Ngân hàng BIDV giảm lãi suất cho vay

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện là một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ nổi lên là ngân hàng có vốn của nhà nước mà trong nhiều năm qua, ngân hàng này luôn có lợi nhuận lớn. Kèm với đó là lãi suất cho vay ra vô cùng ưu đãi so với nhiều ngân hàng khác

vay-the-chap-so-do3

Năm 2015 là năm mà BIDV cho vay với khách hàng cá nhân tương đối mạnh mẽ. Với nhiều chính sách ưu đãi lãi suất khác nhau mà ngân hàng này đã thu hút được khách hàng vay vốn đông đảo. Ngoài ra BIDV còn hỗ trợ vay tín chấp. Năm 2015 ngân hàng này cung ứng mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 7.5%/năm cố định năm đầu

Nhưng đến thời kỳ đầu 2016 BIDV bất người có thêm chương trình khuyến mại chỉ 7.5%/năm cố định 2 năm với những khách hàng vay mua nhà ở hoặc mua nhà dự án.

Đối với những khách hàng vay kinh doanh thì được áp dụng lãi suất 7.5%/năm cố định 1 năm đầu.

Ngoài ra BIDV còn triển khai nhiều sản phẩm đa dạng khác như vay sửa chữa nhà, vay mua nhà không có sổ đỏ, vay thấu chi cá nhân, … Để cập nhật thêm nhiều thông tin khác của BIDV khách hàng vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank hiện nay

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lãi suất vay rất ưu đãi là điểm nhấn giúp các ngân hàng khối nhà nước khác biệt với các ngân hàng thương mại. Vậy… Xem tiếp »


Ngân hàng BIDV giảm lãi suất cho vay

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện là một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ nổi lên là ngân hàng có vốn của nhà nước mà trong nhiều năm qua, ngân hàng này luôn có lợi nhuận lớn.… Xem tiếp »


Bật mí lãi suất vay tín chấp tại công ty tài chính FeCredit

Bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới, tân trang lại tổ ấm, sắm xe máy mới… Hoặc bạn đang muốn tự thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ hoặc đơn giản là trang trải những chi phí học tập của con cái. Bạn đang có nhu cầu vay… Xem tiếp »


Ngân hàng nào cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp hiện nay?

vay-mua-nha-lai-suat-thap

Lãi suất cho vay bất động sản tại các ngân hàng chưa có bao giờ thấp như thời điểm hiện nay. Khách hàng có nên vay thế chấp mua nhà trong thời điểm này? Đây liệu có phải là một cơ hội? Thế nào là vay thế chấp mua nhà? Một khoản vay… Xem tiếp »


Tổng hợp lãi suất cho vay tín chấp các ngân hàng năm 2016

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Năm 2015 trôi qua với sự phát triển của mảng bán lẻ của các ngân hàng, đặc biệt là cho vay tín chấp ngày càng được nhiều biết đến. Những ưu điểm và các hình thức hỗ trợ của sản phẩm này thì rất nhiều người đã biết. Những ai… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google