Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Với số lượng khách hàng cá nhân và mức dự nợ tại ACB hiện thì có thể thấy ACB vẫn là ngân hàng có dư nợ cá nhân cao top đầu Việt Nam. Mặc dù cạnh tranh cho vay vốn giữa các ngân hàng năm 2015 cực kỳ gap gắt và quyết liệt nhưng với những sản phẩm đã dạng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình của nhân viên tư vấn cùng với đó là lãi suất vay ưu đãi hẩu như tất cả các thời kỳ giúp cho ngân hàng Á Châu ACB vẫn giữ được vị thế của Ngân hàng lớn

Cụ thể hơn đến hết quý 3 năm 2015, ngân hàng ACB đã tăng trưởng vượt mức cho phép của ngân hàng nhà nước. Chính vì vậy cuối năm 2015 ngân hàng ACB đã hạn chế cho vay. Nhưng đến đầu năm 2016, được cấp một hạn mức tăng trưởng tín dụng mới của ngân hàng nhà nước thì ACB đã đưa ra nhiều chương trình huy động và cho vay mới với lãi suất vô cùng ưu đãi

Đối với những khách hàng vay thế chấp sổ đỏ thì lãi suất chỉ từ 8 %/năm nếu mục đích vay vốn là vay mua nhà. Lãi suất là 8.5 %/năm nếu là vay kinh doanh

Đối với những khách hàng vay thế chấp ô tô thì lãi suất vay cũng chỉ từ 8.5 %/năm và thời hạn vay đến 60 tháng

Ngoài ra đối với những khách hàng vay thế chấp thì còn được trả gốc linh hoạt đến 50 triệu đồng/tháng. Nghĩa là ngoài các khoản trả góp gốc lãi hàng tháng bắt buộc thì khách hàng có thể lựa chọn trả thêm tối đa 50 triệu đồng để giảm gốc, giảm lãi vay hàng tháng.

Bài viết liên quan

Mẹo để vay tiền ngân hàng mua nhà dễ dàng hơn

meo-vay-tien-mua-nha

  Vay tiền ngân hàng mua nhà là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ muốn có một nơi “an cư” trong các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số kinh nghiệm để quá trình vay của bạn được “xuôi chèo mát… Xem tiếp »


Vay mua ô tô với VIB cùng sản phẩm “Chiếc ô tô đầu tiên”

VIB tung ra sản phẩm vay mua ô tô “Chiếc ô tô đầu tiên” cho khách hàng cá nhân với thời gian thủ tục tối đa chỉ trong 8h làm việc và hạn mức vay tối đa là 70% giá trị xe mua hoặc 100% giá trị xe nếu… Xem tiếp »


Cách thức bảo vệ tài khoản ngân hàng tránh mất tiền oan

Cách bảo mật tài khoản ngân hàng

Ngân hàng điện tử ngày càng nở rộ, cùng xu thế đó là số lượng người sử dụng tài khoản ngân hàng, đặc biệt là Internet Banking ngày càng lớn bởi những tiện ích của nó. Nhưng gần đây đã xảy ra một số trường hợp mất tiền mà… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Sơn La ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Sơn La

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sơn La và có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp tại Sơn La mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, giải ngân nhanh, thủ tục… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Chương trình cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank với lãi suất thấp  và hỗ trợ khách hàng trả góp, hỗ trợ tối đa 80 triệu đồng với mỗi khách hàng vay vốn. Thủ tục… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google