Lương 5 tr tiền mặt có vay tín chấp được ở Yên Phong Bắc Ninh?

Anh Trần Đình Trọng có email là dinhtrong2…@gmail.com có câu hỏi gửi về Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Yên Phong Bắc Ninh. Tôi làm cho công ty Protruct AZD đã 2 năm nhưng lương tôi được trả bằng tiền mặt. Vậy có đơn vị nào hỗ trợ vay không thế chấp không? Điều kiện vay vốn tại Yên Phong Bắc Ninh là gì? Và cách đây 1 tháng tôi có nộp hồ sơ 1 bạn làm tại VPBank nhưng hồ sơ bị từ chối

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Cảm ơn anh Trọng đã quan đến sản phẩm vay tín chấp cá nhân. Hiện ngân hàng VPBank chúng tôi đang hỗ trợ vay tín chấp đối với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với mức lương 5 triệu của anh và tại khu vực Yên Phong thì hiện nay đơn vị duy nhất hỗ trợ là ngân hàng VPBank. Trong trường hợp anh Trọng có lương chuyển qua ngân hàng thì có thể hỗ trợ anh vay tại 1 đơn vị nữa là công ty tài chính Prudential

Trong trường hợp khách hàng làm hồ sơ vay vốn tại VPBank nhưng lại bị ngân hàng từ chối cho vay, thì theo quy định tối thiểu 4 tháng sau khách hàng mới đăng ký hồ sơ vay vốn tại được

Lưu ý: Khi vay tín chấp thì nên chọn nhân viên nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ dễ dàng nhất

>> Các sản phẩm vay tín chấp hiện nay

 

Bài viết liên quan

Người cho mượn sổ đỏ vay tiền ngân hàng có trách nhiệm gì?

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Tôi cho anh ruột mượn sổ đỏ để thế chấp vay tiền ở ngân hàng. Do em không thể thanh toán khi đến hạn, ngân hàng yêu cầu tôi phải trả. Nếu không thực hiện, tôi có bị mất nhà không?… Xem tiếp »


Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

chuyen-gia-ngan-hang

Câu hỏi: Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào? của anh Nguyễn Quang Vinh được gửi cho Nganhangbanle sẽ được CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG giải đáp như sau: Với khu vực Tiên Du, Bắc Ninh hiện nay đã được duy nhất ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Ngân hàng nào giải ngân cho lực lượng vũ trang

hoi-dap-vay-von

Tôi đang muốn vay vốn ngân hàng để phát triển kinh doanh với số tiền khoảng 300 triệu. Hiện nay lương tôi nhận bằng tiền mặt 9tr/tháng. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại nam Định. Với những thông tin trên rất mong được chuyên gia… Xem tiếp »


Có nên vay tín chấp khi lãi suất vay cao hơn nhiều vay thế chấp?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi vay tín chấp. Nganhangbanle.org sẽ phân tích giúp bạn hiểu được những ưu nhược điểm, đánh giá những trường hợp nào nên vay tín chấp, trường hợp nào nên vay thế chấp. Như các bạn đã biết,… Xem tiếp »


Vay theo lương mà không có điện thoại công ty?

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Anh Trần Anh hiện đang làm tại công ty hóa lỏng Thiên Minh có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh tại công ty hóa lỏng Thiên Minh đã 5 năm nay tại Bắc Ninh đã gần 5 năm. Lương của tôi khoảng 15… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google