Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau:

Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục đích kinh doanh của mình nhưng ngân hàng nông nghiệp không hỗ trợ vay thêm nên tôi đã gửi hồ sơ sang ngân hàng VPBank và được phê duyệt cho vay tổng là 900 triệu. Và để có thể vay được VPBank thì tôi phải rút sổ đỏ tại ngân hàng Agribank vì tôi đã vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Hà Đông, nhưng tôi không có đủ số tiền 400 triệu. Nên tôi cần vay nóng ngoài. Vậy anh chị cho tôi hỏi đơn vị nào cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất với ạ. Xin cảm ơn

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chuyên viên tư vấn trả lời:

Cảm ơn chị Oanh đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Về trường hợp của chị thì theo nganhangbanle thấy thì chị đã hoàn toàn có thể đủ điều kiện vay đáo hạn. Chị cũng biết rằng, vay đáo hạn thì lãi suất sẽ tính theo ngày vì đây là những khoản vay lớn và chị vay không thế chấp tài sản nên rất rủi ro cho người hỗ trợ cho vay.

Còn về lãi suất thì đến với nganhangbanle thì chị chắc chắn đã tìm đúng đơn vị hỗ trợ đáo hạn thấp nhất thị trường rồi đấy. Còn cụ thể lãi suất thì tùy từng đối tượng khách hàng cụ thể mà nganhangbanle đánh giá mức độ rủi ro mà đưa ra mức phí

Con về thủ tục hồ sơ:

Bạn cần chuẩn bị trước một số giấy tờ sau để chứng minh bạn có đủ khả năng trả nợ sau khi được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn bao gồm:

  • Hồ sơ người đứng tên tài sản: CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn của người đứng tên tài sản

  • Hồ sơ chứng minh được ngân hàng phê duyệt cho vay: Thông báo cho vay

Mọi thông tin hay nhu cầu đáo hạn ngân hàng xin liên hệ Mr Lộc 0987 218 232

Xin chân thành cảm ơn!

Đọc thêm: Cho vay tín chấp

Bài viết liên quan

Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền… Xem tiếp »


Được vay bao nhiêu với mức lương 7,5 triệu

chuyen-gia-ngan-hang

NỘI DUNG CÂU HỎI: Tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng kinh doanh. Tôi quê ở Ninh Bình nhưng hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Lương của tôi hàng tháng đều được trả theo chuyển khoản ngân… Xem tiếp »


Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại… Xem tiếp »


Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau: Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google