Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại Mỹ Hào. Em đang có nhu cầu được hỗ trợ cho vay không thế chấp 30 triệu đồng. Vậy em có thể vay được không ạ?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Theo nhu thông tin bạn đưa ra thì hiện nay có hai tổ chức có thể hỗ trợ bạn tại khu vực Mỹ Hào là ngân hàng VPBank và Prudential. Đối với lương của bạn là 6 triệu đồng chuyển khoản thì bạn cũng đã đủ điều kiện vay được ở hai tổ chức này.

Số tiền tối đa bạn có thể được ngân hàng cho vay tín chấp từ 6 đến 9 lần lương. Tức là bạn có thể vay tối đa được từ 36 triệu đến 54 triệu tùy và quyết định cho vay của bộ phận thẩm định.

Theo quy định cho vay của ngân hàng thì bạn có thời hạn làm việc tối thiểu 1 năm và lương từ 3,5 triệu đồng trở lên. Các khu vực hỗ trợ vay tín chấp tại Hưng Yên bao gồm: Huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, TP Hưng Yên

 

 

Bài viết liên quan

Mẫu giấy tờ thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Lưu ý khi mua nhà

– Mẫu xác nhận lương: xac nhan luong – Mẫu xác nhận công tác: xac nhan cong tac – Biên bản làm việc: Bien ban lam viec… Xem tiếp »


Thời điểm tốt để vay vốn khi lãi suất cho vay đang ổn định

Hiện nay khi khách hàng có nhu cầu vay đều có nhiều lựa chọn gói vay hấp dẫn của các ngân hàng khác nhau, nhưng sự quan tâm hơn cả của khách hàng là độ ổn định của lãi suất trong thời gian vay sẽ là yếu tố quyết… Xem tiếp »


Hiện tôi đang có ý định vay ngân hàng VPBank mua ô tô, điều kiện và thủ tục thế nào?

Hiện tôi đang cần tham khảo điều kiện và thủ tục mua ô tô tại Ngân hàng VPBank. Hình thức trả nợ thế nào và lãi suất hiện nay áp dụng là bao nhiêu?… Xem tiếp »


Làm ở trường mầm non không có mã số thuế?

Vay tiêu dùng tại HCM

Chị Minh có địa chỉ mail là Minhdh…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm giáo viên tại trường mầm non Thái Hòa, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa lương hàng tháng khoảng 5 triệu đồng. Trước kia trường tôi là trường bán công Thái Hòa, cách… Xem tiếp »


Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google