Ở Gia Bình Bắc Ninh vay vốn được ngân hàng nào?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Bình, Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản. Tôi đang làm công nhân cho một xí nghiệp tại đây. Lương chuyển qua ngân hàng hàng tháng từ 5 triệu đồng. Tôi làm ở đây đã 5 năm và hiện tại đã có gia đình. Vậy xin hỏi ở đây có ngân hàng nào hỗ trợ vay không ạ? Tôi xin cảm ơn – Đây là câu hỏi của anh Thăng đang sinh sống và làm việc tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI;

Cảm ơn anh Thăng đã quan tâm đến dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi. Hiện nay sản phẩm vay tín chấp tại Gia Bình đã được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank. Và hiện tại cũng chỉ có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn tại Gia Bình. Và với điều kiện của anh thì đã có thể vay theo sản phẩm vay theo lương được rồi. Với sản phẩm này, anh có thể vay tối đa lên đến 70 triệu. Nhưng vì lương anh tiền mặt 5tr/tháng nên anh sẽ được hỗ trợ vay khoảng 30 triệu đồng.

Để được hỗ trợ vay vốn, anh vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

– CMND, hộ khẩu phô tô không cần công chứng

– Hợp đồng lao động (Nếu không còn thì xin xác nhận công tác theo mẫu bên ngân hàng cung cấp)

– Xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng

Cảm ơn anh. Nếu anh có nhu cầu vay thì vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Lương tôi nhận bằng tiền mặt 5tr/tháng tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại Sóc Sơn.… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Làm lại CMND mới 12 số có vay tín chấp được không?

vay-ngan-hang

Anh Quang Anh có số điện thoại 0912548… có câu hỏi gửi đến nganhangbanle như sau: Chào bạn, hiện mình đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng. Đọc thông tin các sản phẩm cho vay tín chấp của nganhangbanle mình thấy mình đủ điều… Xem tiếp »


Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google