Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở của hàng quần áo tại phố Trung Kính với tổng số vốn đầu tư ban đầu sẽ là khoảng 150 triệu. Em đang có 30 triệu, gia đình cung cấp thêm 50 triệu và vay mượn người quen được 30 triệu. Vậy em xin hỏi em có thể vay thêm 50 triệu được không? Nếu được thì thủ tục vay như nào, lãi suát ra sao ạ? Em xin cảm ơn ngân hàng.

Chuyên viên Bùi Văn Lộc có số điện thoại 0987218232 trả lời:

Chào bạn,

Hiện bạn đang có nhu cầu vay kinh doanh thì theo quy định của ngân hàng thì bạn phải có tài sản thế chấp của bạn hoặc của bố mẹ bạn, tại nơi mà có chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng ACB.

Nếu bạn chưa có tài sản của riêng bạn để thế chấp thì bạn nên hỏi ý kiến của bố mẹ, anh chị em, … để tham khảo và nhận được sự đồng ý bảo lãnh tài sản thế chấp từ phía gia đình bạn.

Quan trọng hơn nữa là chúng tôi sẽ đánh giá tính khả thi trong phương án kinh doanh của bạn, về mặt hàng, địa điểm, nguồn đầu vào, đầu ra theo phương án thế nào và bạn có thể nhận thêm bảo lãnh đồng trả nợ từ người thân trong gia đình

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm chương trình cho vay không có tài sản đảm bảo xem mình có phù hợp điều kiện không

Hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn

Chúc bạn thành công,

 

Bài viết liên quan

Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

chuyen-gia-ngan-hang

Câu hỏi: Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào? của anh Nguyễn Quang Vinh được gửi cho Nganhangbanle sẽ được CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG giải đáp như sau: Với khu vực Tiên Du, Bắc Ninh hiện nay đã được duy nhất ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Ở Thanh Hóa thì vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp?

Vay tiêu dùng tại Agribank

Tôi đang công tác tại công ty Hòa Phát ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa, lương 5tr/tháng hộ khẩu tôi ở Tĩnh Gia. Tôi có vay vốn ngân hàng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 20tr để mua xe máy. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Người cho mượn sổ đỏ vay tiền ngân hàng có trách nhiệm gì?

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Tôi cho anh ruột mượn sổ đỏ để thế chấp vay tiền ở ngân hàng. Do em không thể thanh toán khi đến hạn, ngân hàng yêu cầu tôi phải trả. Nếu không thực hiện, tôi có bị mất nhà không?… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google