Thông báo lịch làm việc của ngân hàng sau tết Bính thân

Năm 2015 khép lại với nhiều thành công về mặt phát triển sản phẩm cho vay tín chấp cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Nganhangbanle trân trọng thông báo lịch làm việc trở lại của ngân hàng sau tết Bính Thân đến quý khách hàng có nhu cầu vay vốn như sau:

Theo quy định từ mùng 8 tết âm lịch (Tứ ngày 15/02/2016 dương lịch) thì ngân hàng bắt đầu làm việc trở lại. Nhưng để đáp ứng nhu cầu vay vốn để tiêu dùng của khách hàng sau dịp tết thì Nganhangbanle sẽ hỗ trợ khách hàng kể từ mùng 3 tết âm lịch (Tức ngày 10/02/2016 dương lịch). Nganhangbanle sẽ hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ vay vốn để khách hàng vay được nhanh nhất đáp ứng nhu cầu kịp thời cho khách hàng

Khách hàng có nhu cầu vui xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Hỗ trợ vay vốn kinh doanh không thế chấp sổ đỏ

MB cho vay ưu đãi

  Cùng với sự phát triển của các dịch vụ tài chính cá nhân, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến ngân hàng để vay vốn mua sắm các tài sản phục vụ nhu cầu như vay mua nhà, vay mua ô tô hoặc vay vốn kinh doanh đầu… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà dự án


Hỗ trợ vay tiêu dùng tại Hải Phòng

Bạn đang cần một giải pháp tài chính để hỗ trợ tình hình tài chính khó khăn của bạn hiện nay. Bạn đang cần vay vốn với số tiền không nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay nhu cầu tiêu dùng nhưng chưa rõ về các… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp theo đăng ký hộ kinh doanh cá nhân

Vay theo đăng ký hộ kinh doanh

Khách hàng là hộ đăng ký kinh doanh, đang gặp khó khăn về kinh tế hoặc cần thêm nguồn tài chính để mở rộng kinh doanh, tu sửa hay nhập hàng để kinh doanh… Dịch vụ hỗ trợ cho vay tín chấp hộ kinh doanh của ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp tại An Giang

Vay tín chấp tại An Giang

Cho vay tín chấp tại An Giang ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng), hỗ trợ vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp lên đến 70 triệu đồng, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh. Lãi suất vay tín chấp tại An Giang ở ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google