Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở đây đã 5 năm và hiện tại đã có gia đình. Vậy xin hỏi ở đây có ngân hàng nào hỗ trợ vay không ạ? Tôi xin cảm ơn – Đây là câu hỏi của anh Thăng đang sinh sống và làm việc tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI;

Cảm ơn anh Thăng đã quan tâm đến dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi. Hiện nay sản phẩm vay tín chấp tại Gia Bình đã được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank. Và hiện tại cũng chỉ có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn tại Gia Bình. Và với điều kiện của anh thì đã có thể vay theo sản phẩm vay theo lương được rồi. Với sản phẩm này, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu. Nhưng vì lương anh tiền mặt 5tr/tháng nên anh sẽ được hỗ trợ vay khoảng 30 triệu đồng.

Để được hỗ trợ vay vốn, anh vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

– CMND, hộ khẩu phô tô không cần công chứng

– Hợp đồng lao động (Nếu không còn thì xin xác nhận công tác theo mẫu bên ngân hàng cung cấp)

– Xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng

Cảm ơn anh. Nếu anh có nhu cầu vay thì vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Ở đâu hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

chuyen-gia-ngan-hang

Nội dung câu hỏi:  Chào nganhangbanle, tôi là Vân hiện nay đang có thẻ tín dụng hạn mức 25 triệu được ngân hàng Vietcombank cấp. Vậy tôi có thể vay vốn được ở đâu? Thủ tục vay ra sao?  Người gửi: Phạm Hồng Vân  CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:  Chào… Xem tiếp »


Làm ở Quế Võ Bắc Ninh vay được ngân hàng nào?

Vay ưu đãi giáo viên bác sĩ

Anh Thanh Bình có email là binhdh…@gmail.com có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm kỹ sư cơ khí tại công ty TNHH Canon Việt Nam tại Quế Võ, Bắc Ninh lương chuyển khoản qua ngân hàng là 10 triệu đồng/tháng. Tôi đã làm ở… Xem tiếp »


Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở… Xem tiếp »


Tại bắc giang có thể vay ngân hàng nào với lương 7 triệu

vay-ngan-hang

Tôi đang công tác tại công ty bánh kẹo hữa nghị với mức lương chuyển khoản hàng tháng là 7 triệu đồng. Hiện tại tôi đang  làm việc tại tỉnh Bắc Giang, rất mong các chuyên gia tư vấn cho tôi về điều kiện vay vốn ngân hàng và… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google