Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất mà không phải mất công sức và thời gian đến ngân hàng.

lãi suất ngân hàng đông á

Như đã biết Đông Á Bank là một ngân hàng thương mại đang trên đà phát triển vươn lên là một trong các ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy ngân hàng Đông Á đang đẩy mạnh cả hai mặt là cho vay và huy động. Để đẩy mạnh cho vay thì ngân hàng này đồng thời giảm lãi suất cho vay và linh hoạt hơn giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ tiếp cận nguồn vốn. Bên cạnh đó công tác huy động cũng được đẩy mạnh, lãi suất huy động của ngân hàng Đông Á cao top đầu trong các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Lãi suất ngân hàng Đông Á cụ thể như sau:

Lãi suất vay ngân hàng Đông Á

Hiện nay Đông Á đang triển khai nhiểu chương trình cho vay ưu đãi với cả cá nhân và doanh nghiệp, trong đó hỗ trợ chủ yếu là vay thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp ô tô bao gồm các hình thức sau:

– Vay theo hạn mức: Với hình thức này thì lãi suất ngân hàng Agribank cố định trong khoảng 6 đến 12 tháng tùy theo thời hạn khế ước với lãi suất áp dụng chỉ từ 8.5%/năm đến 11%/năm

– Vay trả góp: Với hình thức này thì cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tối đa đến 10 năm và 20 năm đối với vay mua nhà và lãi suất được cố định trong năm đầu tiên khoảng 8.5%/năm và năm tiếp theo sẽ được thả nồi dao động khoảng 12%/năm.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á

Đây là một thế mạnh của ngân hàng này với lãi suất gửi cao nên đã thu hút rất nhiều nguồn vốn từ cá nhân và doanh nghiệp.

Chẳng hạn với tiền gửi kỳ hạn từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thì lãi suất áp dụng lần lượt là 5%, 5,2% và 6%. Lãi suất này áp dụng với khách hàng nhận lãi cuối kỳ. Với khách hàng lĩnh lãi hàng tháng thì biểu lãi suất này sẽ giảm 0.1%/năm

 

lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á

Trên đây là tổng hợp cơ bản lãi suất ngân hàng Đông Á cho những ai quan tâm đến sản phẩm của ngân hàng này. Còn tùy vào từng thời kỳ mà lãi suất ngân hàng Đông Á có biến động khác nhau, vì vậy khách hàng đến các chi nhánh của ngân hàng Đông Á để được tư vấn chi tiết.

Xem thêmThông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

  Ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB cung cấp sản phẩm vay vốn kinh doanh cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh với chương trình lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm và hạn mức lên đến 15 tỷ đồng cho mỗi khoản vay Đặc điểm của… Xem tiếp »


Cách thức bảo vệ tài khoản ngân hàng tránh mất tiền oan

Cách bảo mật tài khoản ngân hàng

Ngân hàng điện tử ngày càng nở rộ, cùng xu thế đó là số lượng người sử dụng tài khoản ngân hàng, đặc biệt là Internet Banking ngày càng lớn bởi những tiện ích của nó. Nhưng gần đây đã xảy ra một số trường hợp mất tiền mà… Xem tiếp »


Vay tín chấp hiện nay đang có những hình thức nào?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

Vay tín chấp hiện nay là 1 hình thức vay khá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích của nó đem lại như không cần tài sản đảm bảo, khoản vay cao, lãi suất ưu đãi… Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mơ hồ… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Vay tiêu dùng Maritime Bank

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Quảng Ninh

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Quảng Ninh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại Quảng Ninh có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức vay không thế chấp tài sản thì hay liên hệ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google