũ phải có ghi rõ là hợp đồng tín dụng.

Yêu cầu hồ sơ:

CMND photo và Hộ khẩu photo

Hợp đồng tín dụng cũ có mức phí đóng trên 450 ngàn

1 ảnh 3×4

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Cà Mau xin vui lòng liên hệ đến chuyên viên giàu kinh nghiệm của Nganhangbanle để được hỗ trợ nhanh nhất

Bài viết liên quan

Có nên vay tín chấp khi lãi suất vay cao hơn nhiều vay thế chấp?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi vay tín chấp. Nganhangbanle.org sẽ phân tích giúp bạn hiểu được những ưu nhược điểm, đánh giá những trường hợp nào nên vay tín chấp, trường hợp nào nên vay thế chấp. Như các bạn đã biết,… Xem tiếp »


Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như… Xem tiếp »


Tại sao vay tín chấp lại khắt khe hơn vay thế chấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Vay vốn ngân hàng hiện nay không còn ồ ạt, dễ dàng như những năm trước đây. Một phần vì nền kinh tế đã không còn được như trước, một phần vì nhà nước đã có những điều chỉnh thắt chặt hơn đối với hệ thống ngân hàng. Và… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google