Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại Mỹ Hào. Em đang có nhu cầu được hỗ trợ cho vay không thế chấp 30 triệu đồng. Vậy em có thể vay được không ạ?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Theo nhu thông tin bạn đưa ra thì hiện nay có hai tổ chức có thể hỗ trợ bạn tại khu vực Mỹ Hào là ngân hàng VPBank và Prudential. Đối với lương của bạn là 6 triệu đồng chuyển khoản thì bạn cũng đã đủ điều kiện vay được ở hai tổ chức này.

Số tiền tối đa bạn có thể được ngân hàng cho vay tín chấp từ 6 đến 9 lần lương. Tức là bạn có thể vay tối đa được từ 36 triệu đến 54 triệu tùy và quyết định cho vay của bộ phận thẩm định.

Theo quy định cho vay của ngân hàng thì bạn có thời hạn làm việc tối thiểu 1 năm và lương từ 3,5 triệu đồng trở lên. Các khu vực hỗ trợ vay tín chấp tại Hưng Yên bao gồm: Huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, TP Hưng Yên

 

 

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất trên cả nước, đồng thời cũng luôn đi đầu…

Bấm xem ngay >>