Thủ tục vay tiền mua nhà tại ngân hàng Á Châu

Năm 2015 là một năm thị trường nhà ở đã khởi sắc mạnh mẽ cùng hàng nghìn căn hộ được bán từ đầu năm đến giờ. Cùng với đó là nhu cầu vay tiền mua nhà ngày một tăng. Ngân hàng TMCP Á Châu hiện đang đẩy mạnh chương trình cho vay mua nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên đến 100% giá trị căn nhà.

thu-tuc-vay-mua-nha

Cụ thể, với những khách hàng mua nhà mà thế chấp bằng chính căn nhà mua thì được vay tối đa đến 75% giá trị căn nhà hoặc nếu khách hàng mà thế chấp bằng bất động sản khác thì có thể vay lên đến 100% giá trị nhà mua cùng lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vì vậy tại sao thay vì phải đợi thêm 10 hay 15 năm nữa để tích cóp đủ hay chưa vay được người thân thì hãy đến với chương trình cho vay mua nhà của ngân hàng ACB với thời gian vay lên đến 20 năm. Với gói mua nhà của ACB giúp bạn chọn được căn nhà như ý phù hợp với túi tiền của mình, sẽ luôn có không gian riêng cho 2 vợ chồng và gia đình bạn

Tuy nhiên một điều cần lưu ý khi vay mua nhà ở ngân hàng ACB là bạn phải có tài sản thế chấp chứ không thể vay không có tài sản thế chấp, đó chính là tài sản hình thành từ vốn vay hoặc từ tài sản khác của bạn hoặc bên thứ 3. Thời gian trả nợ 20 năm như trên nên bạn yên tâm về áp lực trả nợ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình mình.

Mặc dù lãi suất khoản vay đã quy định theo từng thời kỳ ưu đãi của ACB nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của ACB, lãi suất ưu đãi luôn là điểm mạnh của ACB. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể thương thảo về lãi suất với ngân hàng trong trường hợp khoản vay lớn, và sẽ được ACB xem xét.

Ngân hàng Á Châu ACB luôn chào đón với những quý khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Thủ tục hồ sơ để vay vốn mua nhà ngân hàng Á Châu:

  • Bản sao chứng mình thư/Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (Nếu có)
  • Sổ đỏ của căn nhà định mua hoặc sổ đỏ của bất động sản khác
  • Giấy đặt cọc, hợp đồng mua bán công chứng
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Từ lương hoặc từ kinh doanh,…

Bạn đang cần vay vốn ngân hàng để phục vụ nhu cầu mua nhà ơ hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, ưu đãi nhất.

 

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất trên cả nước, đồng thời cũng luôn đi đầu…

Bấm xem ngay >>