Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau:

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền mặt và không được đóng bảo hiểm y tế. Vậy xin hỏi tôi vay được tối đa bao nhiêu. Hơn nữa vì giải quyết việc riêng của cá nhân tôi không cho chồng biết được không. Xin cảm ơn!.

Chuyên gia trả lời:

slide1

Cảm ơn chị Nguyên đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle.

Về câu hỏi của chị vay được bao nhiêu với mức lương 5 triệu/tháng thì nganhangbanle xin tư vấn như sau: Với mức lương 5 triệu/tháng và không được đóng bảo hiểm y tế thì chị chỉ có thể vay tối đa 30 triệu, tức là 6 lần lương. Nếu trong trường hợp lương của chị được chuyển khoản qua ngân hàng hoặc chị được đóng bảo hiểm y tế thì nganhangbanle có thể hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng được đủ với nhu cầu của chị, tức là 50 triệu đồng

Còn về vấn đề giấu người thân, không cho người thân biết thì chị hoàn toàn yên tâm khi biết quy trình vay của ngân hàng như sau:

Hiện nay với khách hàng vay tín chấp ngân hàng vpbank thì sau khi nôp đủ hồ sơ theo đúng quy định thì nhân viên thẩm định sẽ tiến hành xuống trực tiếp địa điểm làm việc của khách hàng để kiểm tra đồng thời xác minh qua điện thoại thông qua người thân. Còn nếu vay tín chấp tại Prudential thì tiến trình thẩm định cũng tương tự. Nếu khách hàng làm trong công ty lớn thì nhân viên thẩm định có thể không cần đến nơi ở mà chỉ cần xác minh qua điện thoại

vay-the-chap-so-do3

Vậy làm thế nào để vay tín chấp không cho người thân biết?

Nếu bạn vay tại VPBank thì có thể căn thời điểm mà nhân viên thẩm định hẹn là thời điểm chồng bạn không có ở nhà. Một cách khác đó là nếu như khách hàng vay mà không muốn cho người thân biết thì bạn có thể nói với gia đình là bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng vay. Bởi vì quy trình thẩm định khi khách hàng mở thẻ tín dụng gần như tương tự với quy trình thẩm định vay không thế chấp.

Tham khảo thêm : Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank… Xem tiếp »


Phương pháp vay tiền không thế chấp tại TP Hải Phòng?

Vay tiêu dùng tại HCM

Anh Minh có địa chỉ mail là minhhn…@gmail.com có câu hỏi như sau:  Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, đang chuẩn bị mở quán kinh doanh đồ gỗ nên thiếu ít vốn. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều nơi cho vay không thế chấp tài sản.… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

hoi-dap-vay-von

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang… Xem tiếp »


Ngân hàng nào giải ngân cho lực lượng vũ trang

hoi-dap-vay-von

Tôi đang muốn vay vốn ngân hàng để phát triển kinh doanh với số tiền khoảng 300 triệu. Hiện nay lương tôi nhận bằng tiền mặt 9tr/tháng. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại nam Định. Với những thông tin trên rất mong được chuyên gia… Xem tiếp »


Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

vay-mua-nha-lai-suat-thap

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google