Lương 5 triệu ở Tĩnh Gia Thanh Hóa có vay được 50 triệu không?

Anh Minh có email là ducminh12…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm giáo viên dạy mầm non tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Lương của tôi hiện đang là 5trd/tháng và tôi đã có quyết định làm việc tại đây được 5 năm. Vậy cho hỏi ở đây có tổ chức nào đang hỗ trợ vay không thế chấp và nếu vay được thì vay tối đa được bao nhiêu?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn anh Minh đã gửi hồ sơ cho nganhangbanle.

Với trường hợp của anh thì tại Tĩnh Gia Thanh Hóa hiện đang có ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp. Với điều kiện lương của anh thì anh đã đủ điều kiện vay VPBank vì VPBank chỉ cần có mức lương từ 3,5 trđ/tháng là đã có thể vay rồi anh nhé

Vì anh Minh đang làm công chức nhà nước thì mức lương của anh sẽ được vay tương đối cao, đến 8 lần thu nhập. Vì vậy anh có thể vay tối đa được 40 trđ anh nhé. Anh sẽ được vay theo hình thức trả góp hàng tháng, lãi tính theo dư nợ giảm dần. Để vay vốn ngân hàng, anh Minh vui lòng chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– Đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank

– CMND, hộ khẩu photo đủ 16 trang

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định công tác

– Xác nhận lương nếu lương tiền mặt, sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu lương chuyển qua ngân hàng

 

Bài viết liên quan

Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu… Xem tiếp »


Tại sao vay tín chấp lại khắt khe hơn vay thế chấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Vay vốn ngân hàng hiện nay không còn ồ ạt, dễ dàng như những năm trước đây. Một phần vì nền kinh tế đã không còn được như trước, một phần vì nhà nước đã có những điều chỉnh thắt chặt hơn đối với hệ thống ngân hàng. Và… Xem tiếp »


Có vay được vốn khi không có hợp đồng lao động tại Vĩnh Phúc

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Tôi đang làm tại công ty cổ phần ở Vĩnh Phúc với lương hàng tháng khoảng 4 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Agribank. Tôi làm ở đây được  năm và ký hợp đồng không thời hạn.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google