Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau:

Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu cầu vay từ 50 triệu đến 70 triệu để kinh doanh thêm. Nhưng hiện tại tôi không còn CMND cũ nữa mà hộ khẩu và CMND của gia đình tôi làm lại toàn bộ với CMND mới. Vậy cho hỏi tôi có vay được không và vay được tối đa bao nhiệu ạ?

kinh-doanh

Chuyên gia trả lời:

Chào chị Nguyệt,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Hiện ngay nganhangbanle đang hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng đối với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hình thức vay chủ yếu là: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, … Với điều kiện của chị thì chúng tôi hỗ trợ chị được theo hình thức vay theo lương. Với số lương xin xác nhận được 6 triệu/tháng thì chị hoàn toàn có thể vay đến 50 triệu, và vay đến 100 triệu nếu chị làm tại Hà Nội. Hơn nữa nếu chị có nhu cầu vay cao hơn nữa thì hoàn toàn có thể nhờ người thân đứng ra vay thêm để đáp ứng đủ nhu cầu của chị

Còn về vấn đề chị không còn CMND cũ thì chị vẫn có thể dùng CMND mới để vay. CMND chỉ là giấy tờ mang tính chất pháp lý và là công cụ để ngân hàng kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu không còn thông tin nào về CMND cũ không là vấn đề khi chị vay vốn

Và để vay vốn ngân hàng không cần thế chấp thì chị vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • CMND, sổ hộ khẩu

  • Quyết định bổ nhiệm

  • Xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng

  • Một số giấy tờ khác nếu ngân hàng yêu cầu

Để được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn chị vui lòng liên hệ đến hotline tại khu vực hỗ trợ vay. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Ở đâu vay không thế chấp tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều tổ chức hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nên nhiều khách hàng có thể chọn được đối tượng mà mình thấy phù hợp để vay vốn. Nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tín chấp tốt nhất. Nhưng thực tế… Xem tiếp »


Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Lương tôi nhận bằng tiền mặt 5tr/tháng tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại Sóc Sơn.… Xem tiếp »


Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

chuyen-gia-ngan-hang

Câu hỏi: Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào? của anh Nguyễn Quang Vinh được gửi cho Nganhangbanle sẽ được CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG giải đáp như sau: Với khu vực Tiên Du, Bắc Ninh hiện nay đã được duy nhất ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Tại bắc giang có thể vay ngân hàng nào với lương 7 triệu

vay-ngan-hang

Tôi đang công tác tại công ty bánh kẹo hữa nghị với mức lương chuyển khoản hàng tháng là 7 triệu đồng. Hiện tại tôi đang  làm việc tại tỉnh Bắc Giang, rất mong các chuyên gia tư vấn cho tôi về điều kiện vay vốn ngân hàng và… Xem tiếp »


Có vay được vốn khi không có hợp đồng lao động tại Vĩnh Phúc

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Tôi đang làm tại công ty cổ phần ở Vĩnh Phúc với lương hàng tháng khoảng 4 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Agribank. Tôi làm ở đây được  năm và ký hợp đồng không thời hạn.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google