Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn

Các bước để vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng gặp một số khó khăn về thủ tục hay không chứng minh được nguồn thu nhập hoặc tài sản thế chấp của bạn xấu như diện tích nhỏ, nhà ở bị quy hoạch hay đơn giản hơn bạn không biết nên thế chấp nhà đất ở đâu, và ngân hàng nào cho vay thế chấp nhà đất với lãi suất thấp nhất?

 • Lần đầu tiên bạn đi vay ngân hàng, có nhiều thủ tục vay thế chấp ngân hàng mà bạn không biết?
 • Bạn băn khoăn không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì?
 • Bạn lo lắng có vay vốn thế chấp ngân hàng được không?
 • Bạn quan tâm về lãi suất, không biết lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng có thấp không?

Thủ tục vay tiền thế chấp ngân hàng:

 • Giấy tờ chứng minh nhân dân cùng với hộ khẩu người đi vay.
 • Giấy đăng kí kết hôn hoặc là xác nhận tình trạng độc thân của người đi vay.
 • Giấy tờ sổ đỏ hay sổ hồng nhà đất của bạn kèm theo một giấy tờ bắt buộc nữa là thông báo nộp lệ phí trước nhà đất (Không có là không vay được).
 • Tất cả giấy tờ về thu nhập hàng tháng của gia đình bạn, hãy liệt kê hết ra và mang đi photo, chuẩn bị sẵn cho ngân hàng.
 • Kèm theo một giấy tờ vô cùng quan trọng nữa đó là mục đích vay vốn của bạn? Được thể hiện, chứng minh bằng các giấy tờ bản gốc.

Quy định thế chấp nhà vay ngân hàng

Cá nhân là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ quyền công dân.

 • Có tài sản thế chấp nhà đất và đủ điều kiện vay tại từng thời điểm.
 • Độ tuổi cho vay không quá 65 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ cho ngân hàng Vietcombank
 • Nếu bạn đã hội tụ đầy đủ những giấy tờ liên quan trên thì bạn đã có thể vay vốn thế chấp nhà ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác tại Việt Nam.

Một vấn đề nữa mà các bạn hay đặt ra đó chính là, tôi không có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập và phương án sử dung vốn thì phải làm sao để có thể thế chấp nhà đất vay tiền ngân hàng được?

Có giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp bạn là hãy nhờ một dịch vụ tư vấn và hương dẫn làm hồ sơ cho vay thế chấp ngân hàng giúp bạn từ A đến Z, họ là những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm đã lâu năm trong vấn đề giải quyết hồ sơ vay thế chấp ngân hàng, giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian và công sức.

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Thẻ tín dụng Vietinbank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank nhanh lãi suất thấp. Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng Vietinbank nhưng đang có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu cho mục đích cá nhân thay vì… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên

Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp đáp ứng nhu cầu của những khách hàng vay tín chấp tại Hưng Yên. TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP TẠI HƯNG YÊN Mr Tài 0168.305.1855 Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hưng Yên nhưng không biết… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Thanh Hóa

Vay tín chấp tại Thanh Hóa hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản với lãi suất cạnh tranh nhất, thời gian giải ngân có thể chỉ trong 24h kể từ khi hoàn thiện đủ hồ sơ, thủ tục đơn… Xem tiếp »


Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google