Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở của hàng quần áo tại phố Trung Kính với tổng số vốn đầu tư ban đầu sẽ là khoảng 150 triệu. Em đang có 30 triệu, gia đình cung cấp thêm 50 triệu và vay mượn người quen được 30 triệu. Vậy em xin hỏi em có thể vay thêm 50 triệu được không? Nếu được thì thủ tục vay như nào, lãi suát ra sao ạ? Em xin cảm ơn ngân hàng.

Chuyên viên Bùi Văn Lộc có số điện thoại 0987218232 trả lời:

Chào bạn,

Hiện bạn đang có nhu cầu vay kinh doanh thì theo quy định của ngân hàng thì bạn phải có tài sản thế chấp của bạn hoặc của bố mẹ bạn, tại nơi mà có chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng ACB.

Nếu bạn chưa có tài sản của riêng bạn để thế chấp thì bạn nên hỏi ý kiến của bố mẹ, anh chị em, … để tham khảo và nhận được sự đồng ý bảo lãnh tài sản thế chấp từ phía gia đình bạn.

Quan trọng hơn nữa là chúng tôi sẽ đánh giá tính khả thi trong phương án kinh doanh của bạn, về mặt hàng, địa điểm, nguồn đầu vào, đầu ra theo phương án thế nào và bạn có thể nhận thêm bảo lãnh đồng trả nợ từ người thân trong gia đình

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm chương trình cho vay không có tài sản đảm bảo xem mình có phù hợp điều kiện không

Hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn

Chúc bạn thành công,

 

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Ở Thanh Hóa thì vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp?

Vay tiêu dùng tại Agribank

Tôi đang công tác tại công ty Hòa Phát ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa, lương 5tr/tháng hộ khẩu tôi ở Tĩnh Gia. Tôi có vay vốn ngân hàng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 20tr để mua xe máy. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Tại sao vay tín chấp lại khắt khe hơn vay thế chấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Vay vốn ngân hàng hiện nay không còn ồ ạt, dễ dàng như những năm trước đây. Một phần vì nền kinh tế đã không còn được như trước, một phần vì nhà nước đã có những điều chỉnh thắt chặt hơn đối với hệ thống ngân hàng. Và… Xem tiếp »


Vay theo lương mà không có điện thoại công ty?

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Anh Trần Anh hiện đang làm tại công ty hóa lỏng Thiên Minh có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh tại công ty hóa lỏng Thiên Minh đã 5 năm nay tại Bắc Ninh đã gần 5 năm. Lương của tôi khoảng 15… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google