Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank

vay tiêu dùng tại vpbank

Câu hỏi của chị Minh có email là thuminh…@gmail.com như sau: Hiện nay tôi 30 tuổi, đang làm tại một công ty cổ phần tại Hà Nội với lương chuyển khoản hàng tháng khoảng 15 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Hà Nội và đang có nhu cầu vay khoảng 80 triệu đồng để sửa chữa căn nhà đang ở. Vậy tôi có thể vay được không và có thuộc đối tượng khách hàng ưu tiên vay tín chấp tại Hà Nội không?

Đọc thêm: Có nên vay tín chấp khi lãi suất cao hơn vay thế chấp

Chuyên gia trả lời: Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Chuyên viên tư vấn tín dụng – Nganhangbanle

Đối với trường hợp của chị thì với công ty chị là công ty cổ phần thì thời gian thành lập từ 2 năm trở lên và thời gian công tác của chị tối thiểu từ 3 tháng trở lên là chị hoàn toàn có thể vay vốn tại ngân hàng VPBank

Còn về ưu đãi lãi suất thì bên ngân hàng VPBank có nhiều khung lãi suất đối với các đối tượng khách hàng khác nhau tùy vào mức thu nhập và công ty đang công tác. Với những khách hàng chứng minh được thu nhập, có hợp đồng lao động đầy đủ thì đã được ưu đãi về lãi suất vay rồi.

Lãi suất đang áp dụng tại VPBank hiện nay là từ 1,3%/tháng đến 1,9%/tháng. Với mức lãi suất 1,3%/tháng thì khách hàng phải có thu nhập tối thiểu từ 8 triệu/tháng cùng với điều kiện của công ty thuộc diện ưu tiên bên ngân hàng VPBank. Đối với những công ty mới thành lập dưới 2 năm thì không được ưu đãi lãi suất trên và vay tối đa được 30 triệu.

Như vậy với trường hợp của chị Minh thì chúng tôi cần chị cung cấp thêm về thông tin công ty của mình: Tên công ty, thời gian thành lập, lĩnh vực hoạt động thì chúng tôi sẽ cung cấp chính xác cho chị vay tín chấp được ưu đãi lãi suất cụ thể bao nhiêu

Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ đến hotline: 0987218232

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

vay-mua-nha-lai-suat-thap

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi… Xem tiếp »


Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google