Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của tôi là 70 triệu. Bây giờ tôi cần tiền để sửa nhà cuối năm, vậy tôi có thể vay lại mà không cần xin xác nhận từ cơ quan được không? Thủ tục thế nào?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Theo như trên thì anh Hà đã là khách hàng của FECredit và lịch sử trả nợ rất tốt. Chính vì vậy anh Hà hoản toàn có thể vay vốn tại Vĩnh Phúc với FECredit mà thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như trước đây anh vay theo lương và cần xác nhận lương thì bây giờ anh không cần những thủ tục đấy nữa. Mà anh chỉ cần bổ sung hợp đồng tín dụng cũ với FECredit là anh đã hoàn toàn đầy đủ thủ tục.

Đọc thêm: Vay tiêu dùng Bắc Ninh

Đặc biệt với những khách hàng cũ đã vay FECredit thì ngân hàng còn ưu tiên không cần về thẩm định nhà nữa mà vẫn cho vay bình thường. Một số thủ tục khi vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ gồm:

– CMND, hộ khẩu photo không cần công chứng

– Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú nếu có

– Hợp đồng tín chấp cũ

– 01 ảnh 3×4

Để được hỗ trợ vay vốn tại Vĩnh Phúc anh Hà vui lòng liên hệ chuyên viên của Nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Thời điểm tốt để vay vốn khi lãi suất cho vay đang ổn định

Hiện nay khi khách hàng có nhu cầu vay đều có nhiều lựa chọn gói vay hấp dẫn của các ngân hàng khác nhau, nhưng sự quan tâm hơn cả của khách hàng là độ ổn định của lãi suất trong thời gian vay sẽ là yếu tố quyết… Xem tiếp »


Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

vay-mua-nha-lai-suat-thap

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi… Xem tiếp »


Ở Thanh Hóa thì vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp?

Vay tiêu dùng tại Agribank

Tôi đang công tác tại công ty Hòa Phát ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa, lương 5tr/tháng hộ khẩu tôi ở Tĩnh Gia. Tôi có vay vốn ngân hàng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 20tr để mua xe máy. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Lương tôi nhận bằng tiền mặt 5tr/tháng tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại Sóc Sơn.… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có vay được tại Kinh Môn Hải Dương?

Bạn Trần Đức Thanh có email là thanhdt…@gmail.com có câu hỏi gửi nganhangbanle như sau: Tôi đang làm công nhân tại một khu công nghiệp tại Kinh Môn Hải dương. Ở đây lương của tôi đang nhận hàng tháng là 5 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Bắc… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google