Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ vay được và thông tin về thời gian vay và lãi suất như thế nào?

Trả lời:

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện nay đã có một số ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền không thế chấp. Nhưng các đơn vị hỗ trợ tốt nhất tại khu vực Hà Nội thì điển hình vẫn là ngân hàng VPBank, công ty tài chính FECredit, Prudential thì hỗ trợ tối đa cho khách hàng lên đến 500 triệu đồng.

Còn về các hình thức hỗ trợ thì hiện nay VPBank đang có tương đối nhiều hình thức vay đa dạng như là vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh. Để biết chi tiết hơn các điều kiện vay của từng sản phầm thì chị xem bài viết: Các chương trình cho vay tín chấp ngân hàng VPBank.

Đối với công ty FECredit thì ngoài các sản phẩm giống VPBank nêu trên thì còn có thêm hình thức vay là vay theo hóa đơn điện. Chi tiết các sản phẩm FECredit vui lòng xem tại Vay tín chấp tiêu dùng FECredit

Đối với công ty tài chính Prudential, công ty này cũng có các sản phẩm tương tự công ty FECredite nhưng có thêm sản phẩm vay là vay theo sao kê thẻ tín dụng.

Về lãi suất vay thì chị vui lòng xem bài viết Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiên nay

Chị Manh Anh vui lòng xem các điều kiện vay từng sản phẩm, nếu thấy mình phù hợp vay theo hình thức nào thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Mẫu giấy tờ thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Lưu ý khi mua nhà

– Mẫu xác nhận lương: xac nhan luong – Mẫu xác nhận công tác: xac nhan cong tac – Biên bản làm việc: Bien ban lam viec… Xem tiếp »


Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Tại sao vay tín chấp lại khắt khe hơn vay thế chấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Vay vốn ngân hàng hiện nay không còn ồ ạt, dễ dàng như những năm trước đây. Một phần vì nền kinh tế đã không còn được như trước, một phần vì nhà nước đã có những điều chỉnh thắt chặt hơn đối với hệ thống ngân hàng. Và… Xem tiếp »


Lương 5 tr tiền mặt có vay tín chấp được ở Yên Phong Bắc Ninh?

vay-the-chap-so-do

Anh Trần Đình Trọng có email là dinhtrong2…@gmail.com có câu hỏi gửi về Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Yên Phong Bắc Ninh. Tôi làm cho công ty Protruct AZD đã 2 năm nhưng lương tôi được trả bằng tiền mặt. Vậy có… Xem tiếp »


Quy trình vay mua ô tô thế nào?

Chắc hẳn rằng khi bạn đã có gia đình và đã sở hữu cho mình ngôi nhà đầu tiên thì điều mong ước bây giờ của bạn là nhu cầu sở hữu ô tô cho riêng mình, bạn sẽ không phải đi thuê hay mượn vào những dịp lễ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google