Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng các nhân, vậy ở đây có được ngân hàng nào hỗ trợ vay không? Thủ tục là như thế nào vậy ạ?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về Nganhangbanle – Kênh tư vấn vay vốn ngân hàng tốt nhất hiện nay. Theo như trình bày của anh thì tại khu vực Lương Tài Bắc Ninh hiện nay đang có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn không thế chấp tài sản mà thôi. Ngân hàng VPBank sẽ tùy vào mức lương để xác định hạn mức khoản vay. Với điều kiện của anh thì anh hoàn toàn có thể vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong thời gian lên đến 36 tháng. Hình thức vay trả góp

Để được làm thủ tục anh vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau hoặc gọi cho chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí

  • CMND và hộ khẩu photo không công chứng
  • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác (Nếu không còn giữ hợp đồng lao động)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • 01 ảnh 3×4

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về cho Nganhangbanle.

Bài viết liên quan

Người cho mượn sổ đỏ vay tiền ngân hàng có trách nhiệm gì?

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Tôi cho anh ruột mượn sổ đỏ để thế chấp vay tiền ở ngân hàng. Do em không thể thanh toán khi đến hạn, ngân hàng yêu cầu tôi phải trả. Nếu không thực hiện, tôi có bị mất nhà không?… Xem tiếp »


Làm khu công nghiệp huyện Tiên Lữ Hưng Yên có vay được không?

chuyen-gia-ngan-hang

Chào nganhangbanle, Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp, tôi có nhu cầu vay để cho chồng kinh doanh thêm khoảng 50 triệu. Hiện nay tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở huyện Tiên Lữ, Hưng Yên đã được… Xem tiếp »


Tại sao vay tín chấp lại khắt khe hơn vay thế chấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Vay vốn ngân hàng hiện nay không còn ồ ạt, dễ dàng như những năm trước đây. Một phần vì nền kinh tế đã không còn được như trước, một phần vì nhà nước đã có những điều chỉnh thắt chặt hơn đối với hệ thống ngân hàng. Và… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như… Xem tiếp »


Vay theo lương mà không có điện thoại công ty?

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Anh Trần Anh hiện đang làm tại công ty hóa lỏng Thiên Minh có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh tại công ty hóa lỏng Thiên Minh đã 5 năm nay tại Bắc Ninh đã gần 5 năm. Lương của tôi khoảng 15… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google