Ở đâu hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

Nội dung câu hỏi:

 Chào nganhangbanle, tôi là Vân hiện nay đang có thẻ tín dụng hạn mức 25 triệu được ngân hàng Vietcombank cấp. Vậy tôi có thể vay vốn được ở đâu? Thủ tục vay ra sao?

 Người gửi: Phạm Hồng Vân

 CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

 Chào bạn Vân,

 Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Nganhangbanle – Chuyên gia tư vấn tài chính Miễn phí!

 Hiện tại bạn đang có Thẻ tín dụng với hạn mức 25 triệu đồng của ngân hàng Vietcombank. Như vậy, nếu với hạn mức này thì bạn có thể vay vốn tại Ngân hàng ANZ hoặc Công ty tài chính Prudential. Vì hiện nay chỉ có 2 đơn vị này hỗ trợ vay theo hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có điều kiện và thủ tục vay tín chấp khác nhau.

1. Điều kiện vay theo thẻ tín dụng Ngân hàng ANZ:

– Người Việt Nam thỏa mãn các điều kiện chính và sở hữu thẻ tín dụng thỏa mãn các điều kiện sau:

– Thẻ tín dụng được cấp bởi một số ngân hàng lớn như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, HSBC, Citibank, Sacombank, Standard Chartered Bank, ACB, Techcombank,…

– Thẻ tín dụng phải được cấp tín chấp

– Thẻ còn hiệu lực (ngày thẻ hết hạn bằng hoặc lớn hơn tháng nộp hồ sơ)

– Khách hàng có ít nhất 01 thẻ tín dụng đã sử dụng từ 12 tháng trở lên

Nếu bạn đạt điều kiện vay tín chấp trên của Ngân hàng ANZ. Mức vay tối đa đối với Thẻ tín dụng tại ANZ 10 – 120 triệu (đối với Khách hàng có thẻ tín dụng tại ngân hàng khác ANZ) và 20-140 triệu (Đối với KH đang là Chủ thẻ tín dụng ANZ)

Lưu ý: Khách hàng vay phải có tình hình trả nợ thẻ tín dụng tốt

 

2. Điều kiện vay theo thẻ tín dụng Prudential:

 

– Có độ tuổi từ 20 – 55 (đối với Nữ) và 60 tuổi(đối với Nam)

– Hạn mức của thẻ tín dụng tối thiểu là 15 triệu VNĐ

– Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 tối thiểu 6 tháng trở lên hoặc nếu KT3 chưa đủ 6 tháng thì xin thêm xác nhận đã tạm trú 6 tháng trở lên.

– Có điện thoại bàn không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Nếu đạt điều kiện trên, Nganhangbanle có thể hỗ trợ bạn vay vốn với mức vay tối đa:

 Đọc thêm: Vay không thế chấp Hưng Yên

 

Ngoài các điều kiện trên, chúng tôi cần biết thêm một số thông tin khác để hỗ trợ được khách hàng tốt nhất. Mọi nhu cầu vay vốn xin vui lòng liên hệ đến những nhân viên giàu kinh nghiệm của Nganhangbanle để được làm hồ sơ nhanh nhất

 

Bài viết liên quan

Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Phương pháp vay tiền không thế chấp tại TP Hải Phòng?

Vay tiêu dùng tại HCM

Anh Minh có địa chỉ mail là minhhn…@gmail.com có câu hỏi như sau:  Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, đang chuẩn bị mở quán kinh doanh đồ gỗ nên thiếu ít vốn. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều nơi cho vay không thế chấp tài sản.… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

hoi-dap-vay-von

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang… Xem tiếp »


Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Lương tôi nhận bằng tiền mặt 5tr/tháng tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại Sóc Sơn.… Xem tiếp »


Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google