Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng. Trong đó phải kể đến ngân hàng Vpbank  với thủ tục đơn giản dễ dàng nhất đã đáp ứng được hầu hết đại đa số các cá nhân có nhu cầu vay. Tróng đó có chương trình cho vay bằng đăng ký xe máy mới nhất hiện nay

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Lợi ích khi vay tín chấp VPBank có đăng ký xe

+ Không cần tài sản đảm bảo, không giữ đăng ký xe mà chỉ cần bản photo, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

+ Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi

+ Khoản vay linh hoạt từ 10 đến 70 triệu đồng

+ Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng dễ dàng, tư vấn nhiệt tình.

  • Điều kiện vay không cần chứng minh thu nhập: Chỉ cần bạn là công dân đủ 20 tuổi trở lên, bạn đang sở hữu một chiếc xe máy giá trị từ 15 triệu trở lên, có đăng ký xe chính chủ từ 4 tháng đến 30 tháng.

Hồ sơ đăng ký vay đơn giản chỉ gồm

+ CMND còn hạn sử dụng (15 năm)

+ Sổ hộ khẩu

+ KT3/giấy xác nhận tạm trú nếu khách hàng không sinh sống trên địa chỉ thường trú.

+ Đăng ký xe từ 4 tháng đến 30 tháng

+ ảnh 3×4

Chỉ cần điều kiện đơn giản như sở hữu đăng ký xe là bạn đã có thể vay vốn ngân hàng rồi, chương trình chỉ áp dụng từ 12.07.2016 đến 12.09.2016 hoặc đến khi đạt số lượng khách hàng là 10.000 thôi. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nhé, tư vấn nhiệt tình, miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan

Vay tiền trả góp thuận tiện tại VPBank

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Cho vay tín chấp trả góp lãi suất thấp của Ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn có thể thực hiện cùng lúc các nhu cầu cá nhân mà không cần phải có tài sản đảm bảo như sửa chữa lại nhà cửa, mua sắm vật dụng gia đình, mua… Xem tiếp »


Vay tín chấp VPBank khu vực Bắc Ninh – Thủ tục nhanh gọn, lãi ưu đãi

Bắc Ninh là khu vực đang phát triển mạnh và có tiềm lực về kinh tế lớn, trong tương lai chắc chắn sẽ vươn lên mạnh mẽ. Chính vì vậy, để có thể khởi nghiệp ngay từ lúc này, sở hữu vốn là một trong những yếu tố không… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tại Đà Nẵng

vay tín chấp tại Đà Nẵng

Ngân hàng thương mại cổ phần VPBank hiện đang có chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp tại  Đà Nẵng, thủ tục đơn giản, hồ sơ giải ngân ngân nhanh từ 2 đến 4 ngày. Không cần tài sản đảm bảo, khoản vay gấp 8 đến 10 lần… Xem tiếp »


Mở thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ visa Sacombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hay còn gọi là Sacombank visa credit là thẻ tín dụng quốc tế hỗ trợ khách hàng mua sắm tại các của hàng chấp nhận thanh toán visa trong nước và ngoài nước. Tiện ích của thẻ: – Thẻ visa của Sacombank… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Vay tiêu dùng Maritime Bank

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google