Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở đây đã 5 năm và hiện tại đã có gia đình. Vậy xin hỏi ở đây có ngân hàng nào hỗ trợ vay không ạ? Tôi xin cảm ơn – Đây là câu hỏi của anh Thăng đang sinh sống và làm việc tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI;

Cảm ơn anh Thăng đã quan tâm đến dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi. Hiện nay sản phẩm vay tín chấp tại Gia Bình đã được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank. Và hiện tại cũng chỉ có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn tại Gia Bình. Và với điều kiện của anh thì đã có thể vay theo sản phẩm vay theo lương được rồi. Với sản phẩm này, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu. Nhưng vì lương anh tiền mặt 5tr/tháng nên anh sẽ được hỗ trợ vay khoảng 30 triệu đồng.

Để được hỗ trợ vay vốn, anh vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

– CMND, hộ khẩu phô tô không cần công chứng

– Hợp đồng lao động (Nếu không còn thì xin xác nhận công tác theo mẫu bên ngân hàng cung cấp)

– Xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng

Cảm ơn anh. Nếu anh có nhu cầu vay thì vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Ở đâu hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

chuyen-gia-ngan-hang

Nội dung câu hỏi:  Chào nganhangbanle, tôi là Vân hiện nay đang có thẻ tín dụng hạn mức 25 triệu được ngân hàng Vietcombank cấp. Vậy tôi có thể vay vốn được ở đâu? Thủ tục vay ra sao?  Người gửi: Phạm Hồng Vân  CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:  Chào… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

hoi-dap-vay-von

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang… Xem tiếp »


Tại sao vay tín chấp lại khắt khe hơn vay thế chấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Vay vốn ngân hàng hiện nay không còn ồ ạt, dễ dàng như những năm trước đây. Một phần vì nền kinh tế đã không còn được như trước, một phần vì nhà nước đã có những điều chỉnh thắt chặt hơn đối với hệ thống ngân hàng. Và… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google