Thủ tục vay tiền mua nhà tại ngân hàng Á Châu

Năm 2015 là một năm thị trường nhà ở đã khởi sắc mạnh mẽ cùng hàng nghìn căn hộ được bán từ đầu năm đến giờ. Cùng với đó là nhu cầu vay tiền mua nhà ngày một tăng. Ngân hàng TMCP Á Châu hiện đang đẩy mạnh chương trình cho vay mua nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên đến 100% giá trị căn nhà.

thu-tuc-vay-mua-nha

Cụ thể, với những khách hàng mua nhà mà thế chấp bằng chính căn nhà mua thì được vay tối đa đến 75% giá trị căn nhà hoặc nếu khách hàng mà thế chấp bằng bất động sản khác thì có thể vay lên đến 100% giá trị nhà mua cùng lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vì vậy tại sao thay vì phải đợi thêm 10 hay 15 năm nữa để tích cóp đủ hay chưa vay được người thân thì hãy đến với chương trình cho vay mua nhà của ngân hàng ACB với thời gian vay lên đến 20 năm. Với gói mua nhà của ACB giúp bạn chọn được căn nhà như ý phù hợp với túi tiền của mình, sẽ luôn có không gian riêng cho 2 vợ chồng và gia đình bạn

Tuy nhiên một điều cần lưu ý khi vay mua nhà ở ngân hàng ACB là bạn phải có tài sản thế chấp chứ không thể vay không có tài sản thế chấp, đó chính là tài sản hình thành từ vốn vay hoặc từ tài sản khác của bạn hoặc bên thứ 3. Thời gian trả nợ 20 năm như trên nên bạn yên tâm về áp lực trả nợ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình mình.

Mặc dù lãi suất khoản vay đã quy định theo từng thời kỳ ưu đãi của ACB nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của ACB, lãi suất ưu đãi luôn là điểm mạnh của ACB. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể thương thảo về lãi suất với ngân hàng trong trường hợp khoản vay lớn, và sẽ được ACB xem xét.

Ngân hàng Á Châu ACB luôn chào đón với những quý khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Thủ tục hồ sơ để vay vốn mua nhà ngân hàng Á Châu:

  • Bản sao chứng mình thư/Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (Nếu có)
  • Sổ đỏ của căn nhà định mua hoặc sổ đỏ của bất động sản khác
  • Giấy đặt cọc, hợp đồng mua bán công chứng
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Từ lương hoặc từ kinh doanh,…

Bạn đang cần vay vốn ngân hàng để phục vụ nhu cầu mua nhà ơ hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, ưu đãi nhất.

 

Bài viết liên quan

Sacombank vượt MB cả về lợi nhuận lẫn tổng tài sản

ACB-cho-vay-von-kinh-doanh

Báo cáo tài chính quý 1/2015 của các ngân hàng đã được công bố. Đáng chú ý, chỉ sau 3 tháng đầu năm đã có những sự thay đổi khá mạnh về tài sản của ngân hàng. Nhóm dẫn đầu hiện vẫn thuộc về 4 ngân hàng thương mại… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng như VPBank, Vietcombank, Vietinbank, HSBC, TPBank, MB, BIDV, ACB, … nhưng bạn chỉ có thể chi tiêu bằng cách quẹt thẻ. Trong khi đó bạn cần tiền mặt để sử dụng mục đích cá nhân, mà thẻ tín… Xem tiếp »


Cho vay tín chấp ngân hàng VPBank giải ngân nhanh

vay tín chấp tại VPBank

Hiện nay hệ thống ngân hàng phát triển mở rộng thị trường nhằm muốn giúp nhiều người được tiếp cận nhanh nhất với nguồn vốn ngân hàng một cách dễ phục vụ nhu cầu chi tiêu của họ. Vì vậy lĩnh vực cho vay tín chấp không cần thế… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản với lãi suất cạnh tranh nhất, thời gian giải ngân có thể chỉ trong 24h kể từ khi hoàn thiện đủ hồ sơ, thủ tục đơn… Xem tiếp »


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh giá rẻ nhất

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh với phí thấp nhất thị trường Thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước trả tiền sau mà ngân hàng cấp cho khách hàng nhằm mục đích chi tiêu, không khuyến khích quẹt thẻ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google