Ngân hàng ACB ra chương trình cho vay tiêu dùng đặc biệt

Nền kinh tế đang bắt đầu trong thời kỳ đi lên, tỷ lệ khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng tăng. Đã có rất nhiều ngân hàng để đảm bảo kế hoạch tăng trưởng đề ra cũng như cạnh tranh với các ngân hàng khác đã cho ra nhiều gói sản phẩm rất ưu đãi cả về lãi suất lẫn một số phí khác như phí phạt trả nợ trước hạn, phí định giá, …

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Chính vì vậy, mặc dù là một ngân hàng cho vay thế chấp tương đối chặt chẽ nhưng để bắt kịp cùng thị trường, tháng 5 năm 2015 đã ra gói vay tương đối ưu đãi, linh hoạt cho khách hàng vay ” Tiêu dùng đặc biệt”. Gói vay này có những đăc điểm sau:

Đối tượng khách hàng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 65
 • Khách hàng có uy tín trong trả nợ tốt
 • Khách hàng không có tiền án tiền sự

Đặc điểm sản phẩm:

 • Lãi suất ưu đãi cố định 9% một năm trong 24 tháng đầu
 • Lãi suất thả nổi được tính bằng lãi suất huy động 13 tháng cộng biên độ 3,9%
 • Khách hàng được miễn phí phạt trả trước hạn hàng tháng tối đa 20 triệu đồng
 • Được miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 5 năm

Thủ tục vay vốn:

 • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (Nếu có)
 • Sổ đỏ thế chấp
 • Hồ sơ về tài chính: Giấy đăng ký kinh doanh nếu là vay vốn kinh doanh
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

Để được tư vấn  sản phẩm vay tiêu dùng đặ biệt của ACB  cụ thể khách hàng hãy liên hệ với chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu sớm nhất.Xin chân thành cảm ơn

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp TP HCM

Vay tiêu dùng tại HCM

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại TP HCM có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần thế… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Prudential Finance

Vay tín chấp Pruidential

Vay tín chấp tại Prudential Finance lãi suất thấp nhất với nhiều sản phẩm vay đa dạng. Chương trình cho Vay tín chấp tại Prudential Finance dành cho những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng như: mua sắm trang thiết bị gia đình, mua xe, sửa chữa nhà… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Cần Thơ ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Cần Thơ

Vay tín chấp tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi về lãi suất và không cần thế chấp tài sản được hỗ trợ bởi ngân hàng Vpbank được xem là bước tiến mới về cho vay tiêu dùng tại địa phương này. Với thủ tục vay khá đơn giản… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Trà Vinh ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Vũng Tàu

Nganhangbanle.org là đơn vị chuyên hỗ trợ vay không thế chấp tại Trà Vinh ngân hàng vpbank uy tín và nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo thời gian giả ngân trong 3-5 ngày. Ngân hàng VPbank cho vay không thế chấp tại… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Hòa Bình ngân hàng VPBank

VAY VỐN TẠI HÒA BÌNH

Hiện nay ngân hàng VPbank đang có dịch vụ vay không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh động lên tới 3 năm. Ngân hàng cho vay tín chấp tại Hòa Bình sẽ không lấy bất cứ tài sản gì của người đi vay mà căn cứ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google