Làm ở Quế Võ Bắc Ninh vay được ngân hàng nào?

Anh Thanh Bình có email là binhdh…@gmail.com có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau:

Hiện tôi đang làm kỹ sư cơ khí tại công ty TNHH Canon Việt Nam tại Quế Võ, Bắc Ninh lương chuyển khoản qua ngân hàng là 10 triệu đồng/tháng. Tôi đã làm ở đây được 2 năm, hợp đồng lao động không kỳ hạn. Cuối năm tôi có dự định cưới vợ và cần một số vốn khoảng 50 triệu để tổ chức. Vậy cho hỏi hiện nay ở đây có đơn vị nào cho vay không thế chấp không?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn anh Bình đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Hiện nay ngân hàng VPBank là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp tại Quế Võ, Bắc Ninh mạnh nhất. Với trường hợp của anh Bình thì với điều kiện của anh, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương

Lợi ích khi vay VPBank:

– Không cần thế chấp tài sản

– Lãi suất vay cạnh tranh

– Hỗ trợ hầu khắp các tỉnh thành cả nước

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tín chấp theo lương:

– CMND, sổ hộ khẩu

– Sao kê lương 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động

– 01 ảnh 3×4

Đọc thêm: Vay tín chấp Bắc Ninh

Bài viết liên quan

Vay theo lương mà không có điện thoại công ty?

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Anh Trần Anh hiện đang làm tại công ty hóa lỏng Thiên Minh có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh tại công ty hóa lỏng Thiên Minh đã 5 năm nay tại Bắc Ninh đã gần 5 năm. Lương của tôi khoảng 15… Xem tiếp »


Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google