Ngân hàng BIDV giảm lãi suất cho vay

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện là một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ nổi lên là ngân hàng có vốn của nhà nước mà trong nhiều năm qua, ngân hàng này luôn có lợi nhuận lớn. Kèm với đó là lãi suất cho vay ra vô cùng ưu đãi so với nhiều ngân hàng khác

vay-the-chap-so-do3

Năm 2015 là năm mà BIDV cho vay với khách hàng cá nhân tương đối mạnh mẽ. Với nhiều chính sách ưu đãi lãi suất khác nhau mà ngân hàng này đã thu hút được khách hàng vay vốn đông đảo. Ngoài ra BIDV còn hỗ trợ vay tín chấp. Năm 2015 ngân hàng này cung ứng mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 7.5%/năm cố định năm đầu

Nhưng đến thời kỳ đầu 2016 BIDV bất người có thêm chương trình khuyến mại chỉ 7.5%/năm cố định 2 năm với những khách hàng vay mua nhà ở hoặc mua nhà dự án.

Đối với những khách hàng vay kinh doanh thì được áp dụng lãi suất 7.5%/năm cố định 1 năm đầu.

Ngoài ra BIDV còn triển khai nhiều sản phẩm đa dạng khác như vay sửa chữa nhà, vay mua nhà không có sổ đỏ, vay thấu chi cá nhân, … Để cập nhật thêm nhiều thông tin khác của BIDV khách hàng vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank hiện nay

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lãi suất vay rất ưu đãi là điểm nhấn giúp các ngân hàng khối nhà nước khác biệt với các ngân hàng thương mại. Vậy… Xem tiếp »


Trò lừa bịp lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Hiện nay chương trình cho vay tín chấp ngân hàng xuất hiện nhan nhản trên các trang quảng cáo và tờ rơi. Cũng phải nói vay tín chấp là chương trình hỗ trợ cho vay rất tốt với nhiều lợi ích như: – Không thế chấp tài sản –… Xem tiếp »


Ngân hàng BIDV giảm lãi suất cho vay

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện là một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ nổi lên là ngân hàng có vốn của nhà nước mà trong nhiều năm qua, ngân hàng này luôn có lợi nhuận lớn.… Xem tiếp »


Cập nhật lãi suất vay ngân hàng hiện nay

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Hiện nay lãi suất vay ngân hàng đã ổn định hơn nhiều so với những năm trước. Nhưng lãi suất cho vay giữa các ngân hàng vẫn có một số chênh lệch. Cụ thể như sau: Dẫn đầu vẫn là những ông lớn có cổ phần của nhà nước… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn 1 tỷ của ngân hàng thế chấp sổ đỏ

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Nội dung câu hỏi: Hiện nay tôi đang làm kinh doanh thời trang tại Bà Triệu, có đăng ký kinh doanh là hộ kinh doanh và tôi đang có nhu cầu vay 1 tỷ để mua nhà. Vậy xin hỏi thủ tục để vay ngân hàng là thế nào?… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google