Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng các nhân, vậy ở đây có được ngân hàng nào hỗ trợ vay không? Thủ tục là như thế nào vậy ạ?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về Nganhangbanle – Kênh tư vấn vay vốn ngân hàng tốt nhất hiện nay. Theo như trình bày của anh thì tại khu vực Lương Tài Bắc Ninh hiện nay đang có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn không thế chấp tài sản mà thôi. Ngân hàng VPBank sẽ tùy vào mức lương để xác định hạn mức khoản vay. Với điều kiện của anh thì anh hoàn toàn có thể vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong thời gian lên đến 36 tháng. Hình thức vay trả góp

Để được làm thủ tục anh vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau hoặc gọi cho chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí

  • CMND và hộ khẩu photo không công chứng
  • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác (Nếu không còn giữ hợp đồng lao động)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • 01 ảnh 3×4

Cảm ơn anh Văn đã gửi câu hỏi về cho Nganhangbanle.

Bài viết liên quan

Được vay bao nhiêu với mức lương 7,5 triệu

chuyen-gia-ngan-hang

NỘI DUNG CÂU HỎI: Tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng kinh doanh. Tôi quê ở Ninh Bình nhưng hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Lương của tôi hàng tháng đều được trả theo chuyển khoản ngân… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Làm ở trường mầm non không có mã số thuế?

Vay tiêu dùng tại HCM

Chị Minh có địa chỉ mail là Minhdh…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm giáo viên tại trường mầm non Thái Hòa, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa lương hàng tháng khoảng 5 triệu đồng. Trước kia trường tôi là trường bán công Thái Hòa, cách… Xem tiếp »


Người cho mượn sổ đỏ vay tiền ngân hàng có trách nhiệm gì?

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Tôi cho anh ruột mượn sổ đỏ để thế chấp vay tiền ở ngân hàng. Do em không thể thanh toán khi đến hạn, ngân hàng yêu cầu tôi phải trả. Nếu không thực hiện, tôi có bị mất nhà không?… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google