Ngân hàng ACB ra chương trình cho vay tiêu dùng đặc biệt

Nền kinh tế đang bắt đầu trong thời kỳ đi lên, tỷ lệ khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng tăng. Đã có rất nhiều ngân hàng để đảm bảo kế hoạch tăng trưởng đề ra cũng như cạnh tranh với các ngân hàng khác đã cho ra nhiều gói sản phẩm rất ưu đãi cả về lãi suất lẫn một số phí khác như phí phạt trả nợ trước hạn, phí định giá, …

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Chính vì vậy, mặc dù là một ngân hàng cho vay thế chấp tương đối chặt chẽ nhưng để bắt kịp cùng thị trường, tháng 5 năm 2015 đã ra gói vay tương đối ưu đãi, linh hoạt cho khách hàng vay ” Tiêu dùng đặc biệt”. Gói vay này có những đăc điểm sau:

Đối tượng khách hàng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 65
 • Khách hàng có uy tín trong trả nợ tốt
 • Khách hàng không có tiền án tiền sự

Đặc điểm sản phẩm:

 • Lãi suất ưu đãi cố định 9% một năm trong 24 tháng đầu
 • Lãi suất thả nổi được tính bằng lãi suất huy động 13 tháng cộng biên độ 3,9%
 • Khách hàng được miễn phí phạt trả trước hạn hàng tháng tối đa 20 triệu đồng
 • Được miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 5 năm

Thủ tục vay vốn:

 • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (Nếu có)
 • Sổ đỏ thế chấp
 • Hồ sơ về tài chính: Giấy đăng ký kinh doanh nếu là vay vốn kinh doanh
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

Để được tư vấn  sản phẩm vay tiêu dùng đặ biệt của ACB  cụ thể khách hàng hãy liên hệ với chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu sớm nhất.Xin chân thành cảm ơn

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp VPBank tại Hòa Bình

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Liên hệ tư vẫn hỗ trợ vay không thế chấp VPBank tại Hòa Bình Mr Tài 0168.305.1855   Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp VPBank tại Hòa Bình nhưng không biết ngân hàng nào uy tín. Nganhangbanle.org xin bật mí cho bạn… Xem tiếp »


Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn Với số lượng khách hàng cá… Xem tiếp »


Các ngân hàng thi nhau hạ lãi suất

vpbank-ha-lai-suat

Ngày 19/12 Ngân hàng Nhà nước thông báo quyết định cắt giảm lãi suất cơ bản từ 10% xuống còn 8,5% một năm, nhiều nhà băng cho điều chỉnh biểu lãi, chính thức áp dụng hôm nay. Tại Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank), mức lãi thấp nhất 7,5%… Xem tiếp »


Sai lầm thường gặp khi nộp hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng vẫn đang nở rộ với số lượng người quan tâm ngày càng lớn bởi vì đây là sản phẩm cho vay không thế chấp tài sản chứ không phải tổ chức tín dụng cho vay tín chấp tăng lên. Chính vì… Xem tiếp »


Vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với VPBank

VPBank tung ra gói vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với lãi suất hấp dẫn 7,99%/năm. Đáp ứng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp muốn mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập. Bạn đang muốn mua oto và… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google