Lương 5 triệu ở Tĩnh Gia Thanh Hóa có vay được 50 triệu không?

Anh Minh có email là ducminh12…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm giáo viên dạy mầm non tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Lương của tôi hiện đang là 5trd/tháng và tôi đã có quyết định làm việc tại đây được 5 năm. Vậy cho hỏi ở đây có tổ chức nào đang hỗ trợ vay không thế chấp và nếu vay được thì vay tối đa được bao nhiêu?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn anh Minh đã gửi hồ sơ cho nganhangbanle.

Với trường hợp của anh thì tại Tĩnh Gia Thanh Hóa hiện đang có ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp. Với điều kiện lương của anh thì anh đã đủ điều kiện vay VPBank vì VPBank chỉ cần có mức lương từ 3,5 trđ/tháng là đã có thể vay rồi anh nhé

Vì anh Minh đang làm công chức nhà nước thì mức lương của anh sẽ được vay tương đối cao, đến 8 lần thu nhập. Vì vậy anh có thể vay tối đa được 40 trđ anh nhé. Anh sẽ được vay theo hình thức trả góp hàng tháng, lãi tính theo dư nợ giảm dần. Để vay vốn ngân hàng, anh Minh vui lòng chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– Đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank

– CMND, hộ khẩu photo đủ 16 trang

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định công tác

– Xác nhận lương nếu lương tiền mặt, sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu lương chuyển qua ngân hàng

 

Bài viết liên quan

Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB là một trong những ngân hàng cổ phần lớn mạnh nhất hiện nay. Ngân hàng này cũng luôn nổi tiếng với các hình thức cho vay cá nhân, doanh nghiệp lãi suất thấp Lãi suất khi vay vốn tại ngân hàng MB: Thời… Xem tiếp »


Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại… Xem tiếp »


Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu… Xem tiếp »


Làm ở trường mầm non không có mã số thuế?

Vay tiêu dùng tại HCM

Chị Minh có địa chỉ mail là Minhdh…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm giáo viên tại trường mầm non Thái Hòa, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa lương hàng tháng khoảng 5 triệu đồng. Trước kia trường tôi là trường bán công Thái Hòa, cách… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google