Thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu vay vốn hay gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Agribank như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất.

Như đã biết Agribank là ngân hàng khối nhà nước có quy mô mạng lưới lớn nhất nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch. Ngoài ra đây là ngân hàng thuộc khối nhà nước nên lãi suất vay hay lãi suất tiền gửi cũng sẽ có phần khác biệt so với ngân hàng còn lại.

Lãi suất ngân hàng Agribank

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Hiện nay Agribank đang triển khai nhiểu chương trình cho vay ưu đãi với cả cá nhân và doanh nghiệp, trong đó hỗ trợ chủ yếu là vay thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp ô tô bao gồm các hình thức sau:

– Vay theo hạn mức: Với hình thức này thì lãi suất ngân hàng Agribank cố định trong khoảng 3 đến 6 tháng tùy theo thời hạn khế ước với lãi suất áp dụng khoảng từ 7%/năm đến 9%/năm

– Vay trả góp: Với hình thức này thì cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tối đa đến 10 năm và lãi suất được cố định trong năm đầu tiên khoảng 8%/năm và năm tiếp theo sẽ được thả nồi dao động khoảng 11%/năm.

Tham khảo thêm sản phẩm đang được nhiều người sử dụng là Vay tín chấp ngân hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Vì ngân hàng Agribank có vốn 100% là của nhà nước nên phần tiền gửi tiết kiệm có lãi suất thường thấp hơn các ngân hàng cổ phần khác.

Chẳng hạn với khách hàng gửi tiền kỳ hạn lần lượt là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thì lãi suất áp dụng lần lượt là 5%, 5,75% và 6%. Lãi suất này áp dụng với khách hàng nhận lãi cuối kỳ. Với khách hàng lĩnh lãi hàng tháng thì biểu lãi suất này sẽ giảm 0.2%/năm

lãi suất tiết kiệm Agribank

Trên đây là tổng hợp cơ bản lãi suất ngân hàng Agribank cho những ai quan tâm đến sản phẩm của ngân hàng này. Còn tùy vào từng thời kỳ mà lãi suất ngân hàng Agribank có biến động khác nhau, vì vậy khách hàng đến các chi nhánh của ngân hàng Agribank  để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp TP HCM

Vay tiêu dùng tại HCM

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại TP HCM có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần thế… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp tại Phú Thọ

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Vay tiêu dùng không thế chấp Phú Thọ ưu đãi Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp Phú Thọ khối tài chính FE-credit của ngân hàng vpbank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản đối với cá… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Bắc Ninh lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo bảng lương giải ngân nhanh, lãi suất thấp đang áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương cho công ty tư nhân và nhân viên nhà nước. Với mỗi mức lương khác nhau được ngân… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ KT3 tại quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Long Biên

Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu làm sổ KT3 tại quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ, khách hàng đang gặp khó khăn trong việc làm sổ KT3 tại Cầu Giấy Hà Nội có thể liên… Xem tiếp »


Chạy đua tái tài trợ – Liệu có tốt cho nền kinh tế

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường khá là khó khăn, các ngân hàng đẩy mạnh mục tiêu tăng trưởng nhưng nhu cầu về vay vốn ngân hàng không còn cao. Vì vậy tìm khách hàng tốt cho vay vốn cực kỳ khó khăn. Và một sản phẩm… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google