Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau:

Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu cầu vay từ 50 triệu đến 70 triệu để kinh doanh thêm. Nhưng hiện tại tôi không còn CMND cũ nữa mà hộ khẩu và CMND của gia đình tôi làm lại toàn bộ với CMND mới. Vậy cho hỏi tôi có vay được không và vay được tối đa bao nhiệu ạ?

kinh-doanh

Chuyên gia trả lời:

Chào chị Nguyệt,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Hiện ngay nganhangbanle đang hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng đối với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hình thức vay chủ yếu là: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, … Với điều kiện của chị thì chúng tôi hỗ trợ chị được theo hình thức vay theo lương. Với số lương xin xác nhận được 6 triệu/tháng thì chị hoàn toàn có thể vay đến 50 triệu, và vay đến 100 triệu nếu chị làm tại Hà Nội. Hơn nữa nếu chị có nhu cầu vay cao hơn nữa thì hoàn toàn có thể nhờ người thân đứng ra vay thêm để đáp ứng đủ nhu cầu của chị

Còn về vấn đề chị không còn CMND cũ thì chị vẫn có thể dùng CMND mới để vay. CMND chỉ là giấy tờ mang tính chất pháp lý và là công cụ để ngân hàng kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu không còn thông tin nào về CMND cũ không là vấn đề khi chị vay vốn

Và để vay vốn ngân hàng không cần thế chấp thì chị vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • CMND, sổ hộ khẩu

  • Quyết định bổ nhiệm

  • Xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng

  • Một số giấy tờ khác nếu ngân hàng yêu cầu

Để được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn chị vui lòng liên hệ đến hotline tại khu vực hỗ trợ vay. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Ở đâu vay không thế chấp tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều tổ chức hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nên nhiều khách hàng có thể chọn được đối tượng mà mình thấy phù hợp để vay vốn. Nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tín chấp tốt nhất. Nhưng thực tế… Xem tiếp »


Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở… Xem tiếp »


Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google