Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng các nhân, vậy ở đây có được ngân hàng nào hỗ trợ vay không? Thủ tục là như thế nào vậy ạ?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về Nganhangbanle – Kênh tư vấn vay vốn ngân hàng tốt nhất hiện nay. Theo như trình bày của anh thì tại khu vực Lương Tài Bắc Ninh hiện nay đang có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn không thế chấp tài sản mà thôi. Ngân hàng VPBank sẽ tùy vào mức lương để xác định hạn mức khoản vay. Với điều kiện của anh thì anh hoàn toàn có thể vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong thời gian lên đến 36 tháng. Hình thức vay trả góp

Để được làm thủ tục anh vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau hoặc gọi cho chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí

  • CMND và hộ khẩu photo không công chứng
  • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác (Nếu không còn giữ hợp đồng lao động)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • 01 ảnh 3×4

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về cho Nganhangbanle.

Bài viết liên quan

Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank… Xem tiếp »


Hiện tôi đang có ý định vay ngân hàng VPBank mua ô tô, điều kiện và thủ tục thế nào?

Hiện tôi đang cần tham khảo điều kiện và thủ tục mua ô tô tại Ngân hàng VPBank. Hình thức trả nợ thế nào và lãi suất hiện nay áp dụng là bao nhiêu?… Xem tiếp »


Lương 5 tr tiền mặt có vay tín chấp được ở Yên Phong Bắc Ninh?

vay-the-chap-so-do

Anh Trần Đình Trọng có email là dinhtrong2…@gmail.com có câu hỏi gửi về Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Yên Phong Bắc Ninh. Tôi làm cho công ty Protruct AZD đã 2 năm nhưng lương tôi được trả bằng tiền mặt. Vậy có… Xem tiếp »


Được vay bao nhiêu với mức lương 7,5 triệu

chuyen-gia-ngan-hang

NỘI DUNG CÂU HỎI: Tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng kinh doanh. Tôi quê ở Ninh Bình nhưng hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Lương của tôi hàng tháng đều được trả theo chuyển khoản ngân… Xem tiếp »


Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google