Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Với số lượng khách hàng cá nhân và mức dự nợ tại ACB hiện thì có thể thấy ACB vẫn là ngân hàng có dư nợ cá nhân cao top đầu Việt Nam. Mặc dù cạnh tranh cho vay vốn giữa các ngân hàng năm 2015 cực kỳ gap gắt và quyết liệt nhưng với những sản phẩm đã dạng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình của nhân viên tư vấn cùng với đó là lãi suất vay ưu đãi hẩu như tất cả các thời kỳ giúp cho ngân hàng Á Châu ACB vẫn giữ được vị thế của Ngân hàng lớn

Cụ thể hơn đến hết quý 3 năm 2015, ngân hàng ACB đã tăng trưởng vượt mức cho phép của ngân hàng nhà nước. Chính vì vậy cuối năm 2015 ngân hàng ACB đã hạn chế cho vay. Nhưng đến đầu năm 2016, được cấp một hạn mức tăng trưởng tín dụng mới của ngân hàng nhà nước thì ACB đã đưa ra nhiều chương trình huy động và cho vay mới với lãi suất vô cùng ưu đãi

Đối với những khách hàng vay thế chấp sổ đỏ thì lãi suất chỉ từ 8 %/năm nếu mục đích vay vốn là vay mua nhà. Lãi suất là 8.5 %/năm nếu là vay kinh doanh

Đối với những khách hàng vay thế chấp ô tô thì lãi suất vay cũng chỉ từ 8.5 %/năm và thời hạn vay đến 60 tháng

Ngoài ra đối với những khách hàng vay thế chấp thì còn được trả gốc linh hoạt đến 50 triệu đồng/tháng. Nghĩa là ngoài các khoản trả góp gốc lãi hàng tháng bắt buộc thì khách hàng có thể lựa chọn trả thêm tối đa 50 triệu đồng để giảm gốc, giảm lãi vay hàng tháng.

Bài viết liên quan

Vay tín chấp VPBank khu vực TPHCM: 5 gói vay đa dạng

Bạn đã biết gì về 5 gói dịch vụ vay tín chập VPBank cực hấp dẫn và ưu đãi tại thành phố Hồ Chí Minh chưa? Từ nhiều năm này, VPBank tự hào là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


ACB ưu đãi cho vay tiền mua nhà thu nhập thấp

vay-mua-nha-thu-nhap-thap

  Ngân hàng Á Châu ACB hiện nay là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Mặc dù trải qua nhiều sóng gió trong những năm gần đây nhưng ACB vẫn cho thấy sự vững mạnh và phát triển của mình. Hiện tại ngân hàng này… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Thẻ tín dụng Vietinbank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank nhanh lãi suất thấp. Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng Vietinbank nhưng đang có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu cho mục đích cá nhân thay vì… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Lai

Vay tín chấp Gia Lai

Vay không thế chấp tại Gia Lai ngân hàng VPBank dễ dàng, hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ở Gia Lai từ 10 – 70 triệu đồng lãi suất chỉ từ 1,66% dành cho mọi đối tượng có nhu cầu vay vốn tại VPBank. Các sản phẩm cho… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google