Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn

Các bước để vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng gặp một số khó khăn về thủ tục hay không chứng minh được nguồn thu nhập hoặc tài sản thế chấp của bạn xấu như diện tích nhỏ, nhà ở bị quy hoạch hay đơn giản hơn bạn không biết nên thế chấp nhà đất ở đâu, và ngân hàng nào cho vay thế chấp nhà đất với lãi suất thấp nhất?

 • Lần đầu tiên bạn đi vay ngân hàng, có nhiều thủ tục vay thế chấp ngân hàng mà bạn không biết?
 • Bạn băn khoăn không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì?
 • Bạn lo lắng có vay vốn thế chấp ngân hàng được không?
 • Bạn quan tâm về lãi suất, không biết lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng có thấp không?

Thủ tục vay tiền thế chấp ngân hàng:

 • Giấy tờ chứng minh nhân dân cùng với hộ khẩu người đi vay.
 • Giấy đăng kí kết hôn hoặc là xác nhận tình trạng độc thân của người đi vay.
 • Giấy tờ sổ đỏ hay sổ hồng nhà đất của bạn kèm theo một giấy tờ bắt buộc nữa là thông báo nộp lệ phí trước nhà đất (Không có là không vay được).
 • Tất cả giấy tờ về thu nhập hàng tháng của gia đình bạn, hãy liệt kê hết ra và mang đi photo, chuẩn bị sẵn cho ngân hàng.
 • Kèm theo một giấy tờ vô cùng quan trọng nữa đó là mục đích vay vốn của bạn? Được thể hiện, chứng minh bằng các giấy tờ bản gốc.

Quy định thế chấp nhà vay ngân hàng

Cá nhân là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ quyền công dân.

 • Có tài sản thế chấp nhà đất và đủ điều kiện vay tại từng thời điểm.
 • Độ tuổi cho vay không quá 65 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ cho ngân hàng Vietcombank
 • Nếu bạn đã hội tụ đầy đủ những giấy tờ liên quan trên thì bạn đã có thể vay vốn thế chấp nhà ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác tại Việt Nam.

Một vấn đề nữa mà các bạn hay đặt ra đó chính là, tôi không có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập và phương án sử dung vốn thì phải làm sao để có thể thế chấp nhà đất vay tiền ngân hàng được?

Có giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp bạn là hãy nhờ một dịch vụ tư vấn và hương dẫn làm hồ sơ cho vay thế chấp ngân hàng giúp bạn từ A đến Z, họ là những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm đã lâu năm trong vấn đề giải quyết hồ sơ vay thế chấp ngân hàng, giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian và công sức.

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiền mua nhà tại ngân hàng Á Châu

Năm 2015 là một năm thị trường nhà ở đã khởi sắc mạnh mẽ cùng hàng nghìn căn hộ được bán từ đầu năm đến giờ. Cùng với đó là nhu cầu vay tiền mua nhà ngày một tăng. Ngân hàng TMCP Á Châu hiện đang đẩy mạnh chương trình… Xem tiếp »


Ở đâu cho vay ưu đãi nhất khi mua chung cư Imperia Garden?

vay vốn gân hàng nào tốt nhất để mua chung cư Imperia Garden

Hiện nay chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội do chủ đầu tư dự án là công ty HBI đang là dự án vô cùng hot được rất nhiều người quan tâm. Imperia Garden là tổ hợp căn hộ cao cấp và khu phức… Xem tiếp »


Dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp tại Hà Nội lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp tại Sơn La

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp tại Hà Nội nhanh uy tín nhất. Hiện nay nhằm tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển, các doanh nghiệp tại Hà Nội hầu hết đều sử dụng đến nguồn vốn ngân hàng để kinh doanh. Với lãi suất ngân hàng… Xem tiếp »


Vay vốn tiêu dùng không thế chấp BIDV

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng BIDV mà không cần phải có tài sản để thế chấp. Đây là thời điểm thích hợn để bạn vay vốn BIDV vì BIDV đang đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân với nhiều đối tượng vay đa dạng… Xem tiếp »


ACB hỗ trợ vốn kinh doanh trả góp lãi suất hấp dẫn

Với nền kinh tế đang hồi phục và phát triển, nhằm nắm bắt cho mình những cơ hội kinh doanh hấp dẫn, khách hàng luôn có nhu cầu cần vốn để kinh doanh. Hãy đến với ngân hàng Á Châu ACB để sở hữu nguồn vốn Sản phẩm cho… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google