Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau:

Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục đích kinh doanh của mình nhưng ngân hàng nông nghiệp không hỗ trợ vay thêm nên tôi đã gửi hồ sơ sang ngân hàng VPBank và được phê duyệt cho vay tổng là 900 triệu. Và để có thể vay được VPBank thì tôi phải rút sổ đỏ tại ngân hàng Agribank vì tôi đã vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Hà Đông, nhưng tôi không có đủ số tiền 400 triệu. Nên tôi cần vay nóng ngoài. Vậy anh chị cho tôi hỏi đơn vị nào cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất với ạ. Xin cảm ơn

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chuyên viên tư vấn trả lời:

Cảm ơn chị Oanh đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Về trường hợp của chị thì theo nganhangbanle thấy thì chị đã hoàn toàn có thể đủ điều kiện vay đáo hạn. Chị cũng biết rằng, vay đáo hạn thì lãi suất sẽ tính theo ngày vì đây là những khoản vay lớn và chị vay không thế chấp tài sản nên rất rủi ro cho người hỗ trợ cho vay.

Còn về lãi suất thì đến với nganhangbanle thì chị chắc chắn đã tìm đúng đơn vị hỗ trợ đáo hạn thấp nhất thị trường rồi đấy. Còn cụ thể lãi suất thì tùy từng đối tượng khách hàng cụ thể mà nganhangbanle đánh giá mức độ rủi ro mà đưa ra mức phí

Con về thủ tục hồ sơ:

Bạn cần chuẩn bị trước một số giấy tờ sau để chứng minh bạn có đủ khả năng trả nợ sau khi được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn bao gồm:

  • Hồ sơ người đứng tên tài sản: CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn của người đứng tên tài sản

  • Hồ sơ chứng minh được ngân hàng phê duyệt cho vay: Thông báo cho vay

Mọi thông tin hay nhu cầu đáo hạn ngân hàng xin liên hệ Mr Lộc 0987 218 232

Xin chân thành cảm ơn!

Đọc thêm: Cho vay tín chấp

Bài viết liên quan

Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Thủ tục vay 1 tỷ để kinh doanh

cho vay sản xuất kinh doanh

Hiện tại tôi đang cần vay tiền ngân hàng between 1 tỷ to retrieve Cap làm kinh doanh nhà hàng hải sản. Vậy thì t will need the following thủ tục gì, vay be in bao lâu and lãi suất thế nào?… Xem tiếp »


Người cho mượn sổ đỏ vay tiền ngân hàng có trách nhiệm gì?

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Tôi cho anh ruột mượn sổ đỏ để thế chấp vay tiền ở ngân hàng. Do em không thể thanh toán khi đến hạn, ngân hàng yêu cầu tôi phải trả. Nếu không thực hiện, tôi có bị mất nhà không?… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google