Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi phí, trung bình thu nhập của quán khoảng 12 triệu đồng. Vậy bây giờ tôi muốn vay tín chấp thì thủ tục phải làm như thế nào và cần những điều kiện gì ? Xin cảm ơn !

Trả lời :

Xin chào anh Đức,

Qua câu hỏi của Anh ở trên, ngân hàng chúng tôi thấy Anh hoàn toàn có đủ điều kiện để vay tín chấp, nên Anh có thể nộp hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng MB với điều kiện Anh có sử dụng thẻ tín dụng hoặc có bảo hiểm nhân thọ.

Đối với thẻ tín dụng : phải có hạn mức trên 30 triệu đồng mới đủ điều kiện và số tiền còn trong thẻ phải lớn hơn 70%

Đối với bảo hiểm nhân thọ : Thời gian tham gia tính từ thời điểm đóng đến thời điểm hiện tại phải lớn hơn 1 năm, với mức phí lớn hơn 1 triệu đồng mỗi năm.

Chỉ cần Anh đạt một trong 2 điều kiện trên thì Anh có thể chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Bản sao CMND thời hạn tính từ ngày cấp đến nay << 15 năm

– Bản sao 2 mặt của thẻ tín dụng.

– Bản sao  sổ hộ khẩu nguyên cuốn.

– Bản sao hóa đơn dịch vụ bất kỳ ( hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp…)  có tên người trong hộ khẩu và đúng địa chỉ như trên hộ khẩu.

– Bản sao giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

– Bản sao hóa đơn đóng tiền bảo hiểm năm gần nhất.

– Bản sao sao kê tài khoản thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất.

Nếu anh còn băn khoăn gì cần hỏi đáp để hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, cảm ơn Anh và chúc Anh thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Ở Thanh Hóa thì vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp?

Vay tiêu dùng tại Agribank

Tôi đang công tác tại công ty Hòa Phát ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa, lương 5tr/tháng hộ khẩu tôi ở Tĩnh Gia. Tôi có vay vốn ngân hàng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 20tr để mua xe máy. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google