Ở đâu hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

Nội dung câu hỏi:

 Chào nganhangbanle, tôi là Vân hiện nay đang có thẻ tín dụng hạn mức 25 triệu được ngân hàng Vietcombank cấp. Vậy tôi có thể vay vốn được ở đâu? Thủ tục vay ra sao?

 Người gửi: Phạm Hồng Vân

 CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

 Chào bạn Vân,

 Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Nganhangbanle – Chuyên gia tư vấn tài chính Miễn phí!

 Hiện tại bạn đang có Thẻ tín dụng với hạn mức 25 triệu đồng của ngân hàng Vietcombank. Như vậy, nếu với hạn mức này thì bạn có thể vay vốn tại Ngân hàng ANZ hoặc Công ty tài chính Prudential. Vì hiện nay chỉ có 2 đơn vị này hỗ trợ vay theo hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có điều kiện và thủ tục vay tín chấp khác nhau.

1. Điều kiện vay theo thẻ tín dụng Ngân hàng ANZ:

– Người Việt Nam thỏa mãn các điều kiện chính và sở hữu thẻ tín dụng thỏa mãn các điều kiện sau:

– Thẻ tín dụng được cấp bởi một số ngân hàng lớn như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, HSBC, Citibank, Sacombank, Standard Chartered Bank, ACB, Techcombank,…

– Thẻ tín dụng phải được cấp tín chấp

– Thẻ còn hiệu lực (ngày thẻ hết hạn bằng hoặc lớn hơn tháng nộp hồ sơ)

– Khách hàng có ít nhất 01 thẻ tín dụng đã sử dụng từ 12 tháng trở lên

Nếu bạn đạt điều kiện vay tín chấp trên của Ngân hàng ANZ. Mức vay tối đa đối với Thẻ tín dụng tại ANZ 10 – 120 triệu (đối với Khách hàng có thẻ tín dụng tại ngân hàng khác ANZ) và 20-140 triệu (Đối với KH đang là Chủ thẻ tín dụng ANZ)

Lưu ý: Khách hàng vay phải có tình hình trả nợ thẻ tín dụng tốt

 

2. Điều kiện vay theo thẻ tín dụng Prudential:

 

– Có độ tuổi từ 20 – 55 (đối với Nữ) và 60 tuổi(đối với Nam)

– Hạn mức của thẻ tín dụng tối thiểu là 15 triệu VNĐ

– Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 tối thiểu 6 tháng trở lên hoặc nếu KT3 chưa đủ 6 tháng thì xin thêm xác nhận đã tạm trú 6 tháng trở lên.

– Có điện thoại bàn không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Nếu đạt điều kiện trên, Nganhangbanle có thể hỗ trợ bạn vay vốn với mức vay tối đa:

 Đọc thêm: Vay không thế chấp Hưng Yên

 

Ngoài các điều kiện trên, chúng tôi cần biết thêm một số thông tin khác để hỗ trợ được khách hàng tốt nhất. Mọi nhu cầu vay vốn xin vui lòng liên hệ đến những nhân viên giàu kinh nghiệm của Nganhangbanle để được làm hồ sơ nhanh nhất

 

Bài viết liên quan

Quy trình vay mua ô tô thế nào?

Chắc hẳn rằng khi bạn đã có gia đình và đã sở hữu cho mình ngôi nhà đầu tiên thì điều mong ước bây giờ của bạn là nhu cầu sở hữu ô tô cho riêng mình, bạn sẽ không phải đi thuê hay mượn vào những dịp lễ… Xem tiếp »


Lương 5 tr tiền mặt có vay tín chấp được ở Yên Phong Bắc Ninh?

vay-the-chap-so-do

Anh Trần Đình Trọng có email là dinhtrong2…@gmail.com có câu hỏi gửi về Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Yên Phong Bắc Ninh. Tôi làm cho công ty Protruct AZD đã 2 năm nhưng lương tôi được trả bằng tiền mặt. Vậy có… Xem tiếp »


Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank… Xem tiếp »


Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau: Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB là một trong những ngân hàng cổ phần lớn mạnh nhất hiện nay. Ngân hàng này cũng luôn nổi tiếng với các hình thức cho vay cá nhân, doanh nghiệp lãi suất thấp Lãi suất khi vay vốn tại ngân hàng MB: Thời… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google