Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau:

Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu cầu vay từ 50 triệu đến 70 triệu để kinh doanh thêm. Nhưng hiện tại tôi không còn CMND cũ nữa mà hộ khẩu và CMND của gia đình tôi làm lại toàn bộ với CMND mới. Vậy cho hỏi tôi có vay được không và vay được tối đa bao nhiệu ạ?

kinh-doanh

Chuyên gia trả lời:

Chào chị Nguyệt,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Hiện ngay nganhangbanle đang hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng đối với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hình thức vay chủ yếu là: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, … Với điều kiện của chị thì chúng tôi hỗ trợ chị được theo hình thức vay theo lương. Với số lương xin xác nhận được 6 triệu/tháng thì chị hoàn toàn có thể vay đến 50 triệu, và vay đến 100 triệu nếu chị làm tại Hà Nội. Hơn nữa nếu chị có nhu cầu vay cao hơn nữa thì hoàn toàn có thể nhờ người thân đứng ra vay thêm để đáp ứng đủ nhu cầu của chị

Còn về vấn đề chị không còn CMND cũ thì chị vẫn có thể dùng CMND mới để vay. CMND chỉ là giấy tờ mang tính chất pháp lý và là công cụ để ngân hàng kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu không còn thông tin nào về CMND cũ không là vấn đề khi chị vay vốn

Và để vay vốn ngân hàng không cần thế chấp thì chị vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • CMND, sổ hộ khẩu

  • Quyết định bổ nhiệm

  • Xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng

  • Một số giấy tờ khác nếu ngân hàng yêu cầu

Để được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn chị vui lòng liên hệ đến hotline tại khu vực hỗ trợ vay. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Mẫu giấy tờ thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Lưu ý khi mua nhà

– Mẫu xác nhận lương: xac nhan luong – Mẫu xác nhận công tác: xac nhan cong tac – Biên bản làm việc: Bien ban lam viec… Xem tiếp »


Thời điểm tốt để vay vốn khi lãi suất cho vay đang ổn định

Hiện nay khi khách hàng có nhu cầu vay đều có nhiều lựa chọn gói vay hấp dẫn của các ngân hàng khác nhau, nhưng sự quan tâm hơn cả của khách hàng là độ ổn định của lãi suất trong thời gian vay sẽ là yếu tố quyết… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Thủ tục vay 1 tỷ để kinh doanh

cho vay sản xuất kinh doanh

Hiện tại tôi đang cần vay tiền ngân hàng between 1 tỷ to retrieve Cap làm kinh doanh nhà hàng hải sản. Vậy thì t will need the following thủ tục gì, vay be in bao lâu and lãi suất thế nào?… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google