Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của tôi là 70 triệu. Bây giờ tôi cần tiền để sửa nhà cuối năm, vậy tôi có thể vay lại mà không cần xin xác nhận từ cơ quan được không? Thủ tục thế nào?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Theo như trên thì anh Hà đã là khách hàng của FECredit và lịch sử trả nợ rất tốt. Chính vì vậy anh Hà hoản toàn có thể vay vốn tại Vĩnh Phúc với FECredit mà thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như trước đây anh vay theo lương và cần xác nhận lương thì bây giờ anh không cần những thủ tục đấy nữa. Mà anh chỉ cần bổ sung hợp đồng tín dụng cũ với FECredit là anh đã hoàn toàn đầy đủ thủ tục.

Đọc thêm: Vay tiêu dùng Bắc Ninh

Đặc biệt với những khách hàng cũ đã vay FECredit thì ngân hàng còn ưu tiên không cần về thẩm định nhà nữa mà vẫn cho vay bình thường. Một số thủ tục khi vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ gồm:

– CMND, hộ khẩu photo không cần công chứng

– Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú nếu có

– Hợp đồng tín chấp cũ

– 01 ảnh 3×4

Để được hỗ trợ vay vốn tại Vĩnh Phúc anh Hà vui lòng liên hệ chuyên viên của Nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Lương 6tr chuyển khoản vay vốn ở ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Nội dung câu hỏi: Hiện tại tôi đang công tác tại công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An  với lương 6tr chuyển khoản. Tôi đang làm việc tại Bắc Giang tôi vay vốn ở ngân hàng nào?… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB là một trong những ngân hàng cổ phần lớn mạnh nhất hiện nay. Ngân hàng này cũng luôn nổi tiếng với các hình thức cho vay cá nhân, doanh nghiệp lãi suất thấp Lãi suất khi vay vốn tại ngân hàng MB: Thời… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Ở Đông Triều Quảng Ninh có vay được tín chấp không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Đông Triều, Quảng Ninh, lương 10tr/tháng chuyển qua ngân hàng Agribank, hộ khẩu tôi ở Lạng Sơn. Tôi có thể vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 50tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Mẫu giấy tờ thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Lưu ý khi mua nhà

– Mẫu xác nhận lương: xac nhan luong – Mẫu xác nhận công tác: xac nhan cong tac – Biên bản làm việc: Bien ban lam viec… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google