Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau:

Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục đích kinh doanh của mình nhưng ngân hàng nông nghiệp không hỗ trợ vay thêm nên tôi đã gửi hồ sơ sang ngân hàng VPBank và được phê duyệt cho vay tổng là 900 triệu. Và để có thể vay được VPBank thì tôi phải rút sổ đỏ tại ngân hàng Agribank vì tôi đã vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Hà Đông, nhưng tôi không có đủ số tiền 400 triệu. Nên tôi cần vay nóng ngoài. Vậy anh chị cho tôi hỏi đơn vị nào cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất với ạ. Xin cảm ơn

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chuyên viên tư vấn trả lời:

Cảm ơn chị Oanh đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Về trường hợp của chị thì theo nganhangbanle thấy thì chị đã hoàn toàn có thể đủ điều kiện vay đáo hạn. Chị cũng biết rằng, vay đáo hạn thì lãi suất sẽ tính theo ngày vì đây là những khoản vay lớn và chị vay không thế chấp tài sản nên rất rủi ro cho người hỗ trợ cho vay.

Còn về lãi suất thì đến với nganhangbanle thì chị chắc chắn đã tìm đúng đơn vị hỗ trợ đáo hạn thấp nhất thị trường rồi đấy. Còn cụ thể lãi suất thì tùy từng đối tượng khách hàng cụ thể mà nganhangbanle đánh giá mức độ rủi ro mà đưa ra mức phí

Con về thủ tục hồ sơ:

Bạn cần chuẩn bị trước một số giấy tờ sau để chứng minh bạn có đủ khả năng trả nợ sau khi được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn bao gồm:

  • Hồ sơ người đứng tên tài sản: CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn của người đứng tên tài sản

  • Hồ sơ chứng minh được ngân hàng phê duyệt cho vay: Thông báo cho vay

Mọi thông tin hay nhu cầu đáo hạn ngân hàng xin liên hệ Mr Lộc 0987 218 232

Xin chân thành cảm ơn!

Đọc thêm: Cho vay tín chấp

Bài viết liên quan

Ở đâu vay không thế chấp tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều tổ chức hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nên nhiều khách hàng có thể chọn được đối tượng mà mình thấy phù hợp để vay vốn. Nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tín chấp tốt nhất. Nhưng thực tế… Xem tiếp »


Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở… Xem tiếp »


Có vay được vốn khi không có hợp đồng lao động tại Vĩnh Phúc

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Tôi đang làm tại công ty cổ phần ở Vĩnh Phúc với lương hàng tháng khoảng 4 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Agribank. Tôi làm ở đây được  năm và ký hợp đồng không thời hạn.… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có vay được tại Kinh Môn Hải Dương?

Bạn Trần Đức Thanh có email là thanhdt…@gmail.com có câu hỏi gửi nganhangbanle như sau: Tôi đang làm công nhân tại một khu công nghiệp tại Kinh Môn Hải dương. Ở đây lương của tôi đang nhận hàng tháng là 5 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Bắc… Xem tiếp »


Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google