Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau:

Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục đích kinh doanh của mình nhưng ngân hàng nông nghiệp không hỗ trợ vay thêm nên tôi đã gửi hồ sơ sang ngân hàng VPBank và được phê duyệt cho vay tổng là 900 triệu. Và để có thể vay được VPBank thì tôi phải rút sổ đỏ tại ngân hàng Agribank vì tôi đã vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Hà Đông, nhưng tôi không có đủ số tiền 400 triệu. Nên tôi cần vay nóng ngoài. Vậy anh chị cho tôi hỏi đơn vị nào cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất với ạ. Xin cảm ơn

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chuyên viên tư vấn trả lời:

Cảm ơn chị Oanh đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Về trường hợp của chị thì theo nganhangbanle thấy thì chị đã hoàn toàn có thể đủ điều kiện vay đáo hạn. Chị cũng biết rằng, vay đáo hạn thì lãi suất sẽ tính theo ngày vì đây là những khoản vay lớn và chị vay không thế chấp tài sản nên rất rủi ro cho người hỗ trợ cho vay.

Còn về lãi suất thì đến với nganhangbanle thì chị chắc chắn đã tìm đúng đơn vị hỗ trợ đáo hạn thấp nhất thị trường rồi đấy. Còn cụ thể lãi suất thì tùy từng đối tượng khách hàng cụ thể mà nganhangbanle đánh giá mức độ rủi ro mà đưa ra mức phí

Con về thủ tục hồ sơ:

Bạn cần chuẩn bị trước một số giấy tờ sau để chứng minh bạn có đủ khả năng trả nợ sau khi được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn bao gồm:

  • Hồ sơ người đứng tên tài sản: CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn của người đứng tên tài sản

  • Hồ sơ chứng minh được ngân hàng phê duyệt cho vay: Thông báo cho vay

Mọi thông tin hay nhu cầu đáo hạn ngân hàng xin liên hệ Mr Lộc 0987 218 232

Xin chân thành cảm ơn!

Đọc thêm: Cho vay tín chấp

Bài viết liên quan

Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Ở đâu vay không thế chấp tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều tổ chức hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nên nhiều khách hàng có thể chọn được đối tượng mà mình thấy phù hợp để vay vốn. Nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tín chấp tốt nhất. Nhưng thực tế… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Lương tôi nhận bằng tiền mặt 5tr/tháng tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại Sóc Sơn.… Xem tiếp »


Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google