Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ cho vay lên đến 36 tháng và hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng.

Các hình thức cho vay không thế chấp được VPBank áp dụng cho vay tiêu dùng ở Cà Mau gồm: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng tín chấpcũ,…

Hỗ trợ vay vốn tại Cà Mau

Liên hệ đến Hotline gần nhất của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Nganhangbanle hỗ trợ vay vốn không tốn bất cứ chi phí nào của khách hàng đến khi được giải ngân)

Vay vốn tại Cà Mau

VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI CÀ MAU

Xem thêm: Vay tiêu dùng tại Hải Dương

Các chương trình hỗ trợ vay tại Cà Mau

Vay tín chấp theo lương tại Cà Mau

Áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại công ty trên 3 tháng với thu nhập trên 3 trđ/tháng . Khách hàng không có nợ xấu tại thời điểm vay thỏa điều kiện đều có thể đăng ký vay tín chấp theo lương tại VPBank Cà Mau.

Yêu cầu hồ sơ:

Bản sao CMND

Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )

Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )

Ảnh thẻ 3×4

Vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Cà Mau

Dành cho các đối tượng khách hàng tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có mức phí đóng tối thiểu trên 2 trđ /năm được hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng.

Yêu cầu hồ sơ:

Bản sao CMND và Hộ khẩu không cần công chứng

Bản sao sổ bảo hiểm nhân thọ

Phiếu đóng tiền kỳ gần nhất

Vay theo hóa đơn tiền điện Cà Mau

Chương trình cho vay theo hóa đơn điện tại Cà Mau chỉ duy nhất có ngân hàng VPBank hỗ trợ, áp dụng cho các hộ gia đình, cá nhân có mức tiêu thụ ở 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng. Lưu ý người vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện

Yêu cầu hồ sơ:

CMND và sổ hộ khẩu phôtô không công chứng

Hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất

Ảnh 3×4

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại Cà Mau

Dành cho tất cả các đối tượng đã tham gia vay vốn tại một tổ chức khác có hợp đồng vay trả góp tối thiểu trên 6 tháng và có mức phí đóng tối thiểu là 450 ngàn đồng /tháng (không hỗ trợ hợp đồng trả góp FECredit). Lưu ý trên hợp đồng cũ phải có ghi rõ là hợp đồng tín dụng.

Yêu cầu hồ sơ:

CMND photo và Hộ khẩu photo

Hợp đồng tín dụng cũ có mức phí đóng trên 450 ngàn

1 ảnh 3×4

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Cà Mau xin vui lòng liên hệ đến chuyên viên giàu kinh nghiệm của Nganhangbanle để được hỗ trợ nhanh nhất

Bài viết liên quan

Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở… Xem tiếp »


Quy trình vay mua ô tô thế nào?

Chắc hẳn rằng khi bạn đã có gia đình và đã sở hữu cho mình ngôi nhà đầu tiên thì điều mong ước bây giờ của bạn là nhu cầu sở hữu ô tô cho riêng mình, bạn sẽ không phải đi thuê hay mượn vào những dịp lễ… Xem tiếp »


Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

chuyen-gia-ngan-hang

Câu hỏi: Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào? của anh Nguyễn Quang Vinh được gửi cho Nganhangbanle sẽ được CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG giải đáp như sau: Với khu vực Tiên Du, Bắc Ninh hiện nay đã được duy nhất ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Phương pháp vay tiền không thế chấp tại TP Hải Phòng?

Vay tiêu dùng tại HCM

Anh Minh có địa chỉ mail là minhhn…@gmail.com có câu hỏi như sau:  Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, đang chuẩn bị mở quán kinh doanh đồ gỗ nên thiếu ít vốn. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều nơi cho vay không thế chấp tài sản.… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google