Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại Mỹ Hào. Em đang có nhu cầu được hỗ trợ cho vay không thế chấp 30 triệu đồng. Vậy em có thể vay được không ạ?

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nganhangbanle,

Theo nhu thông tin bạn đưa ra thì hiện nay có hai tổ chức có thể hỗ trợ bạn tại khu vực Mỹ Hào là ngân hàng VPBank và Prudential. Đối với lương của bạn là 6 triệu đồng chuyển khoản thì bạn cũng đã đủ điều kiện vay được ở hai tổ chức này.

Số tiền tối đa bạn có thể được ngân hàng cho vay tín chấp từ 6 đến 9 lần lương. Tức là bạn có thể vay tối đa được từ 36 triệu đến 54 triệu tùy và quyết định cho vay của bộ phận thẩm định.

Theo quy định cho vay của ngân hàng thì bạn có thời hạn làm việc tối thiểu 1 năm và lương từ 3,5 triệu đồng trở lên. Các khu vực hỗ trợ vay tín chấp tại Hưng Yên bao gồm: Huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, TP Hưng Yên

 

 

Bài viết liên quan

Ngân hàng nào giải ngân cho lực lượng vũ trang

hoi-dap-vay-von

Tôi đang muốn vay vốn ngân hàng để phát triển kinh doanh với số tiền khoảng 300 triệu. Hiện nay lương tôi nhận bằng tiền mặt 9tr/tháng. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại nam Định. Với những thông tin trên rất mong được chuyên gia… Xem tiếp »


Ở Đông Triều Quảng Ninh có vay được tín chấp không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở Đông Triều, Quảng Ninh, lương 10tr/tháng chuyển qua ngân hàng Agribank, hộ khẩu tôi ở Lạng Sơn. Tôi có thể vay tiêu dùng không thế chấp được không? Tôi cần vay khoảng 50tr để cưới vợ. Lãi suất vay hiện tại với điều kiện của… Xem tiếp »


Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Tại sao vay tín chấp lại khắt khe hơn vay thế chấp?

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Vay vốn ngân hàng hiện nay không còn ồ ạt, dễ dàng như những năm trước đây. Một phần vì nền kinh tế đã không còn được như trước, một phần vì nhà nước đã có những điều chỉnh thắt chặt hơn đối với hệ thống ngân hàng. Và… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google