Lương 5 tr tiền mặt có vay tín chấp được ở Yên Phong Bắc Ninh?

Anh Trần Đình Trọng có email là dinhtrong2…@gmail.com có câu hỏi gửi về Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Yên Phong Bắc Ninh. Tôi làm cho công ty Protruct AZD đã 2 năm nhưng lương tôi được trả bằng tiền mặt. Vậy có đơn vị nào hỗ trợ vay không thế chấp không? Điều kiện vay vốn tại Yên Phong Bắc Ninh là gì? Và cách đây 1 tháng tôi có nộp hồ sơ 1 bạn làm tại VPBank nhưng hồ sơ bị từ chối

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Cảm ơn anh Trọng đã quan đến sản phẩm vay tín chấp cá nhân. Hiện ngân hàng VPBank chúng tôi đang hỗ trợ vay tín chấp đối với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với mức lương 5 triệu của anh và tại khu vực Yên Phong thì hiện nay đơn vị duy nhất hỗ trợ là ngân hàng VPBank. Trong trường hợp anh Trọng có lương chuyển qua ngân hàng thì có thể hỗ trợ anh vay tại 1 đơn vị nữa là công ty tài chính Prudential

Trong trường hợp khách hàng làm hồ sơ vay vốn tại VPBank nhưng lại bị ngân hàng từ chối cho vay, thì theo quy định tối thiểu 4 tháng sau khách hàng mới đăng ký hồ sơ vay vốn tại được

Lưu ý: Khi vay tín chấp thì nên chọn nhân viên nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ dễ dàng nhất

>> Các sản phẩm vay tín chấp hiện nay

 

Bài viết liên quan

Ở Thanh Hóa thì vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp?

Vay tiêu dùng tại Agribank

Tôi đang công tác tại công ty Hòa Phát ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa, lương 5tr/tháng hộ khẩu tôi ở Tĩnh Gia. Tôi có vay vốn ngân hàng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 20tr để mua xe máy. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có vay được tại Kinh Môn Hải Dương?

Bạn Trần Đức Thanh có email là thanhdt…@gmail.com có câu hỏi gửi nganhangbanle như sau: Tôi đang làm công nhân tại một khu công nghiệp tại Kinh Môn Hải dương. Ở đây lương của tôi đang nhận hàng tháng là 5 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Bắc… Xem tiếp »


Làm cán bộ xã ở Hải Dương lương 6 triệu bị mất CMND cũ có vay được không?

Chị Nguyệt có SĐT là 0987256… có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm cán bộ xã tại Hải Dương, lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng tổng thu nhập hàng tháng là khoảng 6 triệu đồng, có thể xin xác nhận được và tôi có nhu… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB là một trong những ngân hàng cổ phần lớn mạnh nhất hiện nay. Ngân hàng này cũng luôn nổi tiếng với các hình thức cho vay cá nhân, doanh nghiệp lãi suất thấp Lãi suất khi vay vốn tại ngân hàng MB: Thời… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google