Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng. Trong đó phải kể đến ngân hàng Vpbank  với thủ tục đơn giản dễ dàng nhất đã đáp ứng được hầu hết đại đa số các cá nhân có nhu cầu vay. Tróng đó có chương trình cho vay bằng đăng ký xe máy mới nhất hiện nay

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Lợi ích khi vay tín chấp VPBank có đăng ký xe

+ Không cần tài sản đảm bảo, không giữ đăng ký xe mà chỉ cần bản photo, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

+ Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi

+ Khoản vay linh hoạt từ 10 đến 70 triệu đồng

+ Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng dễ dàng, tư vấn nhiệt tình.

  • Điều kiện vay không cần chứng minh thu nhập: Chỉ cần bạn là công dân đủ 20 tuổi trở lên, bạn đang sở hữu một chiếc xe máy giá trị từ 15 triệu trở lên, có đăng ký xe chính chủ từ 4 tháng đến 30 tháng.

Hồ sơ đăng ký vay đơn giản chỉ gồm

+ CMND còn hạn sử dụng (15 năm)

+ Sổ hộ khẩu

+ KT3/giấy xác nhận tạm trú nếu khách hàng không sinh sống trên địa chỉ thường trú.

+ Đăng ký xe từ 4 tháng đến 30 tháng

+ ảnh 3×4

Chỉ cần điều kiện đơn giản như sở hữu đăng ký xe là bạn đã có thể vay vốn ngân hàng rồi, chương trình chỉ áp dụng từ 12.07.2016 đến 12.09.2016 hoặc đến khi đạt số lượng khách hàng là 10.000 thôi. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nhé, tư vấn nhiệt tình, miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan

Có nên đầu tư bất động sản bằng vay tiền ngân hàng?

Bất động sản hiện nay đang phục hồi nhưng chưa hồi phục vững chắc và rất khó đoán, nếu bạn đánh liều vay tiền ngân hàng mua bất động sản với giá tiền tỷ rồi ôm nợ gần trăm triệu đồng mỗi tháng sẽ rất rủi ro.Từ cuối năm… Xem tiếp »


Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietcomBank hiện nay

Ngân hàng VietcomBank là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. VietComBank phát triển rất nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng, hiện nay dịch vụ vay tín chấp tại VietComBank rất được ưu chuộng và tiện ích, lãi suất là… Xem tiếp »


Điều kiện vay vốn ngân hàng PGBank

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex PGBank hiện đang là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vay… Xem tiếp »


Danh sách các chi nhánh và cây ATM ngân hàng VPBank tại Hà Nội

vay tín chấp tại VPBank

VPBank hiện nay là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu. Với nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng, VPBank luôn chiếm được niềm tin nơi khách hàng. Với thị trường Hà Nội, VPBank mở khá nhiều chi nhánh và cây ATM… Xem tiếp »


Tìm hiểu về công ty tài chính Prudential

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Tại Hà Nội, ngày 9/10/2007, Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam đã chính thức được thành lập bởi Tập đoàn Prudential Việt Nam (gọi tắt là Công ty Tài chính Prudential – PruFC), mở thêm một lĩnh vực đầu tư tài chính của tập đoàn Prudential.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google