Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi phí, trung bình thu nhập của quán khoảng 12 triệu đồng. Vậy bây giờ tôi muốn vay tín chấp thì thủ tục phải làm như thế nào và cần những điều kiện gì ? Xin cảm ơn !

Trả lời :

Xin chào anh Đức,

Qua câu hỏi của Anh ở trên, ngân hàng chúng tôi thấy Anh hoàn toàn có đủ điều kiện để vay tín chấp, nên Anh có thể nộp hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng MB với điều kiện Anh có sử dụng thẻ tín dụng hoặc có bảo hiểm nhân thọ.

Đối với thẻ tín dụng : phải có hạn mức trên 30 triệu đồng mới đủ điều kiện và số tiền còn trong thẻ phải lớn hơn 70%

Đối với bảo hiểm nhân thọ : Thời gian tham gia tính từ thời điểm đóng đến thời điểm hiện tại phải lớn hơn 1 năm, với mức phí lớn hơn 1 triệu đồng mỗi năm.

Chỉ cần Anh đạt một trong 2 điều kiện trên thì Anh có thể chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Bản sao CMND thời hạn tính từ ngày cấp đến nay << 15 năm

– Bản sao 2 mặt của thẻ tín dụng.

– Bản sao  sổ hộ khẩu nguyên cuốn.

– Bản sao hóa đơn dịch vụ bất kỳ ( hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp…)  có tên người trong hộ khẩu và đúng địa chỉ như trên hộ khẩu.

– Bản sao giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

– Bản sao hóa đơn đóng tiền bảo hiểm năm gần nhất.

– Bản sao sao kê tài khoản thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất.

Nếu anh còn băn khoăn gì cần hỏi đáp để hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, cảm ơn Anh và chúc Anh thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Người cho mượn sổ đỏ vay tiền ngân hàng có trách nhiệm gì?

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Tôi cho anh ruột mượn sổ đỏ để thế chấp vay tiền ở ngân hàng. Do em không thể thanh toán khi đến hạn, ngân hàng yêu cầu tôi phải trả. Nếu không thực hiện, tôi có bị mất nhà không?… Xem tiếp »


Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

chuyen-gia-ngan-hang

Câu hỏi: Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào? của anh Nguyễn Quang Vinh được gửi cho Nganhangbanle sẽ được CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG giải đáp như sau: Với khu vực Tiên Du, Bắc Ninh hiện nay đã được duy nhất ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như… Xem tiếp »


Ở đâu hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

chuyen-gia-ngan-hang

Nội dung câu hỏi:  Chào nganhangbanle, tôi là Vân hiện nay đang có thẻ tín dụng hạn mức 25 triệu được ngân hàng Vietcombank cấp. Vậy tôi có thể vay vốn được ở đâu? Thủ tục vay ra sao?  Người gửi: Phạm Hồng Vân  CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:  Chào… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google