Làm ở Quế Võ Bắc Ninh vay được ngân hàng nào?

Anh Thanh Bình có email là binhdh…@gmail.com có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau:

Hiện tôi đang làm kỹ sư cơ khí tại công ty TNHH Canon Việt Nam tại Quế Võ, Bắc Ninh lương chuyển khoản qua ngân hàng là 10 triệu đồng/tháng. Tôi đã làm ở đây được 2 năm, hợp đồng lao động không kỳ hạn. Cuối năm tôi có dự định cưới vợ và cần một số vốn khoảng 50 triệu để tổ chức. Vậy cho hỏi hiện nay ở đây có đơn vị nào cho vay không thế chấp không?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn anh Bình đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Hiện nay ngân hàng VPBank là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp tại Quế Võ, Bắc Ninh mạnh nhất. Với trường hợp của anh Bình thì với điều kiện của anh, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương

Lợi ích khi vay VPBank:

– Không cần thế chấp tài sản

– Lãi suất vay cạnh tranh

– Hỗ trợ hầu khắp các tỉnh thành cả nước

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tín chấp theo lương:

– CMND, sổ hộ khẩu

– Sao kê lương 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động

– 01 ảnh 3×4

Đọc thêm: Vay tín chấp Bắc Ninh

Bài viết liên quan

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Ở Đông Triều Quảng Ninh có vay được tín chấp không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Đông Triều, Quảng Ninh, lương 10tr/tháng chuyển qua ngân hàng Agribank, hộ khẩu tôi ở Lạng Sơn. Tôi có thể vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 50tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Quy trình vay mua ô tô thế nào?

Chắc hẳn rằng khi bạn đã có gia đình và đã sở hữu cho mình ngôi nhà đầu tiên thì điều mong ước bây giờ của bạn là nhu cầu sở hữu ô tô cho riêng mình, bạn sẽ không phải đi thuê hay mượn vào những dịp lễ… Xem tiếp »


Lương 6tr chuyển khoản vay vốn ở ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Nội dung câu hỏi: Hiện tại tôi đang công tác tại công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An  với lương 6tr chuyển khoản. Tôi đang làm việc tại Bắc Giang tôi vay vốn ở ngân hàng nào?… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google