Làm ở Quế Võ Bắc Ninh vay được ngân hàng nào?

Anh Thanh Bình có email là binhdh…@gmail.com có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau:

Hiện tôi đang làm kỹ sư cơ khí tại công ty TNHH Canon Việt Nam tại Quế Võ, Bắc Ninh lương chuyển khoản qua ngân hàng là 10 triệu đồng/tháng. Tôi đã làm ở đây được 2 năm, hợp đồng lao động không kỳ hạn. Cuối năm tôi có dự định cưới vợ và cần một số vốn khoảng 50 triệu để tổ chức. Vậy cho hỏi hiện nay ở đây có đơn vị nào cho vay không thế chấp không?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn anh Bình đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Hiện nay ngân hàng VPBank là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp tại Quế Võ, Bắc Ninh mạnh nhất. Với trường hợp của anh Bình thì với điều kiện của anh, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương

Lợi ích khi vay VPBank:

– Không cần thế chấp tài sản

– Lãi suất vay cạnh tranh

– Hỗ trợ hầu khắp các tỉnh thành cả nước

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tín chấp theo lương:

– CMND, sổ hộ khẩu

– Sao kê lương 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động

– 01 ảnh 3×4

Đọc thêm: Vay tín chấp Bắc Ninh

Bài viết liên quan

Thủ tục vay 1 tỷ để kinh doanh

cho vay sản xuất kinh doanh

Hiện tại tôi đang cần vay tiền ngân hàng between 1 tỷ to retrieve Cap làm kinh doanh nhà hàng hải sản. Vậy thì t will need the following thủ tục gì, vay be in bao lâu and lãi suất thế nào?… Xem tiếp »


Lương 5 triệu ở Tĩnh Gia Thanh Hóa có vay được 50 triệu không?

vay-ngan-hang

Anh Minh có email là ducminh12…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm giáo viên dạy mầm non tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Lương của tôi hiện đang là 5trd/tháng và tôi đã có quyết định làm việc tại đây được 5 năm. Vậy cho hỏi ở… Xem tiếp »


Ngân hàng nào giải ngân cho lực lượng vũ trang

hoi-dap-vay-von

Tôi đang muốn vay vốn ngân hàng để phát triển kinh doanh với số tiền khoảng 300 triệu. Hiện nay lương tôi nhận bằng tiền mặt 9tr/tháng. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại nam Định. Với những thông tin trên rất mong được chuyên gia… Xem tiếp »


Được vay bao nhiêu với mức lương 7,5 triệu

chuyen-gia-ngan-hang

NỘI DUNG CÂU HỎI: Tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng kinh doanh. Tôi quê ở Ninh Bình nhưng hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Lương của tôi hàng tháng đều được trả theo chuyển khoản ngân… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google