Lương 5 tr tiền mặt có vay tín chấp được ở Yên Phong Bắc Ninh?

Anh Trần Đình Trọng có email là dinhtrong2…@gmail.com có câu hỏi gửi về Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Yên Phong Bắc Ninh. Tôi làm cho công ty Protruct AZD đã 2 năm nhưng lương tôi được trả bằng tiền mặt. Vậy có đơn vị nào hỗ trợ vay không thế chấp không? Điều kiện vay vốn tại Yên Phong Bắc Ninh là gì? Và cách đây 1 tháng tôi có nộp hồ sơ 1 bạn làm tại VPBank nhưng hồ sơ bị từ chối

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Cảm ơn anh Trọng đã quan đến sản phẩm vay tín chấp cá nhân. Hiện ngân hàng VPBank chúng tôi đang hỗ trợ vay tín chấp đối với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với mức lương 5 triệu của anh và tại khu vực Yên Phong thì hiện nay đơn vị duy nhất hỗ trợ là ngân hàng VPBank. Trong trường hợp anh Trọng có lương chuyển qua ngân hàng thì có thể hỗ trợ anh vay tại 1 đơn vị nữa là công ty tài chính Prudential

Trong trường hợp khách hàng làm hồ sơ vay vốn tại VPBank nhưng lại bị ngân hàng từ chối cho vay, thì theo quy định tối thiểu 4 tháng sau khách hàng mới đăng ký hồ sơ vay vốn tại được

Lưu ý: Khi vay tín chấp thì nên chọn nhân viên nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ dễ dàng nhất

>> Các sản phẩm vay tín chấp hiện nay

 

Bài viết liên quan

Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

hoi-dap-vay-von

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau: Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục… Xem tiếp »


Có vay được vốn khi không có hợp đồng lao động tại Vĩnh Phúc

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Tôi đang làm tại công ty cổ phần ở Vĩnh Phúc với lương hàng tháng khoảng 4 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Agribank. Tôi làm ở đây được  năm và ký hợp đồng không thời hạn.… Xem tiếp »


Ở Đông Triều Quảng Ninh có vay được tín chấp không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Đông Triều, Quảng Ninh, lương 10tr/tháng chuyển qua ngân hàng Agribank, hộ khẩu tôi ở Lạng Sơn. Tôi có thể vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 50tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google