Lương 5 triệu ở Tĩnh Gia Thanh Hóa có vay được 50 triệu không?

Anh Minh có email là ducminh12…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện tôi đang làm giáo viên dạy mầm non tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Lương của tôi hiện đang là 5trd/tháng và tôi đã có quyết định làm việc tại đây được 5 năm. Vậy cho hỏi ở đây có tổ chức nào đang hỗ trợ vay không thế chấp và nếu vay được thì vay tối đa được bao nhiêu?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn anh Minh đã gửi hồ sơ cho nganhangbanle.

Với trường hợp của anh thì tại Tĩnh Gia Thanh Hóa hiện đang có ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp. Với điều kiện lương của anh thì anh đã đủ điều kiện vay VPBank vì VPBank chỉ cần có mức lương từ 3,5 trđ/tháng là đã có thể vay rồi anh nhé

Vì anh Minh đang làm công chức nhà nước thì mức lương của anh sẽ được vay tương đối cao, đến 8 lần thu nhập. Vì vậy anh có thể vay tối đa được 40 trđ anh nhé. Anh sẽ được vay theo hình thức trả góp hàng tháng, lãi tính theo dư nợ giảm dần. Để vay vốn ngân hàng, anh Minh vui lòng chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– Đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank

– CMND, hộ khẩu photo đủ 16 trang

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định công tác

– Xác nhận lương nếu lương tiền mặt, sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu lương chuyển qua ngân hàng

 

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

chuyen-gia-ngan-hang

Câu hỏi: Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào? của anh Nguyễn Quang Vinh được gửi cho Nganhangbanle sẽ được CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG giải đáp như sau: Với khu vực Tiên Du, Bắc Ninh hiện nay đã được duy nhất ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Ở Đông Triều Quảng Ninh có vay được tín chấp không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Đông Triều, Quảng Ninh, lương 10tr/tháng chuyển qua ngân hàng Agribank, hộ khẩu tôi ở Lạng Sơn. Tôi có thể vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 50tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Bên LLVT tôi vay vốn ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Nội dung câu hỏi: Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang lương 6tr TM quân hàm thiếu úy tối vay vốn được ở đâu tại Bắc Giang.… Xem tiếp »


Tổ chức nào hỗ trợ cho vay không thế chấp tốt nhất?

chuyen-gia-ngan-hang

Dịch vụ cho vay không thế chấp đang ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Và nó càng mạnh về cuối năm. Chính vì vậy vấn đề tìm được tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình cũng là một vấn đề đang được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google