Thông báo lịch làm việc của ngân hàng sau tết Bính thân

Năm 2015 khép lại với nhiều thành công về mặt phát triển sản phẩm cho vay tín chấp cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Nganhangbanle trân trọng thông báo lịch làm việc trở lại của ngân hàng sau tết Bính Thân đến quý khách hàng có nhu cầu vay vốn như sau:

Theo quy định từ mùng 8 tết âm lịch (Tứ ngày 15/02/2016 dương lịch) thì ngân hàng bắt đầu làm việc trở lại. Nhưng để đáp ứng nhu cầu vay vốn để tiêu dùng của khách hàng sau dịp tết thì Nganhangbanle sẽ hỗ trợ khách hàng kể từ mùng 3 tết âm lịch (Tức ngày 10/02/2016 dương lịch). Nganhangbanle sẽ hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ vay vốn để khách hàng vay được nhanh nhất đáp ứng nhu cầu kịp thời cho khách hàng

Khách hàng có nhu cầu vui xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Vietcombank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất cạnh tranh

vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lãi suất vay rất ưu đãi là điểm nhấn giúp các ngân hàng khối nhà nước khác biệt với các ngân hàng thương mại Để đáp… Xem tiếp »


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và được nhiều người sở hữu thẻ quan tâm bởi nhiều lợi ích từ nó. Nếu như bạn đang sở hữu thẻ tín… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được… Xem tiếp »


Điều kiện vay vốn ngân hàng PGBank

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex PGBank hiện đang là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vay… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Chương trình cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank với lãi suất thấp  và hỗ trợ khách hàng trả góp, hỗ trợ tối đa 80 triệu đồng với mỗi khách hàng vay vốn. Thủ tục… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google