Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng các nhân, vậy ở đây có được ngân hàng nào hỗ trợ vay không? Thủ tục là như thế nào vậy ạ?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về Nganhangbanle – Kênh tư vấn vay vốn ngân hàng tốt nhất hiện nay. Theo như trình bày của anh thì tại khu vực Lương Tài Bắc Ninh hiện nay đang có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn không thế chấp tài sản mà thôi. Ngân hàng VPBank sẽ tùy vào mức lương để xác định hạn mức khoản vay. Với điều kiện của anh thì anh hoàn toàn có thể vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong thời gian lên đến 36 tháng. Hình thức vay trả góp

Để được làm thủ tục anh vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau hoặc gọi cho chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí

  • CMND và hộ khẩu photo không công chứng
  • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác (Nếu không còn giữ hợp đồng lao động)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • 01 ảnh 3×4

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về cho Nganhangbanle.

Bài viết liên quan

Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau: Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục… Xem tiếp »


Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank… Xem tiếp »


Ở đâu vay không thế chấp tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều tổ chức hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nên nhiều khách hàng có thể chọn được đối tượng mà mình thấy phù hợp để vay vốn. Nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tín chấp tốt nhất. Nhưng thực tế… Xem tiếp »


Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu… Xem tiếp »


Quy trình vay mua ô tô thế nào?

Chắc hẳn rằng khi bạn đã có gia đình và đã sở hữu cho mình ngôi nhà đầu tiên thì điều mong ước bây giờ của bạn là nhu cầu sở hữu ô tô cho riêng mình, bạn sẽ không phải đi thuê hay mượn vào những dịp lễ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google