Làm ở Quế Võ Bắc Ninh vay được ngân hàng nào?

Anh Thanh Bình có email là binhdh…@gmail.com có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau:

Hiện tôi đang làm kỹ sư cơ khí tại công ty TNHH Canon Việt Nam tại Quế Võ, Bắc Ninh lương chuyển khoản qua ngân hàng là 10 triệu đồng/tháng. Tôi đã làm ở đây được 2 năm, hợp đồng lao động không kỳ hạn. Cuối năm tôi có dự định cưới vợ và cần một số vốn khoảng 50 triệu để tổ chức. Vậy cho hỏi hiện nay ở đây có đơn vị nào cho vay không thế chấp không?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn anh Bình đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Hiện nay ngân hàng VPBank là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp tại Quế Võ, Bắc Ninh mạnh nhất. Với trường hợp của anh Bình thì với điều kiện của anh, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương

Lợi ích khi vay VPBank:

– Không cần thế chấp tài sản

– Lãi suất vay cạnh tranh

– Hỗ trợ hầu khắp các tỉnh thành cả nước

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tín chấp theo lương:

– CMND, sổ hộ khẩu

– Sao kê lương 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động

– 01 ảnh 3×4

Đọc thêm: Vay tín chấp Bắc Ninh

Bài viết liên quan

Ở Đông Triều Quảng Ninh có vay được tín chấp không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Đông Triều, Quảng Ninh, lương 10tr/tháng chuyển qua ngân hàng Agribank, hộ khẩu tôi ở Lạng Sơn. Tôi có thể vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 50tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Phương pháp vay tiền không thế chấp tại TP Hải Phòng?

Vay tiêu dùng tại HCM

Anh Minh có địa chỉ mail là minhhn…@gmail.com có câu hỏi như sau:  Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, đang chuẩn bị mở quán kinh doanh đồ gỗ nên thiếu ít vốn. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều nơi cho vay không thế chấp tài sản.… Xem tiếp »


Thủ tục vay 1 tỷ để kinh doanh

cho vay sản xuất kinh doanh

Hiện tại tôi đang cần vay tiền ngân hàng between 1 tỷ to retrieve Cap làm kinh doanh nhà hàng hải sản. Vậy thì t will need the following thủ tục gì, vay be in bao lâu and lãi suất thế nào?… Xem tiếp »


Làm ở trường mầm non không có mã số thuế?

Vay tiêu dùng tại HCM

Chị Minh có địa chỉ mail là Minhdh…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm giáo viên tại trường mầm non Thái Hòa, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa lương hàng tháng khoảng 5 triệu đồng. Trước kia trường tôi là trường bán công Thái Hòa, cách… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google