Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở đây đã 5 năm và hiện tại đã có gia đình. Vậy xin hỏi ở đây có ngân hàng nào hỗ trợ vay không ạ? Tôi xin cảm ơn – Đây là câu hỏi của anh Thăng đang sinh sống và làm việc tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI;

Cảm ơn anh Thăng đã quan tâm đến dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi. Hiện nay sản phẩm vay tín chấp tại Gia Bình đã được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank. Và hiện tại cũng chỉ có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn tại Gia Bình. Và với điều kiện của anh thì đã có thể vay theo sản phẩm vay theo lương được rồi. Với sản phẩm này, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu. Nhưng vì lương anh tiền mặt 5tr/tháng nên anh sẽ được hỗ trợ vay khoảng 30 triệu đồng.

Để được hỗ trợ vay vốn, anh vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

– CMND, hộ khẩu phô tô không cần công chứng

– Hợp đồng lao động (Nếu không còn thì xin xác nhận công tác theo mẫu bên ngân hàng cung cấp)

– Xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng

Cảm ơn anh. Nếu anh có nhu cầu vay thì vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Ở Từ Sơn Bắc Ninh thì lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh, lương 7tr/tháng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, hộ khẩu tôi ở Bắc Giang. Tôi có vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 30tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều… Xem tiếp »


Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Lương tôi nhận bằng tiền mặt 5tr/tháng tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại Sóc Sơn.… Xem tiếp »


Phương pháp vay tiền không thế chấp tại TP Hải Phòng?

Vay tiêu dùng tại HCM

Anh Minh có địa chỉ mail là minhhn…@gmail.com có câu hỏi như sau:  Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, đang chuẩn bị mở quán kinh doanh đồ gỗ nên thiếu ít vốn. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều nơi cho vay không thế chấp tài sản.… Xem tiếp »


Làm ở Quế Võ Bắc Ninh vay được ngân hàng nào?

Vay ưu đãi giáo viên bác sĩ

Anh Thanh Bình có email là binhdh…@gmail.com có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm kỹ sư cơ khí tại công ty TNHH Canon Việt Nam tại Quế Võ, Bắc Ninh lương chuyển khoản qua ngân hàng là 10 triệu đồng/tháng. Tôi đã làm ở… Xem tiếp »


Lương 6tr chuyển khoản vay vốn ở ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Nội dung câu hỏi: Hiện tại tôi đang công tác tại công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An  với lương 6tr chuyển khoản. Tôi đang làm việc tại Bắc Giang tôi vay vốn ở ngân hàng nào?… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google