Thủ tục vay vốn 1 tỷ của ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Nội dung câu hỏi: Hiện nay tôi đang làm kinh doanh thời trang tại Bà Triệu, có đăng ký kinh doanh là hộ kinh doanh và tôi đang có nhu cầu vay 1 tỷ để mua nhà. Vậy xin hỏi thủ tục để vay ngân hàng là thế nào? Lãi suất hiện nay là bao nhiêu? Xin cảm ơn

Chuyên gia trả lời

 

Cảm ơn chị đã liên hệ đến chúng tôi. Hiện nay cho vay mua nhà là sản phẩm mà ngân hàng chúng tôi đang ưu tiên hàng đầu với nhiều ưu đãi như ưu đãi về lãi suất hay miễn phí chuyển tiền trong nước. Và lãi suất cho vay mua nhà là khoảng 8% một năm.

Để tiến hành vay vốn mua nhà thì quy trình thủ tục vay thế chấp mua nhà như sau:

  • Hồ sơ về nhân thân: Chứng minh nhân dân, đăng ký kết hôn (Nếu có), sổ hộ khẩu hoặc KT3
  • Hồ sơ về tài sản đảm bảo: Chính căn nhà khách hàng mua hoặc là bất động sản khác
  • Hồ sơ về tài chính: Khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ về nguồn thu nhập để chứng minh đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng
  • Hồ sơ mục đích vay vốn: Hợp đồng mua bán, giấy đặt cọc

Trong trường hợp khách hàng mua nhà thế chấp bằng chính tài sản mua thì sau khi ngân hàng phê duyệt cho vay ngân hàng sẽ giải ngân vào tài khoản bên bán và sẽ phong tỏa tài khoản đến khi bên bán sang tên sổ đỏ cho người mua

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tu vấn vay vốn mua nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu của mình

Bài viết liên quan

Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV hiện nay

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV đang có nhiều chương trình cho vay ưu đãi cả về cá nhân lẫn doanh nghiệp. BIDV được biết đến như là ngân hàng khối nhà nước có quy mô hàng đầu Việt Nam với nguồn vốn… Xem tiếp »


Ngân hàng nào cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp hiện nay?

vay-mua-nha-lai-suat-thap

Lãi suất cho vay bất động sản tại các ngân hàng chưa có bao giờ thấp như thời điểm hiện nay. Khách hàng có nên vay thế chấp mua nhà trong thời điểm này? Đây liệu có phải là một cơ hội? Thế nào là vay thế chấp mua nhà? Một khoản vay… Xem tiếp »


Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay

Lưu ý khi mua nhà

Những năm vừa qua là một năm đột phá về tăng trưởng tín dụng. Cho vay vốn ra nhiều đồng nghĩa với việc huy động cần phải tăng trưởng mạnh để bắt kịp với lượng vốn cần bù đắp để cho vay. Không giống như các ngân hàng khối nhà nước… Xem tiếp »


Tiếp tục cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm đầu năm 2016

Lưu ý khi mua nhà

Sau những lần tăng lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng đợt cuối năm 2015 thì đầu năm 2016 lãi suất huy động vẫn ổn định và có xu hướng tăng Dưới đây là biểu lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng hiện nay mà Nganhangbanle đã… Xem tiếp »


Trò lừa bịp lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Hiện nay chương trình cho vay tín chấp ngân hàng xuất hiện nhan nhản trên các trang quảng cáo và tờ rơi. Cũng phải nói vay tín chấp là chương trình hỗ trợ cho vay rất tốt với nhiều lợi ích như: – Không thế chấp tài sản –… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google