Thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu vay vốn hay gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Agribank như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất.

Như đã biết Agribank là ngân hàng khối nhà nước có quy mô mạng lưới lớn nhất nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch. Ngoài ra đây là ngân hàng thuộc khối nhà nước nên lãi suất vay hay lãi suất tiền gửi cũng sẽ có phần khác biệt so với ngân hàng còn lại.

Lãi suất ngân hàng Agribank

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Hiện nay Agribank đang triển khai nhiểu chương trình cho vay ưu đãi với cả cá nhân và doanh nghiệp, trong đó hỗ trợ chủ yếu là vay thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp ô tô bao gồm các hình thức sau:

– Vay theo hạn mức: Với hình thức này thì lãi suất ngân hàng Agribank cố định trong khoảng 3 đến 6 tháng tùy theo thời hạn khế ước với lãi suất áp dụng khoảng từ 7%/năm đến 9%/năm

– Vay trả góp: Với hình thức này thì cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tối đa đến 10 năm và lãi suất được cố định trong năm đầu tiên khoảng 8%/năm và năm tiếp theo sẽ được thả nồi dao động khoảng 11%/năm.

Tham khảo thêm sản phẩm đang được nhiều người sử dụng là Vay tín chấp ngân hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Vì ngân hàng Agribank có vốn 100% là của nhà nước nên phần tiền gửi tiết kiệm có lãi suất thường thấp hơn các ngân hàng cổ phần khác.

Chẳng hạn với khách hàng gửi tiền kỳ hạn lần lượt là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thì lãi suất áp dụng lần lượt là 5%, 5,75% và 6%. Lãi suất này áp dụng với khách hàng nhận lãi cuối kỳ. Với khách hàng lĩnh lãi hàng tháng thì biểu lãi suất này sẽ giảm 0.2%/năm

lãi suất tiết kiệm Agribank

Trên đây là tổng hợp cơ bản lãi suất ngân hàng Agribank cho những ai quan tâm đến sản phẩm của ngân hàng này. Còn tùy vào từng thời kỳ mà lãi suất ngân hàng Agribank có biến động khác nhau, vì vậy khách hàng đến các chi nhánh của ngân hàng Agribank  để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank

Bài viết liên quan

Vay tín chấp theo lương tại VPBank

vay tín chấp tại VPBank

Vay tín chấp theo lương là chương trình cho vay vốn của ngân hàng mà không có tài sản đảm bảo, chỉ dựa vào khả năng trả nợ của khách hàng từ lương. Với tiêu chí đi làm hưởng lương, bạn đã có thể vay tín chấp tại ngân… Xem tiếp »


Thế chấp sổ đỏ vay mua nhà tại ACB

ACB cho khách hàng mua nhà thế chấp bằng hình thức cầm cố sổ đỏ tại ngân hàng ngân hàng Á Châu ACB, khách hàng có thể được vay vốn ngân hàng với hạn mức đến 75%. Sản phẩm cho vay thế chấp ngân hàng Á Châu ACB là… Xem tiếp »


Sacombank vượt MB cả về lợi nhuận lẫn tổng tài sản

ACB-cho-vay-von-kinh-doanh

Báo cáo tài chính quý 1/2015 của các ngân hàng đã được công bố. Đáng chú ý, chỉ sau 3 tháng đầu năm đã có những sự thay đổi khá mạnh về tài sản của ngân hàng. Nhóm dẫn đầu hiện vẫn thuộc về 4 ngân hàng thương mại… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng dễ dàng cùng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp sản phẩm “cho vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị gia đình” với khách hàng cá nhân hay là hộ gia đình có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của Vietcombank và cần được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu cho mục đích cá nhân. Bạn chưa tìm được cách nào rút tiền mặt mà lãi suất thấp, nếu bạn rút tiền mặt từ cây ATM sẽ chịu phí… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google