Lương 5 triệu có vay được tại Kinh Môn Hải Dương?

Bạn Trần Đức Thanh có email là thanhdt…@gmail.com có câu hỏi gửi nganhangbanle như sau:

Tôi đang làm công nhân tại một khu công nghiệp tại Kinh Môn Hải dương. Ở đây lương của tôi đang nhận hàng tháng là 5 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Bắc Giang, đang tạm trú tại Kinh Môn. Tôi có nhu cầu vay 30 triệu để mua xe. Vậy ở đây có hỗ trợ vay tiêu dùng tại Hải Dương để mua xe không ạ?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Xin chào Thanh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tín dụng của nganhangbanle

Hiện nay ở Hải Dương đang được hỗ trợ vay không thế chấp tài sản bởi ngân hàng Vpbank. Với những khách hàng có nhu cầu vay theo lương tại Hải Dương thì chỉ cần lương từ 3 triệu đồng/tháng là đã đủ điều kiện vay. Nhưng những khách hàng vay tín chấp tại VPBank thì đều phải có lịch sử trả nợ tốt nếu đã vay tổ chức tín dụng khác

Với điều kiện của bạn Minh thì hoàn toàn có thể vay được 30 triệu và hình thức vay là vay trả góp.

Để được vay vốn tại VPBank bạn chuẩn bị những thủ tục sau:

  • CMND, Hộ khẩu photo không cần công chứng
  • Xác nhận tạm trú (Cái này bạn có thể ra xã xin xác nhận chỉ trong 15P là có)
  • Hợp đồng lao động
  • Xác nhận lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất

 

Mọi nhu cầu vay tín chấp tại Hải Dương xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn gần nhất

 

Xem thêm: Vay tiêu dùng Hà Nội

Bài viết liên quan

Làm khu công nghiệp huyện Tiên Lữ Hưng Yên có vay được không?

chuyen-gia-ngan-hang

Chào nganhangbanle, Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp, tôi có nhu cầu vay để cho chồng kinh doanh thêm khoảng 50 triệu. Hiện nay tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở huyện Tiên Lữ, Hưng Yên đã được… Xem tiếp »


Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở… Xem tiếp »


Thủ tục vay 1 tỷ để kinh doanh

cho vay sản xuất kinh doanh

Hiện tại tôi đang cần vay tiền ngân hàng between 1 tỷ to retrieve Cap làm kinh doanh nhà hàng hải sản. Vậy thì t will need the following thủ tục gì, vay be in bao lâu and lãi suất thế nào?… Xem tiếp »


Ở đâu hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

chuyen-gia-ngan-hang

Nội dung câu hỏi:  Chào nganhangbanle, tôi là Vân hiện nay đang có thẻ tín dụng hạn mức 25 triệu được ngân hàng Vietcombank cấp. Vậy tôi có thể vay vốn được ở đâu? Thủ tục vay ra sao?  Người gửi: Phạm Hồng Vân  CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:  Chào… Xem tiếp »


Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google