Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietcomBank hiện nay

Ngân hàng VietcomBank là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. VietComBank phát triển rất nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng, hiện nay dịch vụ vay tín chấp tại VietComBank rất được ưu chuộng và tiện ích, lãi suất là ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tín chấp tại Viet ComBank , vậy lãi suất vay tín chấp của VietComBank như thế nào? Và lưu ý khi vay tín chấp tại VietComBank là gì?

Tại VietComBank hiện nay, đối với chương trình vay tín chấp, lãi suất khá đa dạng, đối với mỗi chương trình vay khác nhau , cũng như đối với đối tượng khác nhau, VietComBank áp dụng mức lãi suất khác nhau, dưới đây là 1 số hình hình thức vay và lãi suất mà khách hàng nên biết.

hoi-dap-vay-von

Chương trình vay theo lương

Điều kiện : Khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản trên 3 triệu đồng, có hợp đồng lao động trên 3 tháng

Đối với khách hàng đang đi làm hưởng lương , có lương chuyển khoản hàng tháng từ 3 triệu đồng tới 5.5 triệu đồng: Lãi suất mà VietComBank áp dụng đối với đối tượng khách hàng này là 1.2% tới 1.66%

Đối với khách hàng đi làm hưởng lương, có lương chuyển khoản từ 5.5 triệu đồng tới 10 triệu đồng, lãi suất VietComBank áp dụng từ 1.1% tới 1.2%/tháng tùy vào điều kiện khách hàng

Đối với khách hàng có lương chuyển khoản trên 10 triệu đồng, VietComBank áp dụng lãi suất là 0,9%/tháng

Đối với đối tượng khách hàng là giáo viên, giảng viên, y, bác sỹ. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất theo chương trình cho vay theo giáo viên là 0.9%/tháng đối với mọi khách hàng.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Chương trình vay the hợp đồng bảo hiểm nhân thọ   

Điều kiện: Khách hàng là người tham gia bảo hiểm nhân thọ, đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có hóa đơn đóng phí hàng năm trên 2 triệu đồng

Đối với khách hàng có hóa đơn đóng phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm từ 2 triệu đồng tới 5 triệu đồng , lãi suất áp dụng là 1.4% tới 1.66%/tháng

Đối với khách hàng có hóa đơn đóng phí bảo hiểm nhân thọ trên 5 triệu đồng. Lãi suất : 1.2% tới 1.4%/tháng

Lưu ý khi khách hàng vay tín chấp tại VietComBank

1 số trường hợp khách hàng không thể vay tín chấp tại VietComBank : Khách hàng đang bị nợ xấu hoặc nợ khó đòi trong vòng 5 năm trở lại

Khách hàng có dư nợ tại VietComBank hoặc dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác trên 100 triệu đồng

Trên đây là 1 số lãi suất và lưu ý khi khách hàng vay tín chấp tại VietComBank, có yêu cầu ,thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ ngân hàng chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính thế nào?

Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV năm 2016

Bài viết liên quan

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Thẻ tín dụng Vietinbank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank nhanh lãi suất thấp. Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng Vietinbank nhưng đang có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu cho mục đích cá nhân thay vì… Xem tiếp »


Vay mua ô tô ưu đãi cùng Sacombank

Sau khi có được ngôi nhà mơ ước thì điều mong mỏi lúc này của cả gia đình bạn là được sở hữu một chiếc ô tô sang trọng để đưa gia đình mình đến những nơi mình thích mà không sợ mưa nắng. Hãy đến với sản phẩm… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo của VPBank

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình cho vay không thế chấp tài sản của Vpbank nhằm phục vụ mục đích tiêu dùng dành cho khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và phù hợp với các điều kiện vay vốn tại VPBank. Nếu bạn đang có… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Hòa Bình ngân hàng VPBank

VAY VỐN TẠI HÒA BÌNH

Hiện nay ngân hàng VPbank đang có dịch vụ vay không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh động lên tới 3 năm. Ngân hàng cho vay tín chấp tại Hòa Bình sẽ không lấy bất cứ tài sản gì của người đi vay mà căn cứ… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google