Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như không phải huyện nào cũng vay được hạn mức tối đa như nhau

Ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential là hai đơn vị duy nhất hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hưng Yên.

Tại sao hạn mức vay lại khác nhau?

Thực chất VPBank và Prudential chỉ hỗ trợ những huyện nhất định tại Hưng Yên. Nếu khách hàng thuộc khu vực mà chỉ một trong hai đơn vị hỗ trợ vay thì chỉ vay được đúng bằng hạn mức mà tổ chức đó đề ra. Còn đối với khách hàng nằm ở khu vực mà cả hai đơn vị này hỗ trợ vay vốn thì nếu khách hàng có nhu cầu vay lớn, nhân viên tín dụng có thể hỗ trợ khách hàng vay song song tại hai tổ chức này để vay được số tiền lớn nhất.

Ví dụ, anh Đức làm công nhân tại huyện Yên Mỹ lương chuyển khoản 8 triệu. Anh có nhu cầu vay 120 triệu đồng. Đây là huyện mà cả hai đơn vị hỗ trợ vay vốn và vay được 8 lần lương. Nếu vay tại một đơn vị thì anh Đức chỉ vay được 64 triệu. Nhưng nhân viên tín dụng đã hỗ trợ anh Đức vay song song hai bên, giúp anh vay đủ 120 triệu thỏa mãn nhu cầu của anh

Liên hệ vay tín chấp tại Hưng Yên

Mr Lôc 0987 218 232

Vậy vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Thực chất vay tín chấp chính là chỉ dựa vào uy tín của khách hàng để ngân hàng quyết định cho vay. Chính vì vậy nhiều khách hàng đủ điều kiện vay nhưng lại gửi hò sơ cho những nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm, dẫn đến hỗ sơ khách hàng vay bị từ chối cho vay. Những khách hàng đã bị từ chối cho vay thì 6 tháng sau mới nộp hồ sơ vay lại được. Hơn nữa những hồ sơ nay một khi đã bị từ chối cho vay thì nộp hồ sơ vay lại rất khó để phê duyệt cho vay

Chính vì vậy, Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp hãy liên hệ vơi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của nganhangbanle, cam kết khách hàng có đủ điều kiện vay vốn thì chắc chắn sẽ được phê duyệt vay vốn của ngân hàng với mức tối đa nhu cầu của khách hàng

Để xem chi tiết các sản phẩm cho vay tín chấp và điều kiện vay tín chấp Xem tại đây

Bài viết liên quan

Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Làm ở trường mầm non không có mã số thuế?

Vay tiêu dùng tại HCM

Chị Minh có địa chỉ mail là Minhdh…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm giáo viên tại trường mầm non Thái Hòa, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa lương hàng tháng khoảng 5 triệu đồng. Trước kia trường tôi là trường bán công Thái Hòa, cách… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google